Lốp xe Dunlop TT902 70/90 - 17 38P/TL

Giá: 428.000

Thông số: 70/90-17

Xuất xứ: Indonesia

Loại lốp: không săm

Vị trí lắp: bánh trước

Thông số kỹ thuật

Lốp xe Dunlop TT902 70/90 - 17 38P không ruột dành cho bánh trước một số loại xe số phổ thông trên thị trường hiện nay. Vỏ xe máy Dunlop đảm bảo chất lượng tuyệt vời và khả năng ma sát, bám đường tốt. 

>>> Xem thêm lốp Dunlop xe Wave

 

Lốp Dunlop - thương hiệu hàng đầu thế giới

Dunlop là một thương hiệu lốp lớn đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Được thành lập bởi John Boyd Dunlop. Với việc phát triển nhanh chóng, Dunlop đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ cao. Dunlop trở thành một tập đoàn đa quốc gia với mạng lưới trải khắp thế giới. Hiện nay, Dunlop có trụ sở tại Mỹ. 

Cũng như những thương hiệu nổi tiếng khác, các nhà máy của Dunlop được đặt trên 18 quốc qua ở khắp thế giới. Trong đó có Thái Lan, Indonesia… Nên lốp xe Dunlop có đa dạng xuất xứ. Loại lốp này được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Lốp xe máy Dunlop có chất lượng cao đi cùng giá thành hợp lý nên các dòng sản phẩm trên thị trường khá rộng. Đặc biệt được giới chuyên gia, các câu lạc bộ chơi xe và các tay đua ưa thích sử dụng và đánh giá cao.

Với lốp Dunlop bạn có thể di chuyển trên đường cao tốc, địa hình đi lại khó khăn, phức tạp. Mang lại cho bạn trải nghiệm thoải mái trong chuyến đi, bảo đảm an toàn.

 

lốp xe máy

 

Thông tin sản phẩm lốp xe Dunlop TT902 70/90 - 17 38P/TL

Tên sản phẩm: Lốp Dunlop TT902 70/90 - 17 38P/TL

Loại lốp: Lốp không săm

Dòng xe tương thích: xe Wave, Future, Sirius, Jupiter, Exciter 2010,....

Nhà sản xuất: Nhà máy Dunlop Indonesia.

Thông số kỹ thuật:

Tải trọng tối đa cho phép: 132kg (38)

Tốc độ tối đa cho phép: 150km/h (P)

Xe có đường kính vành: 17 inch

Kiểu gai: TT902

Bề ngang lốp xe: 70mm

Chiều cao lốp xe = 90% bề ngang: 63mm

lốp xe máy 

 

Những đặc tính nổi trội của lốp xe Dunlop TT902 70/90 - 17 38P/TL

Lốp xe máy TT902 có các rãnh gai chạy từ trung tâm tới 2 bên thành lốp. Rãnh gai có kích thước tăng dần về 2 bên vai lốp giúp tăng khả năng thoát nước nhanh chóng. 

Sản phẩm có khả năng bám đường tuyệt vời, có thể di chuyển ổn định trên địa hình ẩm ướt. 

Thiết kế gai theo công nghệ thế hệ mới, tối ưu rãnh gai phụ và chính. Tập trung với mật độ lớn ở 2 mép lốp làm tăng độ ma sát của xe với mặt đường khi nghiêng xe. Nhẹ nhàng, dễ dàng thực hiện khúc cua.

Lốp được thiết kế theo hướng xe đua nên có tính thể thao, hệ thống gai lốp mềm nên xe chạy êm, trẻ trung và hiện đại. Những mẫu gai đẹp, cá tính, hài hòa, để lại ấn tượng.

Có khả năng rẻ nước, phân tán nước khi đường ướt.

Kiểm soát tay lái tốt.

 

 

Dunlop TT902 70/90 - 17 38P/TL được nhập khẩu chính hãng từ Indonesia phù hợp cho những dòng xe số phổ biến ở Việt Nam như hãng Honda, Yamaha,... 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll