Sơn lò xo phuộc sau, trước xe máy uy tín bền đẹp tại Hà Nội

Sơn phuộc sau xe máy hay sơn thuộc trước xe máy tại AloBike được phục vụ sơn lò xo xe máy một cách tốt nhất. Tất cả dịch vụ sơn tại AloBike đều được bảo hành 2 đến 3 năm. AloBike là chuỗi cửa hàng lớn, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Sứ mệnh của chuỗi cửa hàng AloBike là cửa hàng sinh ra để phục vụ sửa chữa, sơn xe máy cho quý khách một cách an tâm nhất.

Xem nhanh

  son-phuoc-xe-may

   

  Xem thêm: 

  Quy trình sơn lò xo, phuộc xe máy tại AloBike Hà Nội

  Tháo lắp các bộ phận, các linh kiện cần sơn trong xe.

  Sau khi tháo các bộ phận, linh kiện cần vệ sinh sạch sẽ các bộ phận trên chiếc xe của bạn trước khi đem qua bộ phận thợ sơn xe máy.

  Sườn xe và lốc xe máy được vệ sinh kỹ càng trước khi ráp lại cho khách. Nên khi hoàn thiện, sẽ không khác gì xe mới mua.

  sơn phuộc sau xe máy

   

  Được trang bị nhiều loại sơn để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho chiếc xe của mình.

  Phòng sơn được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến nhất.

  Tháo lắp xe tại AloBike được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Đảm bảo trong quá trình tháo lắp, không làm hư hỏng xe của bạn.

  Sơn lò xo  phuộc sau xe máy giá 250.000đ

  Sơn phuộc sau xe máy vừa cho ra mắt các mẫu sơn lò xo phuộc sau xe nouvo, AirBlade, Sh, Lead 125, Visio, Liberty, Vespa, Exciter…

  Sản phẩm được sơn trong phòng kín, cách ly với môi trường không khí bên ngoài. Với đầy đủ hệ thống hút bụi, tách ẩm, xử lý khí thải. Đảm bảo bề mặt sơn đẹp tuyệt đối.

   Để đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm sơn lò xo phuộc sau, Trung tâm AloBike chuyên nghiệp  tuân thủ nghiêm ngặt quy trình  sơn hiện đại nhất hiện nay.

  sơn phuộc sau xe máy

   

  Sơn lò xo  phuộc trước xe máy giá 250.000đ

  Sơn phuộc trước xe máy trọn gói từ lúc giao xe là 250.000đ và 150.000đ/ chiếc lò xo.

  sơn phuộc trước xe máy một cách an tâm khi sơn xe, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm cua AloBike sẽ tư vấn cho bạn. Sao cho phù hợp với phong cách bắt mắt nhất đối với bạn.

  Alobike cam kết về chất lượng và dịch vụ, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng lẫn dịch vụ.

  Được bảo hành từ thời điểm sơn xe 100% cho khách hàng thời hạn 2 năm.

  sơn phuộc sau xe máy

   

   Sơn phuộc sau xe máy với cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp, cơ sở vật chất sơn xe, dán decal xe máy hiện đại, Đội ngũ ALoBike tự tin sẽ giúp sơn từ a - z xe máy của bạn trở lên hoàn hảo như mới.  Để biết thêm thông tin chi tiết về sơn lò xo phuộc xe máy hay sơn dàn áo xe máy, sửa chữa xe máy...v.v  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận nhiều ưu đãi trong thời gian này nhé.

  Diem Hyo

  Diem Hyo

  Bài viết theo xe

  Scroll