Dây ga xe máy Vespa Piaggio chính hãng

Giá: 350.000

Tên sản phẩm: dây ga xe máy Vespa

Xuất xứ: Việt Nam

Lắp ráp: Vespa, Zip, Liberty,...

Dây ga xe Vespa Piaggio là sản phẩm chính thức của Piaggio Việt Nam, được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản cao cấp. Được cung cấp vào nhà máy lắp ráp trực tiếp nguyên bản cho xe mới.

>> Xem thêm Dây ga xe máy liberty

Sản phẩm dây ga xe Vespa Piaggio chính hãng

Tên gọi: Dây ga xe Vespa Piaggio

Chất liệu: Phần vỏ làm bằng lớp thép cấu trúc quấn, được bọc bởi lớp vỏ nhựa bên ngoài.Phần lõi là các sợi cáp kim loại bện lại với nhau một cách chắc chắn.

Xuất sứ: Được sản xuất từ Nhật Bản, Đức, Pháp…

Công dụng: Sản phẩm dây ga xe Vespa Piaggio có nhiệm vụ truyền chuyển động xoay của tay ga đến bướm ga (quả ga), qua đó điều chỉnh lượng xăng gió tạo hòa khí vào động cơ xe. 

 

day ga xe vespa

Những ưu điểm của sản phẩm dây ga xe Vespa chính hãng

Dây ga phụ tùng xe máy Vespa Piaggio chính hãng được sản xuất theo công nghệ dây ga xe máy thế hệ mới với kết cấu dây chính xác theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Dây ga Piaggio cao cấp chính hãng cho khả năng vận hành chính xác, tín hiệu tăng giảm ga nhạy bén và mềm mại khi lái xe, mang lại cảm giác thư giãn thoải mái cho người điều khiển xe,

Độ dài dây ga và các thông số chính xác, đảm bảo dây ga không bị kẹt, không biến dạng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm tương thích tốt với xe khi lắp ráp thay thế. Được giới thợ sửa chữa tin dùnng.

 

day ga xe vespa

Những nguyên nhân gây hỏng dây ga xe máy Vespa Piaggio

Trong quá trình sử dụng xe không tránh khỏi các hư hỏng về dây ga xe máy. Dây thường hay bị kẹt, gây khó khăn khi kéo tay ga. Dây ga cũng có thế bị đứt do các tác nhân bên ngoài. 

Việc lựa chọn sản phẩm dây ga chính hãng để thay thế để đảm bảo an toàn khi bạn lái xe, giúp bạn có cảm giác lái xe tốt hằng ngày.

Mua dây ga xe máy Vespa Piaggio chính hãng tại AloBike

Khi thay dây ga xe máy, thay dây ga xe Vespa Piaggio tại AloBike bạn sẽ được lắp ráp bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác của sản phẩm và chất lượng lắp ráp. AloBike cũng cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng. Cùng với hệ thống cửa hàng sửa chữa xe máy tại Hà Nội thuận tiện cho thay thế.

Nếu có thắc mắc hay mua hàng vui lòng liên hệ: 0983 020 120

Qua bài viết này hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức về sản phẩm dây ga xe máy Vespa Piaggio.

Thay dây ga xe máy giá rẻ tại Hà Nội. Mua dây ga xe máy giá rẻ.Thay dây ga xe máy uy tín tại Hà Nội. Dây ga xe máy chính hãng. Dây ga phụ tùng xe máy Vespa Piaggio chính hãng.

 

day ga xe vespa

Scroll