Nhớt Castrol Power 1 Scooter 10w40

Giá: 140.000

Thương hiệu: Castrol

Gốc dầu: Bán tổng hợp

Cấp độ nhớt: SAE 10W40

Cấp chất lượng API SN

JASO MB

Dung tích sản phẩm: 800ml

Khuyến cáo sử dụng: 2000km thay 1 lần

Loại xe sử dụng: Air Blade, Vision, Lead, Sh, Sh Mode, Nozza, Grande, Vespa, Liberty, Scoopy, PCX, NVX, Acruzo, Latte, Zip, Attila, Spacy, Mio, Click...

Dầu nhớt Castrol Power 1 scooter 10W40 cho xe tay ga

Nhớt Castrol Power1 scooter 4t 10w-40 là sản phẩm nhớt động cơ thế hệ mới của hãng Castrol BP, được sản xuất bởi công nghệ tổng hợp với dầu gốc và hệ phụ gia tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm ngay từ khi ra đời đã chứng minh là sản phẩm nhớt xe tay ga “quốc dân” với sản lượng bán ra cực khủng, là một trong những dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy tay ga sản lượng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

castrol power1 scooter 4t 10w-40

Dung tích đóng chai Castrol Power 1 scooter 4t 10w-40

Sản phẩm nhớt Castrol Power 1 scooter 10w40 có 2 loại dung tích là 800ml và 1000ml phù hợp cho hầu hết các dòng xe máy tay ga hiện nay.

Nhớt Castrol Power 1 scooter 0.8l vừa đủ đổ cho các dòng xe tay ga thế hệ mới như Honda SH, Honda Sh mode, Airblade, Lead, Vision, PCX, Yamaha Nouvo, Yamaha Nozza, Yamaha Grande, Janus…

Nhớt Castrol Power 1 xe ga 10W40 1 lit vừa đủ để đổ cho xe Piaggio Vespa, Liberty, Honda Sh nhập 2012 trở về trước, PS, Dylan, Honda @

Nhớt Castrol cho xe tay ga 800ml hiện đang chiếm doanh số lớn nhất do xe máy tay ga ngày nay chủ yếu có dung tích thay nhớt là 800ml.

castrol power 1 scooter 4t 10w-40

Đặc tính nhớt Castrol xe tay ga

Cấp độ nhớt: SAE 10W40

Cấp chất lượng API SN

Gốc dầu: Bán tổng hợp

JASO MB

Khuyến cáo sử dụng: 2000km

Loại xe sử dụng: xe ga

castrol power 1 scooter review

Dầu nhớt Castrol Power 1 xe ga chính hãng

Công nghệ sản xuất Zip Booster danh tiếng của Castrol tác động đến cấp độ phân tử, đảm bảo hỗ trợ tốt cho động cơ phát công suất mạnh mẽ.

Bốc như mới, đó là thông điệp đặc tính sản phẩm mà hãng Castrol hướng tới cho sản phẩm này. Với công thức phát huy sức mạnh động cơ, cho bạn cảm giác lái tốt và mạnh mẽ với từng cái nhíc ga.

Castrol POWER1 Scooter với Công nghệ ScootekTM nổi tiếng là bí mật cho khả năng phát huy sức mạnh động cơ một cách mạnh mẽ.

Là sản phẩm có công thức đặc chế cho xe tay ga, giúp cho dòng xe này phát huy tốt công suất và tản nhiệt mạnh mẽ, đảm bảo mát máy và bốc ga.

Với độ nhớt vừa đủ bôi trơn và luân chuyển tốt, nhớt Castrol Power 1 scooter 10w40 có khả năng bôi trơn mạnh mẽ đến mọi ngóc ngách của động cơ, bảo vệ động cơ ở mọi chế độ làm việc, cả khi chạy không tải hoặc khi chạy cường độ cực gắt.

Những yêu cầu về dầu nhớt cho một thế hệ động cơ xe máy mới, sử dụng công nghệ phun xăng điện tử siêu chính xác, Castrol đã tạo ra các loại dầu nhớt động cơ xe tay ga ưu việt với công nghệ tiên tiến dành riêng cho dòng xe tay ga thế hệ mới, cùng với dãy sản phẩm đa dạng đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của các nhà sản xuất xe máy trên toàn cầu.

castrol power 1 scooter 0.8l

Giá dầu Castrol xe ga 10W40 4t

Nhớt Castrol xe ga giá bao nhiêu?

Giá nhớt Castrol xe tay ga 10w-40 800ml là 125.000đ và 145.000đ với sản phẩm 1000ml.

Toàn bộ giá các sản phẩm đều được công bố tại các cửa hàng chi nhánh hoặc các kênh truyền thông của AloBike.

castrol power1 scooter 4t

Dầu nhớt Castrol xe ga có tốt không?

Nhớt Castrol Power 1 scooter review bởi giới chơi xe tay ga và người sử dụng được đánh giá là khá tốt trong tầm giá. Sản phẩm được ưa chuộng khắp Việt Nam.

Nhớt Castrol xe ga đi bao nhiêu km? Theo khuyến cao của chúng tôi thì sản phẩm này có thể chạy được 2.000km thì cần thay 1 lần.

Sản nhớt Castrol Castrol 10w40 dành cho xe tay ga hiện là một trong những sản phẩm bán nhiều nhất tại AloBike và được cộng đồng khách hàng ưa thích sử dụng thay thế định kỳ.

Dầu nhớt Castrol Power 1 scooter 10W40 cho xe tay ga là một lựa chọn tối ưu và hiệu quả cho bạn khi thay nhớt định kỳ.

castrol power 1 scooter 4t

Hãy đến thay nhớt Castrol cho xe ga tại AloBike

Sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà máy Castrol

Giá tốt

Đội ngũ thợ kỹ thuật thay nhớt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng kỹ thuật khi thay nhớt.

castrol power 1 scooter review

castrol power 1 scooter 10w40

dầu nhớt castrol power 1 scooter

Scroll