Xe Honda SH mode 2021 màu đen nhám hay xám mờ đẹp?

Mẫu phiên bản xe SH mode 2021 màu đen đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường. Hầu như khách hàng mong muốn tìm kiếm các hình ảnh đẹp về dòng xe SH mode đen mang đến vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ này. Mọi chi tiết về sản phẩm xe Honda SH mode này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Hiện tại Honda không sản xuất xe máy SH mode màu đen bóng nhưng không ít người thắc mắc có nên mua xe SH mode có màu đen không? Xe SH mode 2020 màu đen bao nhiêu và xe SH mode 2020 2021 màu đen nhám giá bao nhiêu? Hãy dõi theo bài viết này để có giải đáp mọi thắc mắc đó nhé!

  Xe Honda SH mode 2021 màu đen xám

  Phiên bản SH mode 2021 màu bạc đen cá tính ABS

  Phiên bản SH mode 2021 màu bạc đen cá tính ABS

  Phiên bản xe Honda SH mode 2021 màu bạc đen với 2 phiên bản ABS thời trang và cá tính. Từng phiên bản mang đến vẻ đẹp lịch lãm, phong cách riêng cho chủ xe.

  Bản SH mode bạc đen thời trang ABS

  Bản SH mode bạc đen thời trang ABS

  Phiên bản xe mode bạc đen thời trang ABS với thiết kế gọn gàng, tinh tế phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp và mọi giới tính. 

  Sự khác biệt giữa bản ABS cá tính và thời trang chỉ khác nhau ở chỗ mặt nạ phía trước xe. Xe ABS bản cá tính được kết hợp với sắc đen mạnh mẽ và khỏe khoắn còn bản ABS thời trang thì không. 

  Phiên bản cá tính ABS và thời trang CBS

  Phiên bản cá tính ABS và thời trang CBS

  Xe Honda SH mode 2021 đen nhám

  Mặc dù phiên bản xe SH mode 2021 không được hãng Honda sản xuất nhưng nó đã được sơn lại theo một phiên bản hoàn toàn mới lạ và độc đáo cho người tiêu dùng. Khác với phiên bản xe SH mode trắng thì bản đen nhám đang là sản phẩm được săn lùng nhiều nhất trên thị trường. 

  Phiên bản xe SH đen nhám với các họa tiết, chi tiết độc đáo và khác biệt tạo nên một tổng thể thiết kế vô cùng bắt mắt và ấn tượng. 

  Phiên bản xe SH mode 2021 độ đen nhám cực chất

  Phiên bản xe SH mode 2021 độ đen nhám cực chất

  Từ phần thân xe tới đầu xe và dọc đuôi xe mang đến một sự phá cách tinh tế. Một sự phối màu tinh tế và độc đáo như vậy thì ai cũng đều mong muốn sở hữu sản phẩm. 

  Tem đen mờ kết hợp line màu đỏ tinh tế

  Tem đen mờ kết hợp line màu đỏ tinh tế

  Giá xe SH mode 2020 2021 màu đen

  ● Giá xe SH mode ABS màu đen xám là 65.500.000đ

  ● Giá xe SH mode CBS màu đen xám là 62.000.000đ

  Đây là màu đắt nhất trong các phiên bản xe SH mode hiện nay trên thị trường. Mẫu xe SH mode màu đen là sự phối màu tinh tế của sắc đen hòa quyện với các chi tiết thiết kế mang đến một tổng thể hoàn hảo. Ngoài ra, mẫu xe SH mode màu đen được ưa chuộng bởi nó phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Sắc đen mang đến sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và phong cách thể thao vượt trội cho chủ xe.

  Phiên bản SH màu xám bạc tinh tế và bắt mắt ABS bản cá tính

  Phiên bản SH màu xám bạc tinh tế và bắt mắt ABS bản cá tính

  Tham khảo thêm:

  Trên đây là những chia sẻ của bài viết về sản phẩm xe SH mode 2021 màu đen nhám. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm cho mình một sản phẩm xe SH mode phù hợp với khả năng tài chính cũng như sở thích của bản thân. 

  Bài viết theo xe

  Scroll