Xe Vision màu nâu đất và các màu nâu khác được yêu thích

Xe Vision màu nâu đất không được giới trẻ đánh giá cao nhưng chiếm được rất nhiều cảm tình từ đối tượng khách hàng trung tuổi. Ngoài màu sơn nâu đất, tone nâu được hãng phối với các màu sơn khác ở xe Vision như vàng nâu, trắng nâu, đỏ nâu.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Xe Vision màu nâu đất giá 35.000.000 đồng

  Xe Vision màu nâu đất (hay còn gọi là nâu cafe) đến nay đã ngừng sản xuất. Có thể do không được nhiều khách hàng lựa chọn nên hãng đã thay thế màu nâu đất bằng các màu nâu đồng (còn gọi là vàng đồng). Vision màu vàng đồng ra mắt có được khá nhiều tình cảm của người dùng. Màu xe mới mẻ, lạ mắt mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng, quý phái.

  Vision nâu đời 2012-2013 rẻ hơn chút so với xe Vision 2015 có giá bán lẻ trên thị trường khoảng 35 triệu, mức giá khá cao so với giá niêm yết của hãng.

  xe vision mau nau

  Xe Vision vàng nâu được yêu thích giá 38.400.000 đồng

  Màu nâu đất ngừng sản xuất nhưng tone nâu vẫn được hãng phối với các màu sơn xe khác. Màu vàng nâu của Vision được gọi với nhiều tên khác nhau như màu kem, màu be, màu vàng nhạt… 

  Màu sơn trên khung xe không hướng đến sự nổi bật mà tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch. Yên xe màu nâu được làm bằng chất liệu giả da, bề mặt sần tạo ma sát tốt. Ngoài ra bạn có thể phối thêm đồ chơi xe máy để tạo ra cá tính riêng cho chủ nhân chiếc xe.

  Vision vàng nâu là một trong những màu sơn được giới trẻ yêu thích nhất. Vì thế mức giá bán lẻ trung bình trên thị trường cũng khá cao, khoảng 38,4 triệu chưa kể phí ra biển.

  xe vision mau nau

  Xe Vision đỏ nâu giá 38.000.000 đồng

  Bên cạnh màu vàng nâu thì đỏ nâu cũng chiếm vị trí khá cao trong những đánh giá của khách hàng. Sắc đỏ quyền lực ở tất cả các dòng xe không riêng gì Vision luôn chiếm ưu thế, thường được ưa chuộng hơn những màu sơn khác.

  Khung xe màu đỏ đậm, yên xe và chỗ để chân màu nâu là sự kết hợp màu rất hài hòa. Tem xe màu trắng bạc hoặc vàng đồng tùy phiên bản, trên nền đỏ đậm của khung xe khá nổi bật.

  Màu đỏ nâu thuộc phiên bản cao cấp của Vision 2020, giá niêm yết là 31.790.000 đồng nhưng giá bán lẻ thực tế cao hơn khoảng 6-7 triệu.

  xe vision mau nau

  Xe Vision trắng nâu giá 36.000.000 đồng

  Màu trắng là màu sơn cơ bản, có ở hầu hết tất cả các dòng xe máy không riêng gì Honda. Nói về độ thông dụng thì không màu sắc nào có thể hơn được nó. Màu trắng có khả năng kết hợp được với tất cả các màu và Vision trắng nâu chính là một sự kết hợp thu hút được hàng triệu người dùng.

  Cũng giống như bản màu đỏ nâu, Honda Vision màu trắng nâu có phần yên xe và chỗ để chân màu nâu, còn toàn bộ khung xe được sơn màu trắng.

  So sánh với màu trắng đen bạc ở phiên bản tiêu chuẩn thì màu trắng nâu ở bản cao cấp này chỉ khác ở màu sắc phần yên xe và chỗ để chân. Còn lại về thiết kế và màu sơn trắng ở khung xe là giống nhau hoàn toàn.

  Giá niêm yết bằng với màu đỏ nâu là 31.790.000 đồng nhưng giá bán lẻ trên thị trường không cao như đỏ nâu, ở mức 36 triệu chưa kể thuế trước bạ, phí biển số và bảo hiểm xe.

  xe vision mau nauTham khảo thêm:

  Xe Vision màu nâu đất đến nay vẫn được tìm kiếm tuy nhiên không được ưa chuộng bằng các màu sơn khác trong bảng màu. Bạn có thể tham khảo sang các màu nâu khác nếu yêu thích tone nâu trên xe Vision.

  Gọi cứu hộ khẩn cấp

  Gọi tư vấn kỹ thuật

  Gọi tư vấn mua hàng

  Zalo Tư vấn kỹ thuật

  Zalo Mua hàng

  Liên hệ

  Scroll