Đĩa thắng (phanh) RCB S cho Exciter 135 bánh sau

Giá: Liên hệ

Tên SP: Đĩa thắng (phanh) RCB S bánh sau

Thương hiệu: Racing Boy

Xuất xứ: Malaysia

Dành cho xe: Exciter 135

Đĩa thắng RCB S cho xe Exciter 135 bánh sau sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm không chỉ có thiết kế mới lạ mà còn được đánh giá rất cao về phần tính năng. Hỗ trợ xe vận hành êm ái, phanh thắng mượt mà và đảm bảo an toàn cho người điều khiển. 

Giới thiệu sản phẩm đĩa thắng (phanh) RCB S cho Exciter 135 bánh sau

Đĩa thắng S cho xe Exciter 135 bánh sau là một sản phẩm đến từ Racing Boy. Đây là một nhãn hiệu sản xuất phụ tùng xe độ có tiếng hàng đầu. Đĩa thắng này được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến khâu hình thành sản xuất

Bởi vậy mà sản phẩm có vẻ ngoài cá tính, đường nét mạnh mẽ, giúp nâng tầm thẩm mỹ cho xe. Bên cạnh đó, đĩa thắng cũng là phần phụ tùng vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo an toàn cũng như là tăng tính trải nghiệm. 

Đĩa thắng (phanh) RCB S cho Exciter 135 bánh sau

Đĩa thắng RCB S cho bánh sau xe Exciter 135 có thiết kế đẹp  

 

Công dụng của đĩa thắng (phanh) RCB S cho Exciter 135 bánh sau 

Đĩa thắng là một món phụ tùng quan trọng và không thể nào thiếu của xe. Nếu bạn đang cần thay thế đĩa thắng zin thì hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn đĩa phanh RCB S bánh sau. 

Sản phẩm có công dụng giúp cho xe phanh thắng nhẹ nhàng, mượt mà dù có đang điều khiển với tốc độ cao. Đĩa thắng cũng đã được thử nghiệm trên nhiều địa hình khác nhau nhằm khắc phục lỗi và điều chỉnh sao cho hoàn thiện. Đảm bảo chất lượng 100% và đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.  

Đĩa thắng (phanh) RCB S cho Exciter 135 bánh sau

Đĩa thắng RCB S Exciter 135 bánh sau với công dụng phanh thắng mượt mà 

 

Đĩa thắng RCB S cho Exciter 135 bánh sau ưu điểm vượt trội

Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại và nhiều lần thử nghiệm thực tế. Sản phẩm được đánh giá rất cao về phần tính năng, có khả năng chịu nhiệt tốt và chống va đập. Điều này giúp hạn chế tình trạng méo vành khi xe di chuyển trên những địa hình gồ ghề, hiểm trở. 

Không chỉ có công dụng tuyệt vời, sản phẩm còn có thiết kế đẹp mắt và tạo điểm nhấn ấn tượng. Chất liệu thép không gỉ siêu cứng, được mài nhẵn và đánh bóng bề mặt. Bên cạnh đó là thiết kế bông hoa độc đáo, mới lạ giúp cho xe của bạn thêm phần cuốn hút. 

Đĩa thắng (phanh) RCB S cho Exciter 135 bánh sau

Đĩa thắng RCB S cho xe Exciter 135 bánh sau có giá thành tốt 

 

Sản phẩm còn sở hữu một mức giá tối ưu, hợp lý và cạnh tranh thị trường. Phù hợp với nhu cầu lựa chọn và sử dụng của rất nhiều người. Bạn thấy sao về sản phẩm này? Nếu thực sự ưng ý về đĩa thắng RCB S cho exciter 135 bánh sau thì hãy liên hệ để đặt hàng ngay. 

 

Scroll