Mâm rcb 8 cây winner

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Mâm RCB 8 cây 

Dành cho xe: Sirius

RCB là thương hiệu rất nổi tiếng tại Malaysia, chuyên về mâm xe máy chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt. Mâm RCB 8 cây dành cho Winner với những ưu điểm hoàn hảo để các biker thể hiện cá tính của mình.  

Mâm xe máy không chỉ là đồ chơi xe máy được ưa chuộng ở Việt Nam mà còn ở các hãng xe Châu Á, Châu  u và Châu Mỹ. Trong đó, các loại mâm từ Racing Boy được đánh giá cao ở độ cứng, làm cho xe của bạn đẹp hơn và quan trọng nhất là cải thiện độ an toàn và ổn định của bạn ở tốc độ cao. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về mâm RCB 8 cây Winner cao cấp.

Mâm rcb 8 cây winner

 

Mâm RCB 8 cây – Chất lượng hoàn hảo với thương hiệu cao cấp

Cái tên RCB đã được săn đón bởi các đội chơi xe máy lớn nhỏ trên khắp các thị trường. Racing Boy có tất cả các phụ tùng xe máy đồ chơi mà bạn cần. Một linh kiện rất được ưa chuộng đó là vành RCB chính hãng được lắp trên nhiều dòng xe máy thông dụng nhất hiện nay như Exciter 150, 135, Winners, Winners x, Vario, Satria và Sonic,..

Mâm RCB 8 cây đến từ thương hiệu cao cấp, cho ra chất lượng hoàn hảo trong sử dụng, cho hiệu quả chắc chắn trên từng chặng đường cùng vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng.

Mâm rcb 8 cây winner

Mẫu mâm RCB 8 cây thừa kế vẻ đẹp và chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng

 

Vẻ đẹp mạnh mẽ, cứng cáp hiếm thấy ở mâm RCB 8 cây Winner

Sản phẩm nổi bật với khung xe chắc chắn với 8 cây đồng nhất được sắp xếp đều nhau tạo nên tính thẩm mỹ mạnh mẽ cho xe khi được trang bị cặp bánh xe. Mâm xe đến từ thương hiệu Racing Boy, nếu bạn lựa chọn mâm xe phong cách cho chiếc xe của mình thì chất lượng sản phẩm sẽ rất hoàn hảo.

Quy trình lắp đặt sản phẩm đơn giản, không cần thay đổi kết cấu và kích thước, có thể sử dụng lại các phụ kiện zin của Winner để lắp ráp mâm vào xe.

Mâm rcb 8 cây winner

Mâm RCB cứng cáp và dễ sử dụng một cách tối ưu nhất

 

Mâm RCB 8 cây được bán với giá thành ưu đãi tại các địa chỉ uy tín

Loại mâm RCB 8 cây là một trong những loại mâm phổ biến hoàn hảo trên thị trường, vì vậy mà bạn có thể dễ dàng mua mâm RCB tại nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn cần theo dõi giá thành của mâm RCB để đảm bảo được sản phẩm chính hãng.

Mâm rcb 8 cây winner

Mâm RCB 8 cây là loại mâm đặc biệt phổ biến với giá thành ưu đãi

 

Mọi thông tin chi tiết về mâm RCB 8 cây cho Winner, đừng quên liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn. 

 

Scroll