MÁ PHANH SAU XE ZIP PIAGGIO CHÍNH HÃNG

Giá: 190.000

Cấu tạo: má phanh sau gồm hai chi tiết có cấu trúc giống nhau ghép lại tạo thành vòng tang trống.

             Xương má phanh được làm từ kim loại với độ bền và độ chịu lực cao, tạo khung vững chắc, đảm bảo không bị nún hay bị đàn hồi khi phanh.

              Phần má phanh được làm từ hỗn hợp phíp chống mòn và được dán trên khung kim loại. 

MÁ PHANH SAU XE ZIP PIAGGIO CHÍNH HÃNG

 

   Má phanh sau xe Zip Piaggio chính hãng là loại má phanh đùm ( phanh tang trống), là sản phẩm tiêu chuẩn của hãng phụ tùng Piaggio. Sản phẩm được sản xuất tiêu chuẩn cho xe máy xuất xưởng của hãng.

 >> Xem thêm má phanh sau xe medley

má phanh sau xe zip piaggio

Sản phẩm má phanh sau xe máy Zip Piaggio chính hãng

Tên gọi: má phanh sau xe Zip chính hãng

Cấu tạo: má phanh sau piaggio gồm hai chi tiết có cấu trúc giống nhau ghép lại tạo thành vòng tang trống.

             Xương má phanh được làm từ kim loại với độ bền và độ chịu lực cao, tạo khung vững chắc, đảm bảo không bị nún hay bị đàn hồi khi phanh.

              Phần má phanh được làm từ hỗn hợp phíp chống mòn và được dán trên khung kim loại. 

Xuất xứ: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…

Chức năng: má phanh là bộ phận giúp giảm tốc độ xe khi bạn bóp phanh bằng cách giữ lại bánh xe không cho bánh xe quay nữa, từ đó làm giảm tốc độ xe.

 má phanh sau xe zip piaggio

Ưu điểm của sản phẩm má phanh sau xe Zip Piaggio chính hãng

Má phanh sau hay má phanh đùm, làm việc trong hệ thống phanh đùm khác với hệ thống phanh thủy lực, hệ thống phanh cơ truyền lực phanh bằng dây phanh hoặc hệ thống cần phanh kết nối đũa hãnh và sau đó truyền lực sang phanh.

Hệ thống phanh đùm được bao bọc bên trong moay ơ nên má phanh thường có tuổi thọ cao hơn má phanh đĩa, thường từ 15.000 -20.000km.

Má phanh sau xe chính hãng thường làm việc ổn định và an toàn hơn nhiều so với các sản phẩm má phanh kém chất lượng khác.

Má phanh chính hãng cho khả năng phanh mạnh mẽ và không bị bó nhờ chất liệu phíp tốt và khung xương má phanh có độ chắc chắn. đảm bảo phanh không bị nún hay bị đàn hồi khi phanh.

Sử dụng má phanh chính hãng giúp hệ thống phanh làm việc hiệu qur hơn, khoảng cách phanh dừng xe ngắn hơn. Người lái xe cảm nhận được khả năng phanh hiệu quả của các sản phẩm chính hãng

 má phanh sau xe zip piaggio

 Khi nào nên thay má phanh sau xe máy Zip Piaggio?

Má phanh nêu gặp hư hỏng sẽ làm ảnh hưởng tới hệ thống phanh của xe, gây mất an toàn cho người lái. Vì vậy nên thay má phanh sau khi có những dấu hiệu như:

Má phanh hao mòn nhanh

Má phanh bị cong, vênh, biến dạng

Khi phanh phát ra tiếng kêu lạ

Sử dụng phanh không còn ăn nữa

 

Thay thế má phanh sau xe Zip chính hãng tại AloBike

Sử dụng má phanh phụ tùng xe Zip Piaggio chính hãng đảm bảo cho bạn kiểm soát tốc độ của chiếc xe tốt hơn, đảm bảo an toàn mỗi khi lái xe. Nên tìm những cơ sở uy tín để thay thế phụ tùng xe máy được đảm bảo. Hệ thống AloBike với đội ngũ kỹ thuật tiêu chuẩn, đảm bảo lắp ráp chuyên nghiệp, xe vận hành tốt sau thay thế. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý nhất đối với khách hàng.

Nếu có nhu cầu thay thế má phanh sau xe máy Zip hãy đến ngay AloBike.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0983.020.120

Qua bài viết này hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức về sản phẩm má phanh sau xe máy Zip Piaggio chính hãng.

 

 má phanh sau xe zip piaggio

Má phanh sau xe Zip Piaggio chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Thay thế má phanh sau xe máy chính hãng. Mua má phanh sau xe máy Zip Piaggio chính hãng.

 

Scroll