Lốp Michelin 120/70-14 City Grip xe PCX, NVX

Giá: 1.400.000

Thông số: 120/70-14 Xuất xứ: Thái Lan, Serbia Loại lốp: không săm Vị trí lắp: bánh trước NVX và bánh sau PCX

Thông số kỹ thuật

Lốp xe Michelin City Grip là thương hiệu nổi tiếng của nước Pháp và được sản xuất tại Thái Lan và Serbia. Lốp Michelin 120/70-14 cho xe PCX 2018 bánh trước, và có thể lắp độ lốp cho bánh trước xe NVX. Đây là sản phẩm lốp xe tay ga được ưa chuộng khắp Châu  u và cả trên thế giới.

 

Lốp xe Michelin 120/70-14 City Grip - Thương hiệu hàng đầu

Giới thiệu sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Lốp xe máy Michelin 120/70-14 City Grip

  • Thương hiệu: Michelin

  • Mã gai: City Grip

  • Xuất xứ sản xuất: Thái Lan, Serbia

  • Loại lốp không dùng ruột ( Tube Less)

 

lop michelin city grip xe NVX

 

Thông số cơ bản:

  • Chiều rộng lốp là 120mm

  • Chiều cao lốp là 84mm

  • Đường kính vành là 14 inch

  • Chỉ số tải trọng là 132 kg

  • Tốc độ tối đa là 180 km/h

lop michelin city grip xe NVX

 

Đặc điểm nổi trội của lốp Michelin 120/70-14 City Grip

Lốp xe máy Michelin City Grip được sản xuất tại Thái Lan và Châu Âu có chất lượng tốt nhất với cấu tạo vỏ có chất cacbon đen và silica giúp tăng cường độ bền của vỏ giúp có độ co vào cực tốt khi tiếp xúc với vật cứng.

Sản phẩm vỏ Michelin City Grip 120/70-14 cho độ bám đường tuyệt đối trong trời mưa và trên các bề mặt trơn, nhờ vào công nghệ Rãnh gai Liên tục (PST) với nhiều rãnh nhỏ trên bề mặt lốp sẽ đảm bảo việc di chuyển ở đường trơn, ôm cua gấp được an toàn hơn.

Vỏ xe Michelin 120/70-14 City Grip không ruột là sự lựa chọn hợp lý cho các mẫu xe tay ga phổ thông, cao cấp với tuổi thọ cao vượt trội do khả năng chống ăn đinh cực tốt cùng với thiết kế giảm ma lực cản giúp ít tiêu hao nhiên liệu.

Lốp xe máy Michelin 120/70-14 City Grip với kiểu size gọn, đẹp, hông vỏ thẳng, mặt tiếp xúc đường lớn luôn là sản phẩm vỏ xe máy được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Lốp Michelin City Grip có thể lắp được cho hầu hết các xe tay ga 125cc và thậm chí cả các loại xe tay ga có bánh kích cỡ lớn. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc lốp phù hợp cho chiếc xe tay ga của mình.

 

lop michelin city grip xe NVX

 

 

>>> Xem thêm lốp Michelin xe NVX

Với những ưu điểm trên của lốp Michelin City Grip, chắc hẳn sẽ khiến các bạn hoàn toàn yên tâm về vỏ xe Michelin cũng như đã có cái nhìn tổng quan hơn. Nếu đến lúc bạn cần thay vỏ thì sản phẩm lốp Michelin 120/70-14 City Grip là sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Đọc thêm

Scroll