Xe máy Yamaha Sirius GP 2016 giá bao nhiêu?

Sirius GP 2016 được coi là phiên bản cũ nhưng độ hot của nó thì hiện nay vẫn còn, tại một số cửa hàng đại lý vẫn còn sót và bán dòng xe này. Nhưng dòng xe này được sản xuất năm 2015 và dừng sản xuất trong những năm gần đây để cho ra những phiên bản mới hơn.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Sirius GP 2016 bản chế hòa khí phanh đĩa giá 19.100.000 đồng

  Sirius GP 2016 bản chế hòa khí phanh đĩa

  Sirius bản chế hòa khí phanh đĩa 

  Do đây là phiên bản được sản xuất từ lâu nên loại xe số này hiện nay một số nơi trở nên hiếm, nếu bạn muốn mua chỉ có thể tìm mua xe cũ. Giá bán dòng xe này ở mức 19 triệu đồng, đây được coi là mức giá tương đối rẻ và phù hợp với phân khúc người Việt Nam. Động cơ xe khỏe khoắn và thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận hành xe. Với phiên bản phanh đĩa tại thời điểm ra mắt bán rất chạy bởi hệ thống phanh an toàn được nhiều người sử dụng rộng rãi và phổ biến.

  Giá xe Sirius GP bản chế hòa khí phanh cơ: 18.100.000 đồng

  Xe sirius 2016 bản phanh đĩa

  Sirius GP phanh cơ 

  Ở phiên bản chế hòa khí phanh cơ có giá bán 18 triệu đồng. Sản phẩm tuy đã được sản xuất nhiều năm nhưng vẫn chiếm được lượng người dùng cao. Thiết kế xe đẹp mắt gọn nhẹ, hệ thống đèn và đầu xe kết hợp có độ cứng cáp. Số lượng người sử dụng bản chế hòa khí phanh cơ ngày càng nhiều mà giá lại rẻ. Đây cũng được coi là thành công lớn mà Yamaha mang lại cho người dùng. 

   Sirius GP tại thời điểm đó rất được ưa chuộng. Tính đến thời điểm hiện tại dòng xe này vẫn được quan tâm bởi khả năng vận hành tương thích với nhiều khách hàng, do là phiên bản cũ nên nhà sản xuất cũng tạm dừng cho ra thị trường, thay vào đó là những phân khúc xe lớn hơn được cải tiến hơn so với những trước đây. Với mức giá này bạn có thể mua và sở hữu động cơ mà nó mang lại mà giá thành tương đối mềm so với các dòng xe ra mắt cùng thời điểm.

  Giá Sirius GP bản chế hòa khí vành đúc: 21.100.000 đồng

  Bản vành đúc được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích với thiết kế vành mới độc lạ và thể thao, nhìn có cảm giác cực kỳ khỏe khoắn mà mức giá chỉ nhỉnh hơn chút là 21 triệu đồng. Tuy sản phẩm không còn nhiều nhưng để tìm lại bản cũ của vành đúc sẽ dễ tìm hơn so với các bản vành nan.  

  Sirius vành đúc

  Sirius GP vành đúc

  Xe Sirius GP giá bao nhiêu FI phanh đĩa và phanh thường: 20.000.000 đồng

  Sirius phanh đĩa và phanh thường

  Sirius FI phanh đĩa và phanh thường 

  Với phiên bản FI tiết kiệm nhiên liệu này được đánh giá khá cao, hơn nữa sản phẩm được thiết kế cho ra hai loại phanh đĩa và phanh thường ở mức giá 20 triệu đồng. Đây là bản phanh bạn có thể lựa chọn, dòng FI thiết kế nổi bật hơn so với những dòng phiên bản chế hòa khí. Do có độ tiết kiệm xăng nên người dùng cũng ưa chuộng nhiều. 

  Tham khảo thêm:

  Sirius GP 2016 vẫn được coi là dòng xe mang nhiều sự tin tưởng của người dùng, mà giá không cao, với nhiều màu sắc lựa chọn dễ dàng, thiết kế và động cơ khá ổn. Đây là dòng xe mang lại tiếng vang lớn cho Yamaha đến hiện nay.

  Duyên Duyên

  Duyên Duyên

  Bài viết theo xe

  Scroll