Bảng giá phụ tùng yamaha exciter 150 chính hãng mới nhất

Cập nhật bảng giá phụ tùng yamaha exciter 150 chính hãng với những phần thường xuyên hao mòn và cần thay thế nhiều khi sử dụng xe. Cùng những khuyến cáo thay thế đi kèm từ các nhà sản xuất để giúp bạn chăm sóc xe tốt nhất.

Xem nhanh

  Phụ tùng xe Ex 150 đề cập trong bài viết này là các sản phẩm được sản xuất bởi Yamaha Việt Nam hoặc nhập khẩu. Các sản phẩm từ các nhà sản xuất phụ trợ cung cấp cho Yamaha để lắp ráp dòng xe Ex 150 từ trong nhà máy.

  phụ tùng exciter 150

  Xem thêm:

  Bảng giá phụ tùng yamaha exciter 150 chính hãng

   

  Lọc gió Exciter 150 giá 110.000đ

  Tấm lọc khí cần thay mới định kỳ theo khuyến cáo 12.000km, tấm lọc khí bẩn hoặc kém thì động cơ không phát được công suất mạnh mẽ, xe không thể vận hành tốt được.

  lọc gió exciter 150

  Bugi Exciter 150 NGK CPR7 giá 115.000đ

  Các nhà sản xuất khuyến cáo Bugi nên thay mới định kỳ 8000 – 10.000km. Bugi đánh lửa hàng nghìn lần mỗi phút với ngọn lửa điện áp cao lên tới 16.000vol để đốt nhiên liệu. Nếu bugi kém sẽ đốt không kiệt, động cơ không phát công suất tốt, hao xăng và nóng máy.

  bugi exciter 150

  Bugi NGK Iridium cho Exciter 150 giá 280.000đ

  Là dòng sản phẩm bugi xe máy với điện cực siêu bền, cực dương nhỏ nên khả năng đánh lửa mạnh mẽ. Với vật liệu bạch kim nên khả năng chịu mòn phóng điện cực lớn. Vật liệu có tính trơ nên độ bền vượt trội hơn các sản phẩm bugi thông thường khác. thời gian khuyến cáo sử dụng 30.000km.

  bugi exciter

  Má phanh trước giá 125.000đ

  Má phanh trước là dạng má phanh đĩa, một cặp trước gôm 2 má, cần thay thế khi chúng bị mòn. Tránh để mòn quá sẽ làm hỏng đĩa phanh và mất an toàn lái xe. Tuổi thọ má phanh phụ thuộc vào điều kiện vận hành và cách lái xe. Xe chạy thời tiết mưa, đường bụi đất cát nhiều, hoặc đường leo dốc xuống dốc nhiều thì má sẽ nhanh mòn hơn.

  Má phanh trước Exciter 150

  Má phanh sau giá 130.000đ

  Cũng như má phanh trước, má sau Ex 150 cũng là dạng má đĩa, cách lái xe của bạn cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ má phanh.

  má phanh sau Ex 150

  Bộ lá côn Exciter 150 giá 750.000đ

  Bộ lá côn Exciter 150 gôm 4 lá phíp và 3 lá sắt nằm xen kẽ, ở đây chúng tôi đề cập đến bộ lá côn phíp sẽ cần thay nhiều hơn. Bộ lá thép thường ít khi phải thay. Lá côn kém sẽ gây ỳ xe, khả năng tăng tốc kém, nóng máy và hao xăng. Thông thường các xe chạy khoảng 15.000km là lá côn bắt đầu kém.

  lá côn exciter 150

  Bộ đế côn Exciter 150 giá 850.000đ

  Có vật liệu sản xuất bằng nhôm. Bộ đế côn là cụm chi tiết khung xương để chứa bộ lá côn, là nơi để lá côn xắp sếp và làm việc. Bộ lá côn là cụm chi tiết cũng bị mòn theo thời gian, đặc biệt là các xe thường xuyên lên dốc hoặc chở nặng.

  phụ tùng exciter 150

   

  Dây côn Exciter 150 giá 180.000đ

  Theo thời gian làm việc lâu, dây côn sẽ rão dẫn đến nhão côn, tay côn không còn chắc chắn, thậm chí bóp nhưng không cắt được côn.

  dây côn exciter 150

  Nhông sên dĩa DID HDS 428 Exciter 150 giá 485.000đ

  Đây là dòng sản phẩm nhông xích cao cấp của DID, sợi sên to và mập giúp khả năng tải mạnh mẽ và bền bỉ hơn các sản phẩm xích mỏng thông thường. Là dòng sản phẩm có tiêu chuẩn sản xuất cao hơn nhiều so với sản phẩm nguyên bản theo xe.

  nhông sên dĩa ex 150

  Nhông xích DID vàng cho Exciter 150 giá 850.000đ

  Được sản xuất bởi hãng DID danh tiếng của Nhật Bản, sản xuất tại nước Nhật và nhập khẩu về Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm nhông xích được giới chơi xe Exciter cực yêu thích.

  nhông sên dĩa ex 150 vàng

  Giảm xóc sau Yamaha zin hãng giá 1.650.000đ

  Bộ giảm xóc sau của Ex 150 là dạng giảm xóc đơn (môn Shock), có vai trò nâng đỡ phân thân sau của xe, triệt tiêu giảm các lực tác động đột ngột từ mặt đường lên người ngồi trên xe. Chúng cũng có thể bị hỏng theo thời gian và cần phải thay thế.

  giảm xóc sau exciter 150

  Lốp trước Michelin Pilot Street 2 90/90-17 giá 885.000đ

  Đây là dòng lốp đẳng cấp của Michelin mà giới chơi xe Exciter rất thích, được sản xuất bởi thương nhiệu Michelin của Pháp tại nhà máy Michelin Thái Lan.

  lốp michelin exciter

  Lốp sau Michelin Pilot Street 2 120/70-17 giá 1.420.000đ

  Ngoài sản phẩm lốp size zin này bạn cũng có thể lên cỡ to hơ hoặc xuống cỡ nhỏ hơn.

  lốp sau exciter michelin

  Các loại phụ tùng chất lượng khác cho Exciter 150

  Alobike còn rất nhiều các sản phẩm dầu nhớt và phụ tùng cao cấp cho bạn lựa chọn.

  Gian hàng dầu nhớt đẳng cấp với cực nhiều các lựa chọn cho xe côn tay, Alobike có đủ các sản phẩm nhớt phổ thông đến các sản phẩm nhớt cao cấp của các hãng như Castrol, Shell, Liqui Moly, Motul, Penzoil, Mobil...

  dầu nhớt exciter 150

  Kho lốp nhập khẩu đẳng cấp và giá rẻ với đủ các sản phẩm của các hãng Michelin, Pirelli, Dunlop, Metzeler, Maxxis, IRC ... Với kho lốp đủ chủng loại để phục vụ tốt mọi yêu cầu của bạn.

  Lốp Exciter 150

  Các sản phẩm mâm độ cao cấp và chất lượng, được giới chơi xe cực kỳ ưa thích.

  Alobike cũng có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên xe côn tay, sửa chữa bảo dưỡng cho các dòng xe côn tay như Exciter, Winner, Raider, CRB, KTM... và các dòng xe máy phân khối lớn.

  mâm ex 150

  Chính sách thay phụ tùng xe exciter 150 của Alobike

  • Cam kết 100% các sản phẩm chất lượng chính hãng
  • Cam kết giá đúng với quy định của các nhà sản xuất, các chương trình khuyến mại từ các nhà sản xuất sẽ được thực hiện đúng chuẩn
  • Chính sách bảo bảo tận nơi của Alobike với các sản phẩm có bảo hành. Bạn chỉ cần gọi điện là chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và xử lý tại chỗ
  • Toàn phụ tùng xe máy yamaha Exciter 150 và các dòng sản phẩm khác đều được công bố trên các kênh thông tin chính thức và các cửa hàng chi nhánh.

  phụ tùng ex 150

  Giá phụ tùng Yamaha exciter 150 chính hãng và các sản phẩm cao cấp trên sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Ngoài ra Alobike có đủ các sản phẩm khác chưa có trong bảng trên để phục vụ Quý Khách. Tại các chi nhánh cửa hàng sửa xe máy Alobike sẽ luôn có đội ngũ thợ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn bảo dưỡng xe Yamaha tại chỗ.

   

  Bài viết theo xe

  Scroll