Bỏ _ Vành (niềng) xe Dream Việt giá bao nhiêu? Vành xe Dream Thái xịn chính hãng

Vành xe Dream là linh kiện khung xương của bánh xe, còn được gọi là niềng. Sở hữu một bộ vành Dream Thái xịn luông là mong muốn của giới chơi xe Dream, loại linh kiện này đang ngày càng hot vì chúng trở lên khan hiếm hơn.

Xem nhanh

  Một bộ vành tốt sẽ có khả năng cứng vững cao, chịu lực tốt, rất ít khi bị méo hay biến dạng bởi những tác động thông thường. Sản phẩm vành tốt thường có lớp mạ sáng bóng và bền, theo thời gian không bị xuống màu hoặc Ô xy hóa. Khi lắp lên xe có độ tương thích cao, vành tròn đều, chạy rất ít khi bị rung lắc hoặc đảo.

  vành xe dream

  Hiện tại các sản phẩm vành xe Dream Việt được sản xuất trong nước có chất lượng không hề thua kém các sản phẩm của Thái Lan. Đó chắc chắn là lựa chọn tốt cho bạn khi cần thay thế. Bên cạnh đó, bài viết sẽ đề cập đến các dòng sản phẩm vành thời trang sử dụng cho việc độ xe độc đáo và cá tính.

  Thông số vành xe Dream Việt và Thái

  Bộ vành xe Dream Thái gồm có vành trước và vành sau, thông số vành trước là 1.2 – 17inch, thông số vành sau là 1.4 – 17inch. Trong đó 1.2 và 1.4 là chiều rộng bản vành, còn 17 là đường kính của vành, các đơn vị tính đều là theo hệ Inch.

  Theo đó lốp nguyên bản lắp cho xe Dream là 2.25-17 cho bánh trước và 2.50-17 cho bánh sau. Với thông số vậy trên thì bánh xe Dream đều có thể lắp các loại lốp có thông số 2.25-17 hoặc to hơn 1 chút là 2.50-17 hoặc 70/90-17. Bánh sau hoàn toàn có thể lắp cỡ 2.50-17 hoặc to hơn chút lên 80/90-17.

  vành xe dream thái

  Vành xe dream có bao nhiêu nan hoa? Chính xác số nan hoa trên vành xe Dream là 36 nan, cả bánh trước và bánh sau đều có số nan giống nhau.

  Cách nhận biết vành xe Dream Thái

  Cách nhận biết vành xe Dream Thái đời đầu tiên là trên vành trước xe có ghi dãy ký tự “UNION CYCLE J17X1.20 -1.4 DOT TH M C” và vành sau là “UNION CYCLE J17X1.40 -1.4 DOT TH M C”.

  vành xe dream thái

  Cùng với đó thế hệ Dream Thái đời đầu cũng có nhiều xe được lắp loại vành trên đó có ký hiệu “THAI HONDA 1.20x17-1.4 TBI – M”, vành sau có ghi khác một chút “THAI HONDA 1.40x17-1.4 TBI – M”.

  Thế hệ vành xe Dream thứ 2 khoảng năm 1995 cho tới năm 2001 thì Honda trang bị cho Dream loại vành SIAM GOSHI, trên vành có ký hiệu là “SIAM GOSHI 17X1.20 – 1.4 CN” ở vành trước, còn vành sau là “SIAM GOSHI 17X1.40 – 1.4 CN”.

  vành xe dream thái zin

  Bảng giá vành xe Dream Thái và Việt

   

  Vành xe Dream Thái Union Cycle giá 3.650.000/cặp

  Đây là đợt vành xe Dream đầu tiên cùng với thế hệ xe 1985 về Việt Nam, nổi tiếng với độ bền cực cao, lớp mạ sáng bóng đến nao lòng mỗi khi bạn lau sạch nó. Với công nghệ vật liệu và gia công của Nhật Bản, có lẽ đây là dòng sản phẩm đỉnh cao trong các thế hệ vành của xe Dream Thái.

  Thế hệ vành này nổi tiếng với độ bền vô dịch, chạy cả 10 năm nhưng lớp mạ vẫn sáng bóng. Vành có độ cứng vững cực cao, rất ít khi bị biến dạng bởi những tác động thông thường.

  Trên thị trường có lẽ thế hệ vành này không còn và cực kỳ khó kiếm. Trên thị trường có hàng nhái với mẫu mã khá đẹp và khó phát hiện.

  vành xe dream thái

  Vành xe Dream Thái THAI HONDA giá 3.550.000đ/cặp

  Đây cũng là loại vành được lắp cho xe Dream Thái đời đầu tiên từ những năm 1985, được sản xuất bởi nhà máy Honda Thái Lan với các tiêu chuẩn cực cao cho 1 sản phẩm vành xe máy. Loại vành này hiện tại cũng rất khan hiếm trên thị trường, sẽ rất khó để tìm ra được 1 cặp chuẩn chỉnh hãng.

  vành xe dream thái zin

  Vành xe Dream Thái Siam Goshi giá 1.450.000đ/cặp

  Đây là loại vành thứ 3 được lắp ráp theo xe Dream Thái về Việt Nam, thừa hưởng những công nghệ gia công đỉnh cao, sản phẩm này hiện nay vẫn đang rất hot, được giới chơi xe lùng mua rất nhiều. Có lẽ đây là loại vành Dream Thái được bán khá nhiều và trong những năm tới sẽ không còn.

  Loại vành này còn được lắp ráp cho thế hệ Dream Việt đời đầu những năm 2003 mới bắt đầu được lắp ráp tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có một số loại hàng nhái, rất khó phân biệt, bạn nên cẩn thận xem kỹ trước khi mua.

  vành xe dream thái

  Vành xe Dream Việt Goshi Thăng Long giá 850.000đ/cặp

  Được sản xuất với sự liên doanh giữa Goshi Thái Lan và nhà máy Kim Khí Thăng Long ở Sài Đồng, Gia Lâm , Hà Nội. Nói về chất lượng thì sản phẩm này cũng không hề thua kém sản phẩm nhập Thái Lan. Nếu để thay thế sử dụng hàng ngày thì đây là một sản phẩm đáng để lựa chọn. 

  Hiện tại các sản phẩm vành của Goshi Thăng Long đang được cung cấp cho các đời Dream Việt và các dòng xe Honda Wave và lắp ráp nguyên bản từ trong nhà máy Honda.

  vành xe dream việt

  Vành xe Dream Kim Khí Thăng Long giá 730.000đ/cặp

  Tiếp nhận công nghệ sản xuất giá công và mạ định cao của Goshi, nhà máy Kim Khí Thăng Long đã sản xuất ra dòng sản phẩm của riêng mình với công nghệ mới, về chất lượng không hề thua kém các sản phẩm cùng nhà máy Goshi Thăng Long.

  Như vậy so với các sản phẩm của hãng Honda Việt Nam thì sản phẩm này có chất lượng khá tương đương nhưng giá thành lại thấp hơn.

  vành xe dream việt

  Vành xe Dream DID giá 860.000đ/cặp

  Được sản xuất tại nhà máy DID Thái Lan, DID là nhãn hiêu sản xuất nhông xích, xích cam và vành xe máy số 1 Nhật Bản, hiện DID có nhiều nhà máy trên thế giới. Các sản phẩm vành DID nổi tiếng với sự nhẹ nhàng linh hoạt, tối ưu tiết kiệm nhiên liệu và vận hành thanh thoát.

  vành xe dream did

  Vành xe Dream Excel giá 1.450.000đ

  Đây là nhãn hiệu vành xe nổi tiếng của Malaysia chuyên về các sản phẩm phụ tùng xe máy độ, là một trong những cặp vành hot nhất hiện nay trong giới độ xe. Có nhiều màu sắc để lựa chọn cho phì hợp với mong muốn của bạn.

  vành xe dream

  Bộ vành và nan hoa xe Dream RCB giá 2.900.000đ

  Nhãn hiệu Racing Boy (RCB) nổi tiếng của Malaysia với các sản phẩm độ cho xe máy phổ thông, hiện tại có 2 nhà máy RCB tại Malaysia và Việt Nam. Các sản phẩm của CRB luôn được đánh giá cao bởi chủng loại phong phú và màu sắc mẫu dã đẹp.

  vành xe dream rcb

  Bộ vành xe Dream Thái xịn và Việt chính hãng luông là 2 lựa chọn tốt nhất cho bạn khi thay thế. Đây là các sản phẩm giá vừa phải, có độ ổn định cực cao, thẩm mỹ đẹp và lớp mạ bền màu. Bài viết đã chia sẻ cụ thể về cách nhận biết vành xe dream thái, những thế hệ chủng loại của nó cùng các sản phẩm thay thế khác.

   

  Bài viết theo xe

  Scroll