Mâm rcb 5 cây cho vario

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Mâm RCB 5 cây 

Dành cho xe: vario

Mâm rcb 5 cây cho vario được đánh giá là một trong những phụ kiện không thể thiếu được để giúp cho bạn làm đẹp cho dòng xe Vario. Chất lượng tốt và thiết kế đẹp khẳng định được phong cách riêng cho bạn.

Mâm rcb 5 cây cho vario được biết đến là một trong những phụ kiện không thể thiếu được cho các dòng xe tay ga. Phụ kiện này đến từ thương hiệu Racing Boy một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Cùng tìm hiểu sơ qua về thông tin của sản phẩm mâm rcb 5 cây cho vario, để giúp lắp đặt cho xe Vario phù hợp.

Mâm rcb 5 cây cho vario

Mâm rcb 5 cây cho vario được thiết kế phù hợp cho dòng xe Vario

 

Mâm rcb 5 cây cho vario thông tin chi tiết

Mâm rcb 5 cây cho vario là sản phẩm của thương hiệu Racing Boy, một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm cho xe máy. Mâm được thiết kế với kích thước 14 phù hợp cho rất nhiều dòng xe tay ga khác nhau. Khi lắp đặt cho xe Vario giúp cho xe đi đầm hơn và đảm bảo an toàn khi chúng ta lái xe.

Mâm rcb 5 cây cho vario

Mâm rcb 5 cây cho vario nên chọn mua hàng chính hãng đảm bảo chất lượng

 

Mâm rcb 5 cây cho vario thiết kế đẹp chinh phục trái tim của khách hàng

Mâm rcb 5 cây cho vario được thiết kế với kiểu dáng vô cùng khỏe khoắn và thể thao. Mâm có hai màu chủ đạo là màu vàng đồng sang trọng và màu đen huyền bí để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Lựa chọn kiểu mâm này cho dòng xe Vario bạn sẽ làm cho chiếc xe của mình trở nên nổi bật hơn giữa phố.

Mâm rcb 5 cây cho vario

Mâm rcb 5 cây cho vario chinh phục trái tim của rất nhiều khách hàng khó tính

 

Mâm rcb 5 cây cho vario có giá bán hiện nay như thế nào?

Mâm rcb 5 cây cho vario có giá bán hiện nay giao động từ 1.700.000 đồng cho đến 2.300.000 đồng tùy thuộc vào địa chỉ cung cấp. Khách hàng nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng của các dòng mâm. 

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành khi mua mâm từ 3 tháng cho đến 6 tháng. Đảm bảo lợi ích của khách hàng khi tìm mua các sản phẩm chính hãng tại địa chỉ uy tín.

Mâm rcb 5 cây cho vario

Mâm rcb 5 cây cho vario

Mâm rcb 5 cây cho vario

 

Với những thông tin chia sẻ về mâm rcb 5 cây cho vario, hy vọng giúp cho khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp để làm đẹp cho dòng xe mà mình đang sở hữu. Ưu tiên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín để tránh tình trạng mua phải các sản phẩm mâm hàng giả.

 

Scroll