Vành (niềng) RCB cho Dream đời đầu

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Vành (niềng) RCB

Thương hiệu: Racing Boy

Dành cho xe: Dream đời đầu

Vành RCB của xe Dream đời đầu là bộ phận xương của bánh xe, còn được gọi là niềng. Sở hữu một bộ vành dream thực sự luôn là niềm mơ ước của một người chơi xe. Bộ phận này càng trở nên hot hơn khi chúng trở nên khan hiếm.

Một bộ vành tốt có độ cứng cao và khả năng chịu tải tốt, rất ít bị biến dạng hay móp méo trước va đập thông thường. Một sản phẩm vành xe tốt là sản phẩm sáng bóng, bền, không bị xuống cấp hay oxy hóa theo thời gian. Khi lắp trên xe tương thích, vành xe sẽ được bo tròn và mượt mà, ít bị lăn và chạy khi vào cua. Một trong chiếc vành xe được săn đón hàng đầu chính là vành RCB cho Dream đời đầu.

Vành (niềng) RCB cho Dream

 

Thông tin chung về sản phẩm vành xe RCB cho Dream đời đầu

Thương hiệu Racing Boy (RCB) nổi tiếng của Malaysia, phù hợp cho các dòng xe phổ thông, hiện có hai nhà máy sản xuất RCB tại Malaysia và Việt Nam. Các sản phẩm của RCB luôn được đánh giá cao về mẫu mã phong phú, màu sắc đẹp mắt.

Hiện sản phẩm vành xe RCB cho Dream được đánh giá rất cao bởi chất lượng bền lâu, kết cấu chắc chắn và quy trình sản xuất hoàn hảo.

Vành (niềng) RCB cho Dream

Vành xe RCB có mẫu mã đẹp nên dùng phù hợp cho chiếc Dream đời đầu

 

Chất liệu chắc chắn gia cố thêm chuyển động cho xe Dream

Vành RCB Malaysia được làm bằng "nhôm 7075" rất cứng và rất bền. Đặc biệt với màu nhôm mờ rất độc đáo và tuyệt vời.. Với độ bền tuyệt vời và cách phối màu độc đáo, đây là sản phẩm mà người dùng Dream không thể bỏ qua, đặc biệt là với những bạn muốn làm mới và trang trí thêm cho chiếc xe đời đầu của mình.

Vành (niềng) RCB cho Dream

Chất liệu của vành xe siêu bền bỉ và dễ dàng vệ sinh 

 

Vành RCB thiết kế hoàn hảo cho chiếc Dream đời đầu

RCB được biết đến là thương hiệu có độ phù hợp đến 70% cho nhiều dòng xe Việt. Vì vậy, bạn có thể trang bị vành xe RCB cho Dream đời đầu mà không cần phải độ lại các kết cấu khác của xe. Vành có màu sắc vừa mới lạ, lại vừa cổ điển nên rất phù hợp với phong cách chung của xe. Vì vậy mà sản phẩm này luôn đứng đầu trong số những dòng vành (niềng) xe hàng đầu cho Dream – Wave đời đầu.’

Vành (niềng) RCB cho Dream

Vành (niềng) RCB cho Dream

Vành (niềng) RCB cho Dream

Thiết kế đẹp của vành RCB cho chiếc Dream đời đầu

 

Hy vọng với những thông tin về vành RCB cho Dream đời đầu trên đây, bạn đọc sẽ có thêm hiểu biết và có quyết định chọn lựa vành xe Dream phù hợp nhất.

Đọc thêm

Scroll