Dây công tơ mét xe Medley Piaggio

Giá: 190.000

Hiện tượng đồng hồ xe máy bị hỏng là trường hợp thường xuyên gặp của mỗi người sử dụng xe máy. Nguyên nhân có thể đến từ việc đứt dây công tơ mét khiến đồng hồ không hoạt động được như bình thường. Cùng tỉm hiểu về dây công tơ mét xe máy nói chung và dây công tơ mét xe Medley Piaggio qua bài viết dưới đây nhé.

 

 

Hiện tượng đồng hồ xe máy bị hỏng là trường hợp thường xuyên gặp của mỗi người sử dụng xe máy. Nguyên nhân có thể đến từ việc đứt dây công tơ mét khiến đồng hồ không hoạt động được như bình thường. Cùng tỉm hiểu về dây công tơ mét Piaggio nói chung và dây công tơ mét xe Medley Piaggio qua bài viết dưới đây nhé.

dây công tơ mét medley

Sản phẩm dây công tơ mét xe Medley Piaggio chính hãng

  • Tên gọi: Dây công tơ mét xe Medley Piaggio

  • Chất liệu: gồm phẩn vỏ và phẩn lõi, phần vỏ là lớp thép quấn tròn, phần lõi được làm từ những sợi cáp.

  • Nguồn gốc: dây công tơ mét xe Medley Piaggio được sản xuất tại Nhật Bản, Thái Lan, Đức..

  • Công dụng: dây công tơ mét xe máy giúp xác định được số km đã di chuyển, từ đo người dùng biết khoảng thời gian để bảo dưỡng xe.

dây công tơ mét xe Medley

Những ưu điểm của dây công tơ mét xe Medley Piaggio chính hãng

  • Dây công tơ mét phụ tùng xe Medley Piaggio là sản phẩm chính hãng, được đóng gói chính thức của nhà sản xuất Piaggio Việt Nam.

  • Dây được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp, đảm bảo sự mềm mại và linh hoạt khi lắp ráp. Lõi dây làm bằng các sợi cáp cho khả năng truyền chuyển động quay mạnh mẽ và chính xác chỉ số km đã chạy.

  • Các đầu giắc cắm được gia công tỉ mỉ, giắc cắm ăn khớp với các mối nối.

  • Dây công tơ mét chính hãng cho khả năng tương thích tốt với xe khi lắp ráp, đảm bảo vạnh hành tốt sau thay thế.

dây công tơ mét xe piaggio

Những nguyên nhân gay hỏng dây công tơ mét xe Medley Piaggio

Một số nguyên nhân gây hỏng dây công tơ mét xe Medley Piaggio như: bị chuột hay côn trùng cắn, hỏng do va chạm tai nạn xe, hỏng do tác động lâu dài của nắng mưa thời tiết…và số ít các nguyên nhân khác nữa.


>> Xem thêm Dây công tơ mét xe vespa

Thay thế dây công tơ mét xe Medley Piaggio chính hãng tại AloBike

AloBike là trung tâm sửa chữa thay thế phụ tùng xe máy chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn muốn thay dây công tơ mét xe máy, mua dây công tơ mét xe máy chính hãng giá rẻ hãy ghé ngay AloBike. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất. Bạn sẽ không phải băn khoăn về giá dây công tơ mét xe máy bao nhiêu. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu còn thắc mắc về sản phẩm hay có nhu cầu mua phụ tùng xe Piaggio vui lòng kiên hệ Hotline: 024 668 47602

 

Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.

 

Scroll