Bộ ổ khóa xe airblade giá bao nhiêu tiền? Giá thay ổ khóa xe airblade 125 và đời 2010

Ổ khóa xe Airblade giá bao nhiêu tiền? Trước nạn trộm cướp lộng hành, hẳn đây sẽ là một trong những chủ đề được các tài xế quan tâm hàng đầu. Giá thành của ổ khóa Airblade sẽ khác nhau, tùy thuộc vào đời xe, phiên bản và loại khóa. Ví dụ như các dòng truyền thống như ổ răng cưa, 6-8 cạnh sẽ có giá thấp hơn so với loại Smartkey thông minh, nhưng khả năng bảo vệ và tiện ích không cao bằng.

Xem nhanh

  Xem thêm: 

  Thay ổ khóa Airblade 2010 giá 500.000 VNĐ

  Bộ ổ khóa truyền thống

  Bộ ổ khóa truyền thống dùng cho các đời xe 2010 đổ lại

  Xe Lead đời đầu đến đời 2010 đều sử dụng loại ổ khóa truyền thống với thiết kế răng cưa. Nhìn chung, chúng có thiết kế khá đơn giản với 1 rảnh thẳng, xung quanh là các răng cưa với độ cao thấp khác nhau và duy nhất. Chỉ có sử dụng chìa khóa được thiết kế riêng mới có thể mở được.

  Mẫu khóa truyền thống này không có nắp từ bảo vệ phía ngoài. Chúng có tác dụng cơ bản bao gồm mở, khóa xe, cốp và bình xăng. Do đó, bộ ổ khóa Airblade này chỉ khoảng 500.000 VNĐ.

  Thay Ổ khóa 6 cạnh Air blade 2008 2010 giá 600.000 VNĐ

  Thiết kế 6 cạnh nâng cao khả năng chống trộm

  Thiết kế 6 cạnh nâng cao khả năng chống trộm so với phiên bản khóa trước đó 

  Ổ khóa 6 cạnh không có remote. Phần lưỡi chìa khóa được cải tiến hơn so với phiên bản lưỡi cưa, bao gồm 6 cạnh được thiết kế đặc biệt với khả năng chống trộm tốt hơn. Khi kẻ trộm tìm cách phá khóa sẽ mất rất nhiều thời gian để dò bi hoặc làm vỡ, khiến ổ bị hỏng luôn.

  Theo đánh giá, ổ khóa loại này có độ an toàn tương đối tốt. Chi phí của nó chỉ khoảng 600.000 VNĐ/ ổ trở lên, tùy vào từng thương hiệu. Các sản phẩm trên thị trường đều sản xuất theo kỹ thuật bentian hiện đại, có khả năng chống khoan, cậy và 2 tầng bảo vệ, chịu được công suất từ 1/1000cos lên tới 1/10000.

  Bề mặt khóa phun mạ điện, vừa ít gây hại môi trường lại không oxy hóa. Nhờ đó mang lại độ bền cao lên tới 15 năm.

  Thay ổ khóa Air Blade đời 2011 giá 350.000 VNĐ

  cấu tạo đơn giản nên giá thành không cao

  Do cấu tạo đơn giản nên giá thành không cao 

  Ổ khóa xe Airblade giá bao nhiêu tiền? Một bộ khóa cho xe Airblade đời 2011 khá rẻ, chỉ chưa đến 400.000 VNĐ.

  Tuy giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng khả năng chống trộm lại không cao. Chỉ chưa đầy 5 giây đã có thể bẻ khóa mà không gây ra bất kỳ tiếng động nào.

  Ổ khóa zin dùng cho các dòng Airblade từ 2007 đến 2011. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng.

  Thay ổ khóa Airblade 2011 có điều khiển tìm xe giá 1 triệu

  Ổ khóa chính hãng

  Ổ khóa chính hãng đi kèm chìa khóa thông minh với khả năng xác định vị trí của key

  Ổ khóa Airblade có điều khiển tìm xe được trang bị nhiều tính năng vượt trội, mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Nó được tích hợp hệ thống điện với khả năng tìm vị trí của xe. 

  Bất kể bạn đang ở trong bãi đậu với hàng trăm phương tiện khác nhau, đều có thể dễ dàng tìm ra vị trí chính xác của chiếc xe của mình chỉ với một nút bấm. Đèn xe sẽ tự động chiếu sáng và phát ra âm thanh.

  Thay ổ khóa Airblade 125 giá 600.000 VNĐ

  Chìa khóa dạng chìa

  Chìa khóa dạng chìa dùng cho Airblade 125cc  

  Ổ khóa điện cho xe Airblade 125cc sử dụng được cho các đời từ 2012 đến 2015. Một bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm khóa và 2 chìa.

  Khóa điện được làm từ hợp kim kẽm cao cấp không gỉ với kết cấu bao gồm 5-8 lớp, đạt công suất từ 1/1000cos đến 1/10000 với khả năng chống trộm cao. Chìa khóa làm từ đồng 62%, mạ điện và phun sơn điện tử bảo vệ bên ngoài nên không bị hư hỏng do tác động từ thời tiết, môi trường bên ngoài.

  Thay ổ khóa Airblade 125 Smartkey giá 2.250.000 VNĐ

  Chìa khóa thông minh

  Chìa khóa thông minh với 3 chức năng tiện lợi 

  Trước khi tìm hiểu về ổ khóa xe Airblade giá bao nhiêu tiền, bạn cần biết đây là dòng ổ khóa hiện đại, công nghệ cao bậc nhất của Honda. Trước chúng chỉ dùng cho các loại xe cao cấp như Sh nhưng giờ đây đã có phiên bản dành cho Airblade 125 đời mới.

  Mẫu ổ khóa này có rất nhiều ưu điểm. Chìa được thiết kế 3 nút điều khiển với các chức năng mở khóa, tìm vị trí xe và thông báo trộm. Do đó, cấu tạo của nó tương đối phức tạp, giá thành vì vậy cũng cao hơn các mẫu khóa phổ thông khác. Trên thị trường, tuỳ từng thương hiệu mà giá bán dao động trong khoảng 2 - 4 triệu đồng.

  Như vậy Alobike - sửa xe máy Hà Nội chuyên nghiệp đã cung cấp cho bạn về ổ khóa xe Airblade giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, bạn không nên quá đặt nặng vấn đề giá cả bởi mục đích chính của ổ khóa là dùng để bảo vệ cho phương tiện, phòng chống trộm cắp. Do đó, trước khi mua hãy kiểm tra thật kỹ chất lượng của bất kỳ sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe máy nào nhé!

  Duyên Duyên

  Duyên Duyên

  Bài viết theo xe

  Scroll