Đĩa thắng (phanh) thép E RCB xe Winner X 150 bánh trước

Giá: Liên hệ

Tên SP: Đĩa thắng (phanh) E RCB

Thương hiệu: Racing Boy

Xuất xứ: Malaysia

Dành cho xe: Winner X 150

Đĩa thắng (phanh) thép E RCB bánh trước dành cho xe Winner X 150 là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu. Với thiết kế hình bông hoa thép độc đáo, mới lạ, đĩa thắng không chỉ đáp ứng phần nhìn mà còn nâng cao được tính trải nghiệm. 

Giới thiệu đĩa thắng (phanh) thép E RCB xe Winner X 150 bánh trước

Đĩa thắng (phanh) thép E RCB dành cho Winner X150 là sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Racing boy. Đây là một trong số những nhà sản xuất và phân phối phụ tùng xe độ nổi tiếng gắn liền với các sản phẩm chất lượng. 

Đĩa thắng (phanh) thép E RCB cho xe winner X150 cũng không ngoại lệ. Khi sở hữu thiết kế đẹp mắt, được lấy cảm hứng từ bông hoa thép. Với những họa tiết mạnh mẽ, dứt khoát nhưng cũng không kém phần tinh tế và đầy hiện đại. 

Đĩa thắng (phanh) thép E RCB xe Winner X 150

Phanh xe thép E RCB cho xe winner X 150 với họa tiết sắc nét 

 

Chất lượng vượt trội của đĩa thắng trước thép E RCB winner X 150

Sản phẩm không chỉ được gia công tỉ mỉ từ phần thiết kế mà còn được chú trọng về mặt tính năng. Đĩa thắng được làm từ chất liệu thép không gỉ vô cùng cao cấp, bền bỉ và có độ chống hao mòn cực cao. 

Bên cạnh đó, bề mặt của sản phẩm vô cùng sáng bóng, đảm bảo phần tiết diện tiếp xúc ổn định, vừa đủ. Mang lại hiệu quả cao cho phần phanh xe, đảm bảo an toàn và tăng tính mượt mà cho người điều khiển. 

Kích thước của đĩa thắng được thiết kế vừa vặn với dòng xe winner X 150, có thể dễ dàng thay thế đĩa zin. Dễ dàng lắp đặt, giúp cho bạn có thể mua về và tự thay thế tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm. 

Đĩa thắng (phanh) thép E RCB xe Winner X 150

Đĩa thắng trước thép E RCB winner X150 siêu chất lượng

 

Đặc điểm của đĩa thắng thép E RCB cho xe winner X150 

Đĩa thắng thép E RCB có giá cực tốt với chất lượng vượt trội hơn hẳn. Khi sử dụng dòng sản phẩm này, bạn không chỉ có thể làm đẹp cho xe mà bên cạnh đó còn là tăng tính trải nghiệm. Với khả năng phanh thắng siêu êm, siêu mượt điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn trên mọi hành trình. 

Đĩa thắng (phanh) thép E RCB xe Winner X 150

Đĩa thắng (phanh) thép E RCB xe Winner X 150

Đĩa thắng (phanh) thép E RCB xe Winner X 150

Đĩa thắng (phanh) thép E RCB xe Winner X 150

Đĩa thắng thép E RCB cho winner X150 với đặc điểm vượt trội

 

Sản phẩm có phần nước sơn sáng bóng, tránh bong tróc dù phải tiếp xúc nhiều dưới ánh nắng mặt trời. Đảm bảo độ bền bỉ và nâng cao được thẩm mỹ của xe, chắc chắn sẽ là một giải pháp hợp lý, an toàn và chất lượng. 

Với dòng đĩa thắng trước thép E RCB xe winner X 150 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như thế. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng để có tân trang xe yêu của mình.  

Scroll