Thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính online, Thủ tục và cách thi hạng a1

Đầu tiên muốn thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính mọi người phải biết sử dụng máy tính bàn phím và chuột. Giao diện phần mềm rất dễ sử dụng nên mọi người có thể tải phần mềm thi thử bằng lái xe A1 online về sử dụng trước làm quen với phần mềm. Có thể thi thử luôn trên phần mềm thi bằng lái xe A1 Online.

Xem nhanh

  Bộ đề thi bằng lái xe máy A1

  Bộ đề thi bằng lái xe máy A1 

  Xem thêm:   

  Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy A1.

  Hồ sơ thi bằng lái xe A1 cần có:

  04 tấm ảnh thẻ 3×4 chụp trên nền phông xanh dương (lấy cả phần từ vai đến khuỷu tay)

   Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1

  Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 

  01 Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước không cần công chứng (bản photo).

  01 giấy khám sức khỏe lái xe A1 (Cần khám tại Bệnh viện nằm trong danh sách quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải).

  01 đơn xin thi bằng lái xe A1

  01 bằng lái xe thẻ PET (Vì ai có bằng lái xe ô tô sẽ được miễn phần thi lý thuyết, chỉ cần thực hành dành cho hạng A1)

  Sau khi chuẩn bị được các thủ tục thi bằng lái xe hạng A1, người đăng ký thi mang đến trung tâm hoặc các cơ sở tổ chức thi sát hạch để nộp hồ sơ đăng ký tham gia thi chứ không phải mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu cả.

  Thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính online

  Thi bằng lái xe A1 trên máy tính cũng có rất nhiều ưu điểm như:

  Đơn giản, tiện lợi, dễ dàng thao tác ngay trên website

  Dễ thao tác khi thi, chỉnh sửa và đối soát những câu chưa làm.

  Nhanh gọn, công bố đáp án giúp bạn biết ngay mình trượt hay đỗ

  Đối soát đáp án đúng sai ngay tại bài thi giúp thí sinh học trực tiếp ngay tại bộ đề đó.

  Bảo mật tuyệt đối: thí sinh không cần để lại bất cứ thông tin gì.

  Khi thi bằng lái xe A1 online ta có thể rèn luyện nhiều lần để nhớ kĩ hơn về các luật cũng như thành thạo về các câu hỏi cung như câu trả lời. Khuyến khích các thi bằng lái hạng A1 từ dễ đến khó để tránh yếu tố tâm lí.Phần mềm thi bằng lái xe A1 trên máy tính: Thi thử bằng lái xe A1, Ôn thi GPLX 600 câu, 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1,…

   Thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính

  Thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính

  Các đề thi bằng lái xe máy hạng A1

  Một đề thi lý thuyết sẽ có những câu hỏi bằng lái xe A1 gồm 25 câu trong đó có: 15 câu về luật giao thông đường bộ, 5 câu sa hình và 5 câu về biển báo giao thông, một hay nhiều câu trong bộ đề sẽ có chứa câu điểm liệt , sai coi như rớt, quý học viên hết sức lưu ý. Với 25 câu hỏi dùng để thi này sẽ được trích trực tiếp từ bộ tài liệu gồm có 200 câu hỏi thi trắc nghiệm do chính Tổng Cục đường bộ Việt Nam phát hành bắt đầu có hiệu lực vào đầu tháng 8 năm 2020. Bài thi bằng lái xe A1 được thực hiện trên máy tính với thời gian là 19 phút.

  Các bộ đề thi bằng lái xe máy A1

  Các bộ đề thi bằng lái xe máy A1

  Cách thi bằng lái xe A1

  Mẹo thi trắc nghiệm bằng lái xe A1 ở phần lý thuyết cơ bản chúng ta sẽ phải trả lời 5 câu trong số 200 câu hỏi ôn tập thì ở phần này, các bạn sẽ phải hoàn thành được 5 câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra. Mặc dù chỉ có vỏn vẹn 5 câu hỏi nhưng tốt nhất chúng ta phải trả lời được hết để không phải lo lắng về điểm số. Hoặc các bạn có thể tham khảo các mẹo thi bằng lái xe máy hạng A1 ở web thi trắc nghiệm 200 câu, phần mềm online… Hơn nữa các bạn phải “đọc thật kỹ” nội dung câu hỏi trước khi chọn đáp án cuối cùng. Trong phần sa hình, câu nào xuất hiện hình CSGT hoặc VÒNG TRÒN, hoặc VÒNG XUYẾN thì chọn luôn đáp án số 3

   Mẹo thi trắc nghiệm bằng lái xe A1

  Mẹo thi trắc nghiệm bằng lái xe A1

  Tham khảo thêm

  Hiện nay đã có các phần mềm thi thử bằng lái xe online các bạn có thể dễ dàng thử sức để khi đi thi có thể đạt được kết quả cao hơn. Và khi thi thử bằng lái xe trên máy tính bạn sẽ làm quen được cấu trúc đề thi để khi ôn bám sát nhất có thể tiết kiệm thời gian cũng như ghi nhớ đáp án trả lời các câu hỏi thi lý thuyết lái xe đạt kết quả thi tốt nhất và rút ngắn nhất thời gian ôn luyện một cách nhanh chóng nhất! Mọi thắc mắc gọi ngay cho trung tâm sửa xe máy uy tín Alobike tại Hà Nội để được giải đáp. 

  Phạm Thùy Dương

  Phạm Thùy Dương

  Bài viết theo xe

  Scroll