Bộ khóa xe Janus chính hãng

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Bộ khóa xe Janus

Bảo hành : 6 tháng

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng với độ chính các cao và được kiểm định chặt chẽ tại nhà sản xuất phù hợp với thông số của xe giúp xe vận hành ổn định. 

 

Bộ khóa xe Janus là sản phẩm chính hãng của Yamaha, dùng để bật  động cơ khi muốn xe chạy và tắt động cơ khi muốn xe dừng nghỉ hẳn khi đó bình điện của động cơ cũng được tắt hẳn nhằm đảm bảo tiết kiệm điện cho xe và an toàn khi dừng xe không chạy nữa.

>> Xem thêm Khóa xe máy Vespa

Bộ khoá xe Janus Yamaha

Sản phẩm bộ khóa xe Janus chính hãng.

Tên sản phẩm: Bộ khóa xe Janus

Bảo hành : 6 tháng

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng với độ chính các cao và được kiểm định chặt chẽ tại nhà sản xuất phù hợp với thông số của xe giúp xe vận hành ổn định. 

Cấu tạo:

Sản phẩm gồm các chi tiết: ổ khóa chính để khởi động hoặc tắt máy, khóa cốp xe, 2 chìa khóa đi kèm

Bộ khoá xe Janus Yamaha

Bộ khóa xe Janus chính hãng được tối ưu với nhiều ưu điểm nổi bật.

 • Sản phẩm được sản xuất chính hãng với công nghệ cao.

 • Các thông số và kích thước chuẩn phù hợp cho dòng xe Janus chính hãng.

 • Bộ công tắc máy xe được thiết kế theo kiểu chìa dẹt giúp mở khóa dễ dàng thuận tiện cho người dùng và quản lý chìa tốt hơn.

 • Bộ khóa xe Janus được thiết kế chống trộm với bộ khóa từ đi kèm, các hạt từ được bố trí ở đuôi chìa khóa tương thích với các hạt từ trong ổ khóa giúp bảo vệ xe được an toàn.

  Bộ khoá xe Janus Yamaha

Nên thay bộ khóa xe Janus khi nào và thay ở AloBike có đảm bảo chính hãng không?

Nên thay bộ khóa xe Janus chính hãng khi nào?

 • Khi xe của bạn bị hỏng một trong số các chức năng của bộ khóa mà không sử được thì lúc này bạn nên thay bộ khóa phụ tùng xe Janus mới.

 • Khi bạn bị quên đánh rơi chìa mà không biết trong khi không còn chìa nào để mở, muốn yên tâm nhất bạn không nên đánh chìa mới mà hãy thay ổ khóa mới vì khi bạn đánh chìa mới  thì các thợ sửa xe sẽ can thiệp vào các viên bi trong ổ làm cho ổ khóa nhanh bị hỏng, kẻ trộm dễ dàng mở được xe của bạn điều đó không an toàn chút nào cả.

 • Khi chìa khóa bị lỏng lẻo dễ rơi chìa ra ngoài, bạn mở khóa mà vẫn rút được chìa thì nên thay bộ khóa xe Yamaha mới ngay lập tức, nếu không xe của bạn rất dễ bị kẻ trộm mở được lấy xe của bạn trong tích tắc.

  Bộ khoá xe Janus Yamaha

Thay bộ khóa xe Janus ở AloBike có chính hãng và đảm bảo không?

 • Hiện tại AloBike chuyên bán và cung cấp các sản phẩm chính hãng và hợp tác với các bên sản xuất phụ tùng xe máy chính hãng Honda hay Yamaha… được phân phối hàng chính hãng tin dùng cho người sử dụng.

 • Tại đây bạn có thể đưa xe đến các hệ thống cửa hàng của AloBike để trực tiếp lắp ráp các sản phẩm chính hãng.

 • Do được phân phối bởi các nhà sản xuất chính hãng với số lượng lớn trên thị trường nên giá cả cực tốt mà đảm bảo hàng chính hãng tránh được tình trạng bị chặt chém mà mua phải hàng kém chất lượng như một số người ít tìm hiểu về xe dễ mắc phải những lỗi này.

 • Được đội ngũ nhân viên có tay nghề thay khóa và sửa khóa lâu năm vó kinh nghiệm cao làm việc cẩn thận, lắp ráp đúng kỹ thuật xe.

 • Được bảo trì sản phẩm tại nhà khi sử dụng sản phẩm tại AloBike.

>> Tham khảo thêm Phụ tùng xe máy Yamaha

Xe sử dụng lâu dễ bị hỏng ổ khóa hay bị trộm nhòm ngó và trộm đã từng thử mở xe của bạn khác chìa, làm ổ có hiện tượng bị hỏng thì cần thay ổ khóa mới chính hãng sẽ an toàn cho xe hơn là so với dòng thông thường.

 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll