Phuộc RCB DB2 cho Fz150i

Giá: Liên hệ

Tên SP: Phuộc RCB DB2

Thương hiệu: Racing Boy

Xuất xứ: Malaysia

Dành cho xe: Fz150i

Phuộc RCB DB2 là một trong những dòng sản phẩm hoàn hảo dành cho mẫu xe Fz 150i, giúp chiếc xe của bạn trở thành tâm điểm chú ý hàng đầu trên thị trường.

Khi nhắc đến phuộc racing boy, chắc chắn bạn có thể thử với các màu đen, đỏ hoặc sự kết hợp của lò xo màu đỏ và đen để tạo ra một chiếc phuộc mang thương hiệu racing boy. Tuy nhiên, đối với phuộc R15 và Fz150i racing boy. Tuy nhiên chiếc Phuộc RCB DB2 dành cho DB2 đã được ưu ái hơn với màu tím. Màu sắc này gây ấn tượng mạnh mẽ cho các anh em ưa thích phụ kiện xe. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những ưu điểm của phuộc RCB DB2 cho Fz150i để bạn theo dõi.

Phuộc RCB DB2 cho Fz150i

 

 Đặc điểm nổi bật của phuộc RCB DB2 dành cho Fx150i

Phuộc bình dầu RCB mẫu DB2 cho R15 và Fz150i đi kèm với gin sẽ cho bạn một trải nghiệm rất tuyệt vời khi vấp phải đoạn đường đang bảo dưỡng, nhiều lỗ thủng, ổ voi. Phuộc Racing Boy phát huy tối đa tác dụng và cung cấp cho người lái một lượng lò xo có độ nhún vừa phải. Thoải mái trên những quãng đường dài và những con đường có dằn. Khi dùng RCB từ các địa chỉ uy tín, bạn sẽ nhận được bảo hành 6 tháng bao gồm toàn bộ trải nghiệm của thương hiệu phuộc này.

Phuộc RCB DB2 cho Fz150i

Phuộc RCB là một trong những sản phẩm phổ biến nhất

 

Điểm nhấn từ màu tím Nitron cho chiếc xe thêm phần ấn tượng

Về chất lượng, đây là một dòng tầm trung cao cấp bền bỉ rất ấn tượng theo thời gian và được chế tạo để sử dụng lâu dài. Đặc biệt trong thiết kế phuộc trước bình xăng Racing Boy chính là màu tím tạo nên sự ngầu và cuốn hút lạ thường. Đây là mẫu phuộc xe đặc biệt của dòng Fz150i với màu sắc sang trọng và phong cách thể thao.

Bên cạnh đó, thiết kế trọng lượng nhẹ cũng đem đến ưu điểm nổi bật giúp các phượt thủ có trải nghiệm di chuyển ấn tượng và hiệu quả. Bảo vệ các bộ phận khác của xe một các tối ưu nhất.

Phuộc RCB DB2 cho Fz150i

Phuộc có điểm nhấn ấn tượng trong sử dụng

 

Phuộc RCB có độ bền siêu  ấn tượng, siêu nổi bật

Loại phuộc RCB được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với màu sắc tím đẹp và ấn tượng, đem đến cho người dùng một sản phẩm chất chơi, cá tính. Bên cạnh đó thì độ bền của phuộc RCB DB2 cho Fz cũng rất ấn tượng, chất liệu cao cấp giúp chúng hoạt động bền bỉ kể cả với công suất lớn.

Phuộc RCB DB2 cho Fz150i

Phuộc RCB DB2 cho Fz150i

Phuộc RCB DB2 cho Fz150i

Phuộc RCB DB2 cho Fz150i

Độ bền cao giúp phuộc có khả năng hoạt động ổn định

 

Bạn đọc nếu muốn biết thêm thông tin về giá thành và lắp đặt phuộc RCB cho Fz150i, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Scroll