Chuông côn Liberty Piaggio

Giá: 550.000

Sản Phẩm Chính Hãng

Chuông côn hay chuông nồi xe Liberty Piaggio là bộ phận quan trọng nhất trên hệ thống truyền động của xe tay ga. Việc chuông côn hỏng hóc có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống động cơ xe, việc vận hành của xe không còn được tốt. Cùng tìm hiểu những thông tin về chuông xe Liberty qua bài viết dưới đây của AloBike nhé.

chuông côn xe Liberty

Chức năng của chuông côn xe Liberty Piaggio 

Chuông côn phụ tùng xe Liberty là bộ phận quan trọng nhất trên hệ thống truyền động của xe tay ga. Chuông côn có chức năng nhận momen quay của động cơ trực tiếp từ búa côn, sau đó truyền chuyển động quay về bánh sau giúp cho xa chạy được. Chuông côn và búa côn tạo thành một cặp ly hợp sau của bộ côn, làm việc dựa trên nguyên lý ma sát khô, không dầu mỡ bôi trơn.

Hiện nay đa số các trường hợp xe bị rung, hú giật do ba búa và chuông côn hoạt động không ổn định dẫn tới ba búa không bắt dính vào nồi, gây trượt lên chuông làm xe bị rung. 

Chuông côn xe Liberty piaggio

Ưu điểm của sản phẩm chuông côn Liberty Piaggio chính hãng

  • Chuông côn Piaggio chính hãng được gia công bằng vật liệu thép carbon cao cấp được tôi già cho chất lượng sản phẩm tốt.

  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng, cung cấp vào các nhà máy sản xuất lắp ráp xe máy nguyên bản.

  • Thông số kỹ thuật của sản phẩm chính xác, sai số lắp ráp cực thấp, lắp ráp tương thich tốt với xe đảm bảo vận hành ổn định.

  • Vành chuông được sản xuất bằng khung thép, khả năng chịu lực tốt.

Chuông côn Liberty piaggio

Thay thế chuông côn xe Liberty Piaggio uy tín , chất lượng tại Hà Nội

Qua một thời gian sử dụng lâu dài thì chuông côn xe máy bắt đầu bị hư hỏng. Bộ côn hoạt động quá nhiều làm bề mặt chuông côn bị mài mòn. Hiện tượng mòn xảy ra khi búa con trước và lá của côn sau bị mòn, trượt và không còn khả năng bám để dẫn động, làm thất thoát momen. 

Ngoài ra chuông côn bị cháy tím nhiều làm vật liệu bị biến tính, giảm khả năng  bám.

Khi xe máy có những dấu hiệu hoạt động không được mượt mà nữa, hãy đi kiểm tra ngay để phát hiện những hư hỏng cho xe của bạn. AloBike hiện là cơ sở sửa chữa thay thế phụ tùng xe máy uy, tín chất lượng tịa Hà Nội. 

  • Chúng tôi luôn cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng

  • Giá tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất

  • Chế độ bảo hành tại nhà

  • Đội ngũ kỹ thuật viên tiêu chuẩn , đảm bảo chất lượng kỹ thuật lắp ráp vận hành tốt sau thay thế. 

Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm hay có nhu cầu mua phụ tùng xe máy hãy liên hệ số Hotline: 024 668 47602

Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc. 

 >> Xem thêm CHuông côn xe medley

(Chuông côn xe máy Liberty phụ tùng Piaggio, Mua chuông côn xe máy giá rẻ tại Hà Nội. Thay thế chuông côn xe máy.Hỏng chuông côn xe máy Liberty Piaggio)Scroll