Cập nhật phụ tùng Suzuki Raider 150 fi

 

Những người đang sở hữu dòng xe côn tay Suzuki Raider 150 chắc hẳn tìm kiếm phụ tùng để thay thế cho nó là điều được mọi người quan tâm hàng đầu khi cần thiết. Đặc biệt là với giới trẻ và thành viên các câu lạc bộ chơi xe Raider.

 

Đến AloBike là sự lựa chọn hoàn hảo để mua phụ tùng Suzuki Raider 150, các loại linh kiện và dịch vụ tại đây đã được người tiêu dùng và các Biker tin cậy sử dụng và đánh giá cao.

 

Các loại phụ tùng Suzuki Raider 150 fi cực chất

 

AloBike luôn mong muốn đưa tới tay khách hàng những sản phẩm phụ tùng Suzuki Raider hoàn toàn chính hãng với chất lượng cao và mẫu mã thiết kế đa dạng.

 

phụ tùng suzuki raider 150

 

Tất cả các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà máy của Suzuki và một số nhà sản xuất chuyên cung cấp phụ kiện cho Suzuki. Chất lượng phụ tùng đều được các chuyên gia hàng đầu của hãng quản lý nghiêm ngặt, kiểm tra và đánh giá liên tục đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

Các loại phụ tùng Raider 150 chính hãng khi được mua tại AloBike đều sẽ có những chính sách bảo hành và bảo dưỡng cho từng sản phẩm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, thay thế và lắp ráp bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn cao.

 

Phụ tùng Raider fi chính hãng Suzuki với những thiết kế đẹp, cực chất, chất lượng chuẩn như dùng để lắp cho xe nguyên bản xuất xưởng. Chúng được nhiều Biker ưa thích và lựa chọn vừa đảm bảo xe chạy bền hơn, các bộ phận có sự đồng bộ cao vừa có giá thành thấp hơn phù hợp với điều kiện kinh tế người tiêu dùng.

 

phụ tùng raider fi chính hãng

 

Giá của chúng tầm khoảng 25.000 - 2.600.000 VNĐ.

 

Một số phụ tùng Suzuki Raider 150 nhập khẩu

 

Bên cạnh các loại phụ tùng chính hãng, tại AloBike chúng tôi còn nhập những phụ tùng Suzuki Raider 150 từ những quốc gia phát triển chuyên sản xuất và cung cấp phụ tùng xe máy vào thị trường Việt Nam. Ví dụ như Nhật Bản, Thái Lan, một số nước Châu Âu với những sản phẩm nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn sử dụng và đánh giá cao.

 

phụ tùng suzuki raider 150

 

Các sản phẩm bao gồm có các loại nhông sên dĩa DID vàng Nhật Bản, nhông sên dĩa DID vàng Thái Lan hay loại nhông xích có phớt T-ring siêu êm. Các loại lốp cao cấp như Michelin, Dunlop, Pirelli, Maxxis,... cùng một số loại dầu nhớt chất lượng như Liqui Moly, Respol, Shell, Wolver, Motul.

 

Tuy nhiên, vì đây là hàng nhập khẩu nên hầu hết các sản phẩm phụ tùng này sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm còn lại. Giá cả của chúng sẽ rơi vào khoảng 150.000 - 5.000.000đ.

 

Đọc thêm

Toàn bộ phụ tùng cho xe : Raider

Scroll