Nhớt Castrol Power 1 Ultimate 10w30

Giá: 160.000

Dầu gốc: tổng hợp 100%

Cấp chất lượng tiêu chuẩn Mỹ API: SN

Độ nhớt tiêu chuẩn SAE 10W30

Tiêu chuẩn Nhật Bản: JASO MA2

Xuất xứ: Castrol Việt Nam

Sử dụng: Xe số và xe côn tay.

Khuyến cáo sử dụng: 2.500km thay 1 lần.

Dầu nhớt Castrol Power1 Ultimate là sản phẩm dầu nhớt động cơ xe máy được đánh giá cao nhất của Castrol hiện nay dành cho xe số và xe côn tay phổ thông. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong giới chơi xe và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Nhớt Castrol Power1 ultimate 10w-30 4t là sản phẩm của công nghệ

Trên nền tảng Castrol POWER1 danh tiếng, những sản phẩm được đặc chế với khả năng tăng tốc vượt trội, dành riêng cho những người muốn chinh phục cảm giác lái tốt, phấn khích khi lái xe.

Sản phẩm nhớt Castrol POWER1 ULTIMATE 10w30 với công thức 5 trong 1 giúp động cơ đạt hiệu suất cực đỉnh và tăng tốc tối ưu.

Nhớt Castrol POWER1 ULTIMATE 10W-30 4T thích hợp sử dụng cho mọi động cơ xe máy số và xe côn tay 4T, bao gồm tất cả các loại xe máy sử dụng chế hòa khí truyền thống hoặc phun xăng điện tử thế hệ mới hiện đại có khuyến nghị dầu nhớt đạt tiêu chuẩn JASO MA2 hoặc JASO MA.

Với dầu gốc tổng hợp, dầu động cơ xe máy với công nghệ tổng hợp toàn phần Castrol POWER1 ULTIMATE có công thức 5 trong 1 giúp mang lại 5 lợi ích cho động cơ như sau

1. Vận hành cực êm: Nhờ dầu gốc công nghệ tổng hợp mới, đảm bảo cho xe tăng tốc êm ái ở mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

2. Tăng tốc mạnh mẽ: Khả năng tăng tốc nhanh và thoáng nhờ vào độ nhớt của dầu vừa đủ và hỗ trợ tốt cho bộ ly hợp truyền mô men.

3. Bảo vệ tuyệt đỉnh: Màng dầu siêu bền giúp bảo vệ tốt cho cả ba vùng của động cơ là động cơ, bộ côn và bộ số.

4. Sức mạnh tối đa: Khả năng giảm tiêu hao do nội liên kết mà vẫn đảm bảo công suất và truyền động cho động cơ. Khả năng tăng tốc phụ thuộc vào cách lái xe và độ nhớt của sản phẩm, Castrol Power1 Ultimate 10W30 đang làm tốt nhiệm vụ này.

5. Tản nhiệt cực tốt: Khả năng luân chuyển tốt cùng hệ phụ gia tản nhiệt, đảm bảo nhiệt được truyền nhanh chóng ra thành vách máy và làm mát động cơ.

Sản phẩm phù hợp với cả các động cơ có trang bị bộ xúc tác khí thải.

nhớt castrol ultimate 10w30

Chỉ số kỹ thuật cơ bản của nhớt Castrol Power 1 ultimate 10w30

Dầu gốc: tổng hợp 100%

Cấp chất lượng tiêu chuẩn Mỹ API: SN

Độ nhớt tiêu chuẩn SAE 10W30

Tiêu chuẩn Nhật Bản: JASO MA2

Sử dụng: Xe số và xe côn tay.

Khuyến cáo sử dụng: 2.500km thay 1 lần.

Quy cách đóng chai của Castrol Power1 ultimate 10w-30 4t

Có 2 loại dung tích đóng chai của sản phẩm này là 0,8lit và 1lit, 2 loại dung tích này phù hợp cho tất cả các xe số hiện nay.

Chai 0,8lit: vừa đủ để đổ cho các dòng xe Honda Future, Wave, Dream, Cub, Yamaha Sirius, Exciter 135, Jupiter, SYM elegant, Suzuki viva…

Chai 1lit phù hợp với các dòng xe Yamaha Exciter 150, Honda Winner…

Khá nhiều các Biker sử dụng Castrol 10W30 Ultimate cho xe côn tay và xe phân khối lớn.

castrol power1 ultimate 10w-30 4t

Đánh giá nhớt Castrol Power 1 ultimate tốt không?

Phản hồi về Castrol Power 1 ultimate review trên các diễn đàn chơi xe đều đánh giá cao sản phẩm dầu nhớt này.

Đánh giá Castrol Power 1 ultimate của các Biker đều có chung quan điểm là sản phẩm này có khả năng tăng tốc và bảo vệ máy tốt, một sản phẩm đáng để sử dụng trong tầm giá.

Với độ nhớt 10W30 thì cũng đang đúng với khuyến cáo sử dụng dầu nhớt của hãng Honda cho các xe của mình. Hiện tại tất cả các dòng xe ga và xe số đều được Honda khuyến cáo sử dụng nhớt có cấp độ này.

castrol ultimate 10w30

Nhớt Castrol 10w30 Power 1 tại AloBike

AloBike hiện đang là nhà phân phối hàng đầu sản phẩm dầu nhớt danh tiếng của Castrol. Toàn bộ các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy của Castrol Việt Nam.

Thay nhớt tại AloBike bạn sẽ được sản phẩm chính hãng, giá tốt, đội ngũ thợ hỗ trợ thay thế được đào tạo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tư vấn và kỹ thuật thay nhớt.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll