Bảng giá giá phụ tùng xe Sh Việt Nam và Sh nhập

 

Phụ tùng xe Sh là sản phẩm hot nhất tại AloBike, được nhiều người quan tâm và lựa chọn để thay thế cho dòng xe tay ga cao cấp này. Phụ tùng Sh chuẩn và có giá tốt. Đặc biệt là các sản phẩm của chúng tôi được các câu lạc bộ chơi xe Sh tại Việt Nam tin tưởng và đánh giá cao.

 

Đồng thời AloBike còn có dịch vụ thay thế phụ tùng bởi đội ngũ thợ giỏi nên càng được nhiều người ưa thích.

 

Phụ tùng xe Sh 2008 2010

 

Xe Sh đời từ 2008 - 2012 là dòng xe Sh nhập khẩu, phụ tùng xe Sh Ý nhập có tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật rất cao và giá thành khá đắt đỏ.

 

Một số phụ tùng Sh 125i và Sh 150i cũng có những tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Nên những phụ tùng này không thể lắp lẫn được cho nhau.

 phuj tungf xe sh 2008

Bên cạnh đó, một lượng linh kiện khá lớn có thể sử dụng phụ tùng Sh Việt Nam để lắp sang cho Sh nhập. Không phải loại phụ tùng nào cũng lắp được. Vì nó sẽ có những tiêu chuẩn kỹ thuật và thiết kế khác nhau. Ví dụ như bugi, lọc gió, dây curoa, má phanh,..... nên thay bằng phụ tùng chính hiệu Honda Ý. Bởi để xe vận hành mạnh mẽ và tốt nhất thì nên lựa chọn và mua được sản phẩm phụ tùng Sh 2008 nhập.

 

Vào thời điểm này không chỉ có xe Sh Ý được nhập khẩu về Việt Nam mà cũng có một số xe được Việt Nam sản xuất. Nhưng có thiết kế form dáng giống như chiếc xe nhập.

 

Hiện AloBike đang bán rất nhiều loại phụ tùng Sh nhập Ý chính hiệu nên sẽ dễ dàng hơn cho nhiều người sở hữu chiếc xe Sh Ý muốn tìm kiếm phụ tùng thay thế. Các loại sản phẩm được nhập từ các nước có thương hiệu nổi tiếng như Nhật Bản, Thái lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, các nước Châu Âu, Ý,.....

 

Phụ tùng xe Sh Việt 2013 - 2020

 

Phụ tùng Sh 2017 2019 2020 chính hãng được bán tại AloBike đều là những sản phẩm được nhập trực tiếp từ Honda Việt Nam và các nhà cung cấp cho Honda Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và Châu Âu. Nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 phụ tùng xe sh việt

Khi đến mua hàng tại AloBike bạn sẽ được tư vấn chi tiết về tình trạng xe, các loại phụ tùng có thể thay thế và lắp ráp bởi đội ngũ thợ lý thuật có chuyên môn đã qua đào tạo chuyên nghiệp.

 

Các dịch vụ của AloBike đã được nhiều biker và các câu lạc bộ chơi xe Sh lựa chọn và đánh giá tốt.

 

Bảng giá phụ tùng xe Sh Việt Nam và Sh nhập

 

Phụ tùng Sh 2008 có lẽ là đắt nhất trong các đời xe Sh. Giá phụ tùng xe Sh nhập khẩu sẽ cao hơn các đời xe Sh khác và bạn phải chấp nhận sự đắt đỏ của nó. Dù giá rất cao nhưng để xe bền và tốt nhất thì vẫn nên chọn phụ tùng chính hiệu.

 giá phụ tùng xe sh

Còn giá phụ tùng Sh Việt tầm khoảng 95.000 - 1.100.000đ.

 

Bảng giá hiện đã được công bố trên cả website và các chi nhánh của AloBike.

Đọc thêm

Toàn bộ phụ tùng cho xe : SH

Scroll