Phuộc Ohlins xe Vario chính hãng

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc Ohlins

Dành cho xe: Vario

Phuộc Ohlins xe Vario là dòng sản phẩm chính hãng được đông đảo các bạn đam mê xe yêu thích lựa chọn. Nhờ có Phuộc Ohlins mà xe Vario dường như được nâng lên một tầm cao mới. 

Thiết kế Phuộc Ohlins xe Vario đẹp, sắc bén rất thích hợp với những xe độ. Một chiếc phụ kiện sắc nét sẽ nâng tầm giá trị của chiếc xe lên rất nhiều. Hiện nay, Phuộc Ohlins xe Vario có nhiều kiểu dáng và màu sắc độc đáo nên được đa số các tay biker đam mê. 

Phuộc Ohlins xe Vario

 

Thiết kế tinh tế của Phuộc Ohlins xe Vario

Phụ kiện xe có tốt hay không một phần lớn nhờ vào thiết kế. Sản phẩm phuộc Ohlins bắt kịp xu hướng với đường nét chắc chắn, sắc sảo, màu sắc rõ nét và sáng sủa. Tổng hòa thiết kế sản phẩm vô cùng ấn tượng đã thu hút các biker Việt Nam.

Những thay đổi nhỏ nhưng làm nổi bật và tạo được sự khác biệt cho chiếc xe Vario yêu quý của mình thì điều đó dường như chỉ là chuyện nhỏ đối với các bạn đam mê chơi xe hay đơn giản muốn tạo nét cuốn hút cho chiếc xe của mình. Phụ kiện đẹp sẽ đem lại vẻ đẹp khác biệt cho chiếc xe Vario.

Phuộc Ohlins xe Vario

Thiết kế tinh tế của Phuộc Ohlins xe Vario

 

Giá thành Phuộc Ohlins xe Vario đi liền với chất lượng sản phẩm

Nếu như trên thị trường có rất nhiều loại Phuộc chỉ có vài trăm nghìn nhưng chưa chắc đã đảm bảo. Vậy nên các bạn đừng sợ đắt vì đắt mà dùng âu bền và không tốn thời gian và công sức để sửa chữa. 

Tuy sản phẩm có giá cao lên tới hoặc hơn 5 triệu đồng nhưng điều đó sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm. Nếu như bình thường dùng 1-2 năm thì đối với loại vài triệu có thể kéo dài tuổi thọ hơn, độ bền tốt, hạn chế tối đa hỏng hóc và phải thay sửa. 

Phuộc Ohlins xe Vario

Phuộc Ohlins Vario giá thành hợp lý

 

Chức năng mà Phuộc Ohlins xe Vario đảm nhiệm

Tại sao sản phẩm Phuộc Ohlins xe Vario lại có giá mắc như vậy. Thực chất liên quan đến chức năng của nó, chiếc xe đi có êm ái hay không là do phuộc này hay còn gọi là giảm sóc. 

Phuộc Ohlins sẽ giúp cho ta ngòi trên xe những chỗ gồ ghề không bị đau và cảm nhận được rõ nét sự êm mà sản phẩm đem lại. Đi khi đi gặp đường xấu mà giảm sóc không tốt đem lại cho ta cảm giác rất khó chịu. 

Phuộc Ohlins xe Vario

Phuộc Ohlins xe Vario

Phuộc Ohlins xe Vario

Phuộc Ohlins xe Vario

Phuộc Ohlins xe Vario có chức năng quan trọng

 

Với những ưu điểm mà Phuộc Ohlins xe Vario mang lại thì không có lý do gì mà chúng ta không đầu tư cho chiếc xe yêu quý của mình. Hãy để sản phẩm Phuộc Ohlins này nâng tầm giá trị chiếc xe của bạn 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll