Chuông côn xe Medley

Giá: 550.000

Chuông côn của xe Medley Piaggio là bộ phận nằm ở côn sau của xe. Đây là một bộ phận quan trọng trên hệ thông truyền động của xe. Chuông côn giúp kết nối các bánh với nhau.Tuy nhiên đây cũng là bộ phận dễ hư hỏng, nếu không để ý tới các dấu hiệu cảnh báo trước sẽ vô cùng nguy hiểm.

 

Chuông côn của xe Medley Piaggio là bộ phận nằm ở côn sau của xe. Đây là một bộ phận quan trọng trên hệ thông truyền động của xe. Chuông côn giúp kết nối các bánh với nhau.Tuy nhiên đây cũng là bộ phận dễ hư hỏng, nếu không để ý tới các dấu hiệu cảnh báo trước sẽ vô cùng nguy hiểm.

chuông côn xe máy medley

Sản phẩm chuông côn xe Medley Piaggio

Phụ tùng Piaggio

 • Chuông côn được sản xuất từ thép carbon cao cấp được tôi già cho chất lượng sản phẩm rất tốt.

 • Chức năng của chuông côn là nhận momen quay của động cơ trực tiếp từ búa côn để truyền chuyển động quay về bánh sau giúp cho xe chạy được. Chuông côn cùng với búa côn tạo thành môt cặp ly hợp sau của bộ côn. Chúng làm việc dựa trên nguyên lý ma sát khô, không có dầu mỡ bôi trơn và kết nối.

 • Sản phẩm được lấy từ nhà cung cấp cho các hãng, sản xuất theo tiêu chuẩn, được cung cấp vào các nhà máy lắp ráp xe máy nguyên bản.

 • Giá bán của chuông côn dao động từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng tùy loại

Chuông côn của xe Medley Piaggio

Ưu điểm của chuông côn xe Medley Piaggio chính hãng

 • Sản phẩm chuông côn phụ tùng xe Medley Piaggio chính hãng có thông số kỹ thuật chính xác, tỷ lệ sai số lắp ráp thấp. Khi lắp ráp thì thương thích tốt với xe, đảm bảo vận hành ổn định.

 • Bề mặt làm việc của chuông côn được gia công nhiệt luyện, độ cứng vừa đủ để đảm bảo độ bám với búa côn, đồng thời đảm bảo chống chịu mài mòn và ma sát tốt. 

 • Chuông côn xe máy chính hãng cho khả năng bám tốt giúp cho hiệu suất truyền tải bộ côn được mạnh mẽ và liên tục. Không gây ra hiện tượng trượt côn và sinh nhiệt trong quá trình tăng tốc.

 • Chuông côn được cân bằng tự động một cách chính xác, đảm bảo vận hành trơn tru và không bị rung lắc khi chạy ở tốc độ cao.

Chuông côn của xe Medley Piaggio

Khi nào nên thay chuông côn xe Medley Piaggio?

Sử dụng xe trong một thời gian dài khiến chuông côn không còn hoạt động tốt. Việc thay thế chuông côn piaggio kịp thời giúp động cơ xe hoạt động tốt hơn, xe chạy mượt mà hơn.

 • Bề mặt làm việc của chuông côn bị mài mòn do xe chạy trong một thời gian dài không được bảo dưỡng.

 • Chuông côn bị cháy tím nhiều làm vật liệu bị biến tính gây giảm khả năng bám

 • Chuông côn bị biến dạng hoặc bị méo, không còn khả năng hoạt động trơn tru.

Chuông côn của xe Medley

Thay thế chuông côn xe máy Medley Piaggio chính hãng tại Hà Nội

Việc thay thế chuông côn xe máy là vô cùng quan trọng để giúp xe hoạt động tốt. Bạn nên tìm những sửa hàng sửa chữa uy tín, chất lượng để thay thế như alobike.vn. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu có nhu cầu mua phụ tùng xe máy hãy liên hệ Hotline: 0983.020.120

Hy vọng bài viết trên sẽ mang những thông tin hữu ích đến bạn đọc.

>> Xem thêm Chuông côn xe vespa

 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll