ĐĨA PHANH XE GRANDE YAMAHA CHÍNH HÃNG

Giá: Liên hệ

Đĩa phanh được gắn trực tiếp lên trục của bánh xe, khi người lái xe bóp phanh thông qua các bộ phận của hệ thống phanh tác động vào piston để gây lực lên má phanh, má phanh sẽ ép chặt đĩa phanh làm giảm chuyển động của bánh xe.

 

Hệ thống phanh đĩa xe máy là công nghệ được sử dụng phổ biến rộng rãi trên nhiều mẫu xe hiện nay. Trong đó, đĩa phanh xe là bộ phận phụ tùng xe máy vô cùng quan trọng của hệ thống phanh này. Cùng AloBike tìm hiểu thêm về thông tin cũng như cách bảo quan, thay thế khi đĩa phanh xe máy Grande Yamaha của bạn gặp vấn đề nhé.

đĩa phanh xe grande yamaha

 

Sản phẩm đĩa phanh xe máy Grande Yamaha chính hãng

  • Tên gọi: Đĩa phanh xe Grande Yamaha chính hãng

  • Chất liệu: Thép carbon cường độ cao, các vật liệu có khả năng chịu lực tốt.

  • Nguồn gốc: Đĩa phanh xe Grande phụ tùng Yamaha chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản, Thái Lan, Đức…

  • Chức năng: Đĩa phanh được gắn trực tiếp lên trục của bánh xe, khi người lái xe bóp phanh thông qua các bộ phận của hệ thống phanh tác động vào piston để gây lực lên má phanh, má phanh sẽ ép chặt đĩa phanh làm giảm chuyển động của bánh xe.

 đĩa phanh xe grande yamaha

Những ưu điểm của đĩa phanh xe Grande Yamaha chính hãng

  • Đĩa phanh xe Grande Yamaha chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp của hãng Yamaha, cung cấp cho xe lắp ráp nguyên bản.

  • Trên đĩa phanh xe Grande Yamaha chính hãng có các lỗ nhỏ làm tăng diện tích tiếp xúc với má phanh từ đó làm giảm nhiệt lượng sinh do ma sát với má phanh. Các lỗ nhỏ trên đĩa phanh cũng có tác dụng loại bỏ bụi đât đá bám vào đĩa phanh gây ảnh hưởng đến hệ thống phanh.

  • Đĩa phanh chính hãng Grande Yamaha được sản xuất theo công nghệ hiện đại với các thông số chính xác, đảm bảo tương thích tốt khi lắp ráp.

  • Sản phẩm chính hãng cho khả năng vận hành chính xác và êm ái khi sử dụng.

 đĩa phanh xe grande yamaha

Những lỗi hay gặp với đĩa phanh xe Grande Yamaha

  • Lỗi đĩa phanh xe máy không ăn: trong quá trình sử dụng cát đá bám vào giữa đĩa phanh và bố thắng gây ra các vệt sọc và làm đĩa phanh cong vênh. Đĩa phanh có thể bị cháy do quá nóng hoặc hết bố thắng, từ đó làm giảm độ chắc của phanh.

  • Lỗi đĩa phanh bị giật: nguyên nhân có thể là do va chạm làm đĩa phanh bị cong vênh.

 

Thay thế đĩa phanh xe Grande Yamaha chính hãng tại AloBike

Việc thay đĩa phanh xe Grande Yamaha nên được thực hiện khi đĩa phanh đã mòn đi một nửa so với ban đầu. Hay đĩa phanh có các vệt sọc lớn, bị cong vênh nhiều. Nên tìm những cơ sở sửa chữa uy tín để thay thế. Với đội ngũ kỹ thuật tiêu chuẩn, đảm bảo thay thế chuyên nghiệp. Hãy tới ngay AloBike để được thay thế đĩa phanh xe Grande Yamaha chuyên nghiệp nhất. 

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ Hotline: 0983.020.120

Qua bài viết này hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức về sản phẩm đĩa phanh xe máy Grande Yamaha chính hãng.

>> Xem thêm Đĩa phanh xe liberty

Đĩa phanh xe Grande Yamaha chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Thay thế đĩa phanh xe máy chính hãng. Mua đĩa phanh xe máy Grande Yamaha chính hãng.

Scroll