Bộ khóa Smartkey xe Vision

Giá: Liên hệ

Sản phẩm chính hãng.

Bộ khóa Smartkey xe Vision

Hiện nay Honda đã trang bị công nghệ Smartkey trên những mẫu xe tay ga phổ thông nhất của mình. Sản phẩm bộ khóa Smartkey xe Vision với công nghệ chìa thông minh đi cùng khởi động bằng nút bấm Start/Stop tiện dụng. Bài viết của AloBike.vn sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm và những tiện ích của Smartkey.

Bộ khóa Smartkey xe Vision

Thông tin về sản phẩm bộ công tắc máy xe Vision

Tên sản phẩm: Bộ khóa Smartkey xe Vision Honda

Xuất xứ: Honda Việt Nam

Cấu tạo của bộ khóa Smartkey xe Vision: Ổ khóa chính, Remote.

Bộ khóa Smartkey xe Vision của Honda khởi động bằng nút bấm Start/Stop ngày càng phổ biến bởi sự tiện dụng. Người lái chỉ cần mang chìa khóa theo người là xe có thể tự nhận diện, qua đó dễ dàng bước mở xe và bấm nút khởi động mà không phải thao tác gì hơn.

Bộ khóa Smartkey xe Vision

Các tiện ích vượt trội khi sử dụng khóa Smartkey

  • Cực thuận thuận tiện khi sử dụng, bạn sẽ không còn cần phải sử dụng chìa khóa mà chỉ cần nhấn và vặn nút trên xe.

  • Bên cạnh phong cách hiện đại nổ máy mà không cần cắm chìa, công nghệ khóa thông minh có ưu điểm đặc biệt ở độ an toàn, ở đây là khả năng chống trộm.

  • Bộ khóa Smartkey xe Vision có khả năng chống trộm và chống cướp xe tốt. An toàn cho bạn khi dựng xe và khi lái xe.

  • Chìa khóa thông minh được mã hóa, và nó liên lạc trực tiếp với bộ xử lý trung tâm ECU của chiếc xe. Khi mật mã của chìa khóa thông minh là khớp với mã được cài đặt trước bên trong ECU, xe mới cho phép người điều khiển thực hiện các thao tác khởi động và vận hành xe

    Bộ khóa Smartkey xe Vision.

Khác biệt giữa sử dụng Smartkey với chìa khóa cơ thông thường:

Nếu như với ổ khóa cơ thông thường, kẻ xấu chỉ cần mất vài giây để phá khóa và trộm xe, thì với smartkey, việc sử dụng "vũ lực" với ổ khóa này là vô tác dụng. Nếu không có chìa khóa smartkey hoặc một thiết bị phá khóa tinh vi sử dụng công nghệ cao, kẻ xấu không thể dễ dàng lấy đi 1 chiếc xe máy trang bị smartkey.

Bộ khóa Smartkey xe Vision

Những điều chưa hẳn là tiện lợi của bộ khóa Smartkey xe Vision:

Một số mẫu xe như Honda Lead hay Honda Vision rắc rối hơn, khi phải thao tác thêm nút đề nổ để kích hoạt núm xoay hoạt động. Người dùng dù mang smartkey theo người và không cần phải cắm chìa khóa cơ, nhưng vẫn phải thao tác xoay trên núm để có thể khởi động xe.

Đối với smartkey, nhiều người rất bối rối khi không biết xe đã khóa hoàn toàn chưa, khi thao tác trên núm xoay dễ gây nhầm lẫn.

Nếu mất cả 2 chìa khóa thông minh, người dùng sẽ phải chi một khoản tiền lớn hơn nhiều lần so với chi phí thay thế bộ công tắc máy cơ

Bộ khóa martkey xe Vision có thể hết pin sau khoảng 2 năm sử dụng, và có thể bị nhiễu sóng trong một số trường hợp, như đặt gần smartphone hay laptop, bị che bởi vật kim loại, hoặc ở gần nơi có sóng vô tuyến mạnh.

Bộ khóa Smartkey xe Vision

Qua những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ hiểu thêm về bộ khóa Smartkey xe Vision. Mọi thông tin thay thế hoặc sửa chữa bạn có thể liên hệ tới 0983020120 để được giải đáp hoặc qua trực tiếp cửa hàng AloBike 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll