Yên xe Air Blade, bảng giá yên xe Ab chính hãng

Yên xe Air Blade là cụm chi tiết được gắn thành bộ phận hoàn chỉnh gồm có xương yên, mút yên, áo yên. Toàn bộ được gắn chặt chẽ với nhau tạo thành chiếc yên xe để ngồi. Yên xe vừa có tác dụng là chỗ ngồi, ngoài ra còn góp phần quan trọng vào việc tạo lên phong cách thẩm mỹ và ý đồ thiết kế của nhà sản xuất.

Xem nhanh

   Yên xe Airblade chính hãng được thiết kế form yên và áo yên phù hợp với từng đời xe, về cơ bản các đời xe có form yên không giống nhau và không lắp khít được cho nhau.

  Yên chính hãng thường có độ chắc chắn cao, độ êm cũng được tính toán hợp lý và an toàn. Mút yên các dòng xe Honda nói chung và xe Airblade nói riêng, đều khá bền theo thời gian, tuổi thọ cao và có tính ổn định.

  Bạn nên cân nhắc thay cả chiếc yên xe Ab nếu rơi vào các trường hợp sau

  ● Yên xe bị thổi mủn mút yên, khiên yên bị mất form dạng

  ● Yên xe quá cứng ảnh hưởng xấu đến người ngồi trên xe

  ● Yên bị rách và nước vào lâu ngày không được sấy, mút sẽ bị thối và yên sẽ kém dần.

  Yên xe Air Blade 2008 giá 550.000đ 

  Yên xe máy 2008 sử dụng chất vải dày dặn, là vải da chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Phần da đen nhám được sử dụng giúp hạn chế sự trơn trượt trong suốt quá trình di chuyển, đem đến một chuyến đi an toàn cho bạn.

  Ngoài ra, yên xe Ab 2008 có phần viền chạy dọc từ đầu yên cho đến đuôi xe, được cắt may một cách cẩn thận. Với phần lớp bố vải chỉ của vỏ được thiết kế co giãn đa chiều, giúp lớp lót yên với phần xốp phía dưới có được sự tương tác, từ đó, người ngồi sẽ cảm giác được sự êm ái hơn.

   yên xe ab

  yên xe air blade

  Yên xe Air Blade 2010 giá 600.000đ 

  Phần yên xe 2010 được thiết kế khá giống với phiên bản 2008.

  Tuy nhiên, bạn có thể nhìn thấy một sự khác biệt giữa hai phiên bản yên này là phần yên xe 2010 được chia thành 2 phần, phần sau được thiết kế cao hơn một chút so với nửa trước của yên.

  Giống với yên xe của những phiên bản khác, yên xe Air Blade được làm bằng chất liệu cao su cao cấp với màu đen nhám. Yên xe được cố định bằng lớp ghim dày bên dưới, tạo độ chắc chắn cho yên.

  Phần yên xe nhỏ, hình bầu, thon nhỏ dần theo chiều đuôi, làm cho xe có sự gọn nhẹ, không bị bành trướng, đem đến một tổng thể hài hòa.

   yên xe air blade

  yên xe ab

  yên xe ab

  Yên xe Airblade béo 2012 giá 650.000đ 

  Nhìn chung, yên xe Ab 2012 không có sự thay đổi nhiều so với những đời trước.

  Tuy nhiên, với phần màu sắc của yên xe Ab 2012 đã có sự cải tiến. Bên cạnh màu đen truyền thống, yên xe Air Blade được thiết kế với yên xe màu đỏ tại nửa trước, phần đầu và cuối xe vẫn được giữ nguyên màu đen nhám. 

  Sự kết hợp giữa 2 màu đen đỏ này giúp cho yên xe của bạn có vẻ ngoài đặc biệt, đồng bộ về màu sắc của vỏ nhựa xe.

   thay yên xe air blade

  Yên xe Airblade 2013 - 2015 giá 600.000đ 

  Áo yên xe sử dụng chung cho đời 2013 - 2015 với chất liệu da nhám đẹp, dày dặn. Với 4 màu sắc cho bạn lựa chọn: nâu, đỏ, đen bạc để phù hợp với màu xe của mình.

  Ngoài ra, với phần yên xe đỏ đen, khá giống so với phiên bản yên xe Ab 2012, tuy nhiên màu xuất hiện trên cả phần đầu xe, tạo ra sự khác biệt so với phiên bản trước.

  Yên xe nhám được may một cách cẩn thận vừa khuôn giúp cho xế yêu của bạn trông gọn nhẹ hơn.

   yên xe ab

  Yên xe Airblade 2015 bản đặc biệt giá 650.000đ 

  Với phiên bản đặc biệt của dòng xe Ab 2015, bạn có thể thấy được phần yên xe có sự thay đổi đáng kể so với phiên bản 2015 thông thường. Phần yên xe được mở rộng hơn, hơi lõm xuống ở phần đầu tạo sự thoải mái cho người điều khiển.

  Ngoài ra hai mép bên của yên xe cũng được thu gọn vào tạo sự cân đối.

  Yên xe tiếp tục được chia thành 2 nửa: một nửa trước thấp hơn một chút so với nửa yên sau của xe. Yên xe được thiết kế từ cao su sần, đen nhám, đem lại sự sang trọng, đẳng cấp, kết hợp hài hòa với màu đen của vỏ nhựa.

    yên xe ab

  yên xe ab

  Yên xe Airblade 2016 - 2019 giá 650.000đ 

  Có thể thấy được rõ ràng sự sang trọng đến từng đường nét trong phần yên xe của dòng Air Blade.

  Được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Honda, yên xe Air Blade được làm từ chất liệu da dày dặn, có màu đen nhám, khá giống so với phiên bản của yên xe Ab 2015 bản đặc biệt.

  Phần đầu của yên to hơn, nhỏ lại và xuôi dần về đuôi và được may bằng chỉ đỏ nổi bật.

   thay yên xe air blade

  Yên xe Airblade 2016 bản đặc biệt giá 650.000đ 

  Với phiên bản này, màu đen nhám tiếp tục được Honda sử dụng vào thiết kế xe của mình. Tuy nhiên, toàn bộ yên xe Ab 2016 đều được may bằng chỉ đen tạo sự đồng bộ trong thiết kế của yên xe.

  Phần đầu yên to, nhỏ dần về sau, xuôi dọc theo yên là thiết kế chính của dòng xe Air Blade.

   yên xe ab

  Yên xe Air Blade 125 2020 giá 700.000đ 

  Với phiên bản này, yên xe Ab 125 2020 với chiều cao 774mm vẫn được sản xuất từ chất liệu da sần, bền với các điều kiện thời tiết.

  Màu đen vẫn được lựa chọn sử dụng nhiều, bên cạnh các màu sắc khác như nâu hay đỏ. Các đường may cũng được Honda sản xuất một các tỉ mỉ, đem đến vỏ yên xe Ab 125 2020 đẹp, chắc chắn. Sợi chỉ đỏ được may với mật độ lớn, vừa tạo điểm nhấn và cũng là chi tiết nổi bật trên nền đen của yên xe.

  Nhìn chung về thiết kế của yên xe Airblade 125 2020 không có sự thay đổi nhiều so với yên xe Ab của những đời trước.

   
  yên xe air blade

  yên xe air blade

  Yên xe Airblade 150 2020 giá 750.000đ

  Được thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng, xe Air Blade nhìn chung và yên xe nói riêng đều toát lên vẻ đẹp cuốn hút, thời thượng.

  Chất liệu da sần cao cấp được đưa vào thiết kế yên xe, cùng với màu đen, nâu tạo điểm nhấn.

  Có 2 loại yên xe cho dòng Ab 150 2020 để bạn lựa chọn: nâu đen và đen nâu.

  Với yên xe nâu đen, phần phía trước của yên sẽ có màu nâu, chiếm phần lớn diện tích và đối với yên đen nâu thì ngược lại.

  Yên xe to hơn ở phần đầu, và nhỏ dần về phía đuôi tạo sự gọn gàng và cân đối.

    yên xe ab

  thay yên xe air blade

  Yên xe Airblade 160 giá 750.000đ 

  Phiên bản yên xe 160 đánh dấu sự khác biệt khi xuất hiện yên xe màu nâu sáng sang trọng, quý phái.

  Lớp da nâu sần chiếm toàn bộ diện tích của yên, được thiết kế góc cạnh, hơi lõm xuống tại phần đầu giúp cho người lái thoải mái nhất trong quá trình vận hành. Phần đuôi của yên xe được thêm màu đen, là điểm nhấn và cũng là chi tiết để tạo sự khác biệt.

  Yên xe Ab 160 và các đời trước đều được sử dụng loại da chống đàn hồi, chống dãn nhưng vẫn đảm bảo tạo ra sự êm ái và thoải mái khi sử dụng.

  Bên cạnh đó, mỗi loại áo yên xe đều được Honda sản xuất chính hãng theo từng đời xe nên đúng với form của các dòng xe đó, tạo sự thuận tiện trong quá trình thay thế, lắp đặt và sự thoải mái nhất khi bạn di chuyển trên xe.

   yên xe ab

   yên xe ab

  Với vỏ xe là lớp vỏ đa năng, bạn chỉ cần thay vỏ bọc yên xe cũ khi bị rách hay muốn thay mới mà không cần phải thay toàn bộ phần yên xe của mình. Bạn chỉ cần thay thế vỏ yên cho phù hợp và cố định lại bằng ghim tại phía dưới yên là hoàn thành.

  Yên xe Air Blade có sự khác nhau về từng đời xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thay thế màu yên xe phù hợp với màu sắc của áo để tạo sự đồng bộ hoặc thay thế khác biệt thể tạo nên sự phá cách. Việc thay yên xe sẽ giúp cho người lái thoải mái hơn đồng thời tạo sự mới mẻ cho xe. Bạn có thể thay yên xe Air Blade ngay tại các cơ sở của Alobike với giá cả tốt nhất cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. 

  Bài viết theo xe

  Scroll