Sơn xe vespa chính hãng tại Hà Nội, Địa chỉ sơn xe Piaggio uy tín

sơn xe vespa chính hãng ở hà nội uy tín tại Alobike luôn có những người thợ sơn xe máy tâm huyết nhiệt tình, sơn xe Vespa Lx Piaggio là dòng xe có châm ngôn “Nhất dáng, nhì da” Nói đến sơn xe máy đặc biệt là sơn xe Vespa thì Alobike là chuỗi cửa hàng uy tín tại Hà Nội. Với những người thợ tâm huyết nhiệt tình. Năm mới đến, nhiều sự thay đổi do đó nhu cầu đổi mới còn chúng ta cũng tăng lên. ví dụ như thay đổi màu sơn của chiếc vespa chúng ta vẫn vi vu hằng ngày. tại đây chúng ta hãy cùng đến với 1 trong những cơ sở sơn xe vespa uy tín nhất tại Hà Nội. alobike là trung tâm sơn xe vespa chính hãng ở Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng gửi gắm “người bạn đồng hành”này.

Xem nhanh

  son-xe-vespa

  Sơn lại xe Vespa giá bao nhiêu

  Bảng giá sơn xe vespa đã được hãng Piaggio công bố và niêm yết. do thị hiếu và nhu cầu của mỗi khách hàng đều khác nhau nên trung tâm đưa ra một số phương án như sau:

  sơn tỉa xe vespa

  sơn tỉa xe vespa hay còn được gọi là sơn tút lại những chỗ bị xước. tuy nhiên tùy theo diện tích lớn nhỏ và độ nặng nhẹ của vết xước nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và báo giá cho bạn.

  sơn xe vespa chính hãng ở hà nội

  sơn toàn bộ khung vỏ xe vespa

  sơn toàn bộ khung vỏ xe vespa được hiểu là sơn toàn bộ theo màu khách hàng chọn lựa, ví dụ như màu trắng, màu xanh dương, màu đen, màu đỏ,... Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sơn khung vỏ sẽ không bao gồm sơn bưởng côn và sơn vành.

  vậy chi phí sơn là bao nhiêu? bình thường chi phí sẽ giao động khoảng 2,5 triệu đồng đến 2,8 triệu đồng tùy từng loại xe, dù vậy đối với các xe có nền xấu cần xử lý nhiều hơn thì chi phí cũng sẽ tăng hơn.

   Nhưng bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn báo giá bạn một cách hợp lý nhất.

  sơn toàn bộ khung vỏ xe vespa

  sơn tổng thể toàn bộ xe vespa

  đây là phương án sơn tổng thể, bao gồm sơn cả khung vỏ xe, vành và bưởng côn. 

  chi phí sẽ nằm trong khoảng từ 2,8 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng tùy từng loại xe. đối với các xe cần xử lý nhiều bề mặt thì chi phí cũng sẽ tăng lên.

  sơn toàn bộ khung vỏ xe vespa

   Sơn xe Vespa theo yêu cầu

  Sơn xe Vespa màu nguyên bản ban đầu

  Sơn xe Vespa màu nguyên bản ban đầu có thể hiểu là sơn đúng với bảng màu tiêu chuẩn của nhà sản xuất Piaggio. Đối với màu sơn này việc pha sơn xe sẽ trở lên đơn giản hơn nhiều.

  Màu sơn của xe Vespa được chia làm 2 loại, loại 1 là sơn không nhũ chỉ sơn màu. Loại 2 là sơn có nhũ phản quang lấp lánh.

  Nhưng dù sao để màu sơn lên đẹp và chuẩn nhất, ta cần sự hòa trộn tốt nhất giữa sơn lót nền, sơn màu, sơn bóng và đặc biệt hơn là cần các thợ sơn giàu kinh nghiệm, lành nghề.

  sơn toàn bộ khung vỏ xe vespa

  Sơn đổi màu xe Vespa theo yêu cầu của khách hàng

  Sơn đổi màu xe Vespa theo phương pháp này được hiểu là sơn theo yêu cầu của khách hàng, màu sơn khách hàng yêu thích. Thường là các màu sơn đặc biệt, khác với màu nguyên bản ban đầu của xe.

  Sơn đổi màu xe thường được phối màu theo các màu mới hiện nay. Có rất nhiều màu sắc độc lạ, có độ bóng cao với nhũ sáng phản quang rất đẹp được lấy từ các màu sơn của các dòng xe hơi cao cấp.

  sơn toàn bộ khung vỏ xe vespa

  Quy trình sơn xe Vespa tiêu chuẩn

  Tiếp nhận xe

  Khi quý khách đến cửa hàng AloBkie, nhân viên kỹ thuật sẽ lên phương án, sau khi thống nhất dịch vụ và báo giá nhân viên sẽ tiến hành theo đúng quy trình.

  Quá trình tháo xe để sơn đều được quản lý theo đúng quy trình, tránh tình trạng bị lẫn lộn các chi tiết hoặc không tìm thấy giữa các xe.

  Kết thúc tiếp nhận xe, quý khách sẽ có một phiếu nhận xe từ AloBike, cùng với đó các yêu cầu đều được liệt kê rõ ràng.

  Ngay sau đó, phương án chi tiết sẽ được lên để triển khai làm xe. Trong đó, người quản lý sẽ lên phương án phối hợp giữa thợ kỹ thuật lắp ráp và thợ sơn để đảm bảo hoàn thiện một cách tốt nhất khi xe về lại tay khách hàng.

  sơn toàn bộ khung vỏ xe vespa

  Tháo rời các bộ phận của xe

  Bước tiếp theo của quy trình sơn xe Vespa tiêu chuẩn là tháo rời và phân loại các chi tiết. quá trình tháo lắp được chia làm các phần: các chi tiết xe cần thay thế, các chi tiết sơn, các chi tiết mạ lại, các chi tiết giữ nguyên.

  Kiểm tra khung vỏ

  Kiểm tra vỏ khung rất quan trọng với các dòng xe piaggio vespa, đặc biệt là các xe vespa nhập khẩu.

  Đối với các bộ phận xe máy chất lượng quá xấu, bị hư hỏng nặng cần thay thế.

  Nhiều xe Vespa LX bị oxy hóa sau nhiều năm sử dụng ở Việt Nam.

  Chuyển các bộ phận vào phòng sơn

  Các chi tiết sơn sẽ được chuyển vào phòng sơn, các chi tiết xi mạ sẽ được chuyển vào xưởng xi mạ.

  Các chi tiết cần thay thế sẽ được lên 1 danh sách riêng cho bộ phận kho kho xuất phụ tùng thay thế, các chi tiết giữ nguyên sẽ được bảo quản trên giá của từng xe.

  sơn toàn bộ khung vỏ xe vespa

  Sơn xe tại phòng sơn

  Sau khi thực hiện xong các quy trình trên, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu quá trình sơn, trong đó mỗi xe đều sẽ có một giá để đồ riêng tránh tình trạng thất thoát hoặc lẫn lộn các bộ phận hoặc chi tiết.

  Lắp ráp hoàn thiện xe

  Trong khoảng 3 ngày, các nhân viên bộ phận sơn và xi mạ sẽ hoàn thành xong các chi tiết sẽ được chuyển cho bộ phận quản lý và các thợ chính ban đầu, họ sẽ hoàn thành việc lắp ráp và hoàn thiện xe.

  Để đảm bảo cho màu sơn đều đẹp, xe vận hành tốt ổn định và lâu dài thì việc lắp ráp xe sau sơn rất quan trọng, các thợ chính sẽ mất khoảng 5 giờ đồng hồ để hoàn thiện.

  sơn toàn bộ khung vỏ xe vespa

  Chạy thử kiểm tra kỹ thuật và vận hành xe

  Sau khi hoàn thành lắp ráp xe sau sơn xong, quản lý sẽ thử chạy xe để kiểm tra kỹ thuật và vận hành xe để đảm bảo mọi thứ sẽ tốt nhất khi đến tay khách hàng.

  Địa chỉ sơn xe Vespa giá rẻ tại Hà Nội AloBike

   Địa chỉ sơn xe Vespa của AloBike Hà Nội

  CN 1: AloBike Hoàng Ngân

  Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 02462933835

   

  CN2: AloBike Trung Văn

  Cơ sở 2: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm

  Điện thoại: 02466847602

   

  CN3: AloBike Kim Ngưu

  Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng

  Điện thoại: 02466847601

   

  CN4: AloBike Nguyễn Khang

  Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

   

  Điện thoại: 02437824879

   

  Kết luận: bên cạnh nhu cầu, thị hiếu thì 1 địa chỉ uy tín cũng rất quan trọng đối với các khách hàng đang có nhu cầu sơn xe Vespa chính hãng.

  Luôn mang lại sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, Alobike là một địa chỉ uy tín luôn được các tín đồ xe Vespa chính hãng yêu thích và lựa chọn.

     Diem Hyo

  Diem Hyo

  Bài viết theo xe

  Scroll