Mâm rcb 5 cây ex 135

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Mâm RCB 5 cây 

Dành cho xe: Exciter 135

Mâm rcb 5 cây ex 135 được thiết kế dành riêng cho dòng xe Exciter Yamaha, không chỉ làm đẹp mà còn giúp cho xe đi đầm và an toàn hơn.

Mâm rcb 5 cây ex 135 được biết đến là một trong những phụ kiện không thể thiếu được để làm đẹp cho dòng xe Exciter Yamaha. Mâm RCB được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cao khi sử dụng. Hỗ trợ giúp cho người dùng yêu thích phong cách biker có thể dễ dàng làm đẹp cho dòng xe Exciter Yamaha.

Mâm rcb 5 cây ex 135

Mâm rcb 5 cây ex 135 thiết kế phù hợp cho Exciter

 

Mâm rcb 5 cây ex 135 thông tin chi tiết

Mâm rcb 5 cây ex 135 được biết đến là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật của thương hiệu Racing boy. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng phụ kiện dành cho xe máy.

Mâm được thiết kế với màu đen huyền bí mang đến cảm giác vô cùng sang trọng và khỏe mạnh cho chiếc xe. Nếu khách hàng mua mâm chính hãng sẽ được hỗ trợ bảo hành lên đến 6 tháng.

Mâm rcb 5 cây ex 135

Mâm rcb 5 cây ex 135 đến từ thương hiệu Racing Boy

 

Mâm rcb 5 cây ex 135 sở hữu những đặc điểm nổi trội gì?

Mâm rcb 5 cây ex 135 được thiết kế năm cây trên cùng một đĩa phù hợp cho các dòng xe Exciter 4 số. Ưu điểm nổi bật của mâm CRB đó là được thiết kế khí động học phù hợp với xe Exciter.

Khi lắp mâm CRV trên xe Exciter người dùng không cần phải chế cháo, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi lắp đặt. Khi lắp đặt mâm rcb 5 cây ex 135 giúp cho xe đi an toàn và đầm hơn.

Mâm rcb 5 cây ex 135

Mâm rcb 5 cây ex 135 nên chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo an toàn

 

Mâm rcb 5 cây ex 135 khẳng định vẻ đẹp thể thao và mạnh mẽ

Mâm rcb 5 cây ex 135 được thiết kế với vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ và khỏe khoắn. Hỗ trợ khi trang bị lên xe giúp cho bạn có thể làm đẹp xe mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Được xem là một trong những phụ kiện để giúp cho bạn có thể làm đẹp được Yamaha Exciter theo phong cách của biker.

Mâm rcb 5 cây ex 135

Mâm rcb 5 cây ex 135

Mâm rcb 5 cây ex 135

 

Chia sẻ tất cả những thông tin liên quan về sản phẩm mâm rcb 5 cây ex 135, hy vọng giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Khi có nhu cầu chọn mua phụ kiện của thương hiệu Racing Boy nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng giả.

 

Scroll