Nhớt Castrol Power 1 10w40

Giá: 125.000

Gốc dầu: Bán tổng hợp

Cấp chất lượng API SN

Cấp độ nhớt SAE 10W40

JASO MA2

Khuyến cáo sử dụng: 2.000km thay 1 lần.

Sử dụng cho các xe Dream, Wave, Future, Yamaha Sirius, Jupiter, Exciter 135...

Quy cách đóng chai Castrol Power 1 0.8l vừa đủ sử dụng cho 1 lần thay nhớt cho các xe này.

Dầu nhớt Castrol Power 1 10w40 là sản phẩm nhớt Castrol cho xe số được đánh giá cao bởi người sử dụng và cộng đồng chơi xe khắp Việt Nam.

Nhớt Castrol Power1 10w40 xe số được coi là sản phẩm nhớt quốc dân cho mọi người, có thể thấy đây là sản phẩm nhớt được tối ưu cả chất lượng, chi phí và hiệu suất sử dụng, mang đến lợi ích cho cả nhà sản xuất, người bán và người sử dụng.

Hiện tại nhiều Biker đang sử dụng Castrol Power 1 cho Exciter 150, Winner và nhiều dòng xe côn thế hệ mới.

Dầu nhớt Castrol 10w40 xe số là sản phẩm của công nghệ

Nhớt Castrol Power 1 xe số 4T 10W-40 là dầu động cơ xe máy cao cấp, được sản xuất bởi hãng Castrol danh tiếng của Anh Quốc. Dầu có gốc công nghệ tổng hợp với hàm lượng cao.

Dầu nhớt Castrol Power1 4t 10w-40 có chất lượng cao với công thức đặc biệt dành cho những người yêu thích cảm giác lái xe, mang đến cảm giác lướt đi khi làm chủ chiếc xe của bạn.

Theo nghiên cứu của các nhà sản xuất động cơ, có đến 30% công suất động cơ bị tổn hao do ma sát và nhiệt năng mà bạn không hề hay biết. Dầu nhớt Castrol POWER1 4T 10W-40 với công nghệ phát huy sức mạnh động cơ, giúp tối ưu hoá giảm ma sát, phát huy và mang lại khả năng tăng tốc vượt trội khi vừa nhích nhẹ tay ga.

Sản phẩm được thử nghiệm và kiểm chứng trên nhiều mẫu xe thế hệ mới mang đến khả năng tăng tốc vượt trội ngay cả khi vừa nhích nhẹ tay ga.

Với hệ phụ gia tiên tiến thế hệ mới, tối ưu hoá ma sát đối với bộ ly hợp ngâm dầu, dầu nhớt Castrol Power 1 10w40 4t có khả năng giảm thiểu các tổn thất công suất trượt bên trong động cơ do ma sát.

Sản phẩm đượng tính toán tối ưu với màng dầu siêu bền, khả năng luân chuyển và bôi trơn cực tốt ngay từ khi khởi động, chạy tốc độ cao.

Tính năng bám dính chủ động giúp bảo vệ chống ô xy hóa cho động cơ khi xe dừng không chạy.

Sản phẩm nhớt Castrol Power 1 4t 10w-40 phù hợp với yêu cầu của các loại động cơ có trang bị bộ xúc tác tối ưu khí thải.

dầu castrol power 1

Thông số cơ bản của nhớt Castrol Power 1 10w40

Gốc dầu: Bán tổng hợp

Cấp chất lượng API SN

Cấp độ nhớt SAE 10W40

JASO MA2

Quy cách đóng chai: nhớt Castrol xe số 800ml và nhớt Castrol xe số 1 lít.

Khuyến cáo sử dụng: 2.000km thay 1 lần.

Xe sử dụng: Sử dụng tốt cho tất cả các xe máy số của các hãng Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM.

Nhớt Castrol Power 1 10w40 800ml sử dụng cho các dòng xe Dream, Wave, Future, Yamaha Sirius, Jupiter, Exciter 135. Quy cách đóng chai Castrol Power 1 0.8l vừa đủ sử dụng cho 1 lần thay nhớt cho các xe này.

Nhớt Castrol xe số 1lit: Sử dụng cho các dòng xe Exciter 150, Honda Winner, Honda CBR 150…

castrol power 1 oil

Nhớt Castrol 10w40 chạy được bao nhiêu km?

Theo đánh giá của giới chơi xe, nhớt Castrol 10w40 chạy được 2000km thì nên thay 1 lần, với số km này thì đây là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo và được lựa chọn nhiều. Thực tế đã chứng minh đây là một trong những sản phẩm có sản lượng bán ra nhiều nhất thị trường trong nhiều năm qua.

Dầu nhớt Castrol Power 1 có tốt không?

Nhớt Castrol Power 1 10w40 4t là sản phẩm có chất lượng tốt, cấp chất lượng đạt API SN là rất cao so với bảng phân cấp chất lượng hiện nay trên toàn thế giới.

Với tiêu chuẩn sản xuất của Castrol BP, nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu của Anh Quốc, sản phẩm nhớt này mang vóc dáng của một dòng sản phẩm toàn cầu và đã được người sử dụng đánh giá cao.

Trên các diễn đàn xe máy, sản phẩm Castrol Power 1 test và được nhiều người đánh giá cao.

Nhớt Castrol Power 1 10w40 review từ chính những người thợ sửa xe có kinh nghiệm cũng đánh giá cao.

Nếu bạn so sánh Castrol Power 1 vs motul 7100 thì không hợp lý, vì đây là 2 sản phẩm không cùng phân khúc, sản phẩm nhớt Motul 7100 là nhớt thổng hợp toàn phần và có giá cao gấp 2 lần Castrol Power 1.

Nhờ màng dầu công nghệ trizone bảo vệ đồng thời ba bộ phận: động cơ, bộ côn, bộ số. đảm bảo cho xe của bạn vận hành êm và tăng tốc tốt.

castrol power 1 motorcycle oil

Thay nhớt Castrol Power 1 10w40 cho xe số tại AloBike

Sản phẩm chính hãng Castrol

Giá luôn tốt

Đội ngũ thợ tiêu chuẩn và hỗ trợ tư vấn sản phẩm tốt

Kỹ thuật thay nhớt đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng kỹ thuật

 

Scroll