Phuộc YSS G- Racing cho Sh chính hãng

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc YSS G - Racing

Dành cho xe: Sh 

Phuộc YSS G- Racing cho Sh là phiên bản cao cấp chuyên dành cho dòng xe tay ga Sh hiện nay, kiểu dáng mới lạ và có khả năng giảm sóc tốt mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe. 

Phuộc YSS G- Racing cho Sh được đánh giá là một trong những mẫu phuộc có thể thay thế cho mẫu phuộc zin của xe. Mẫu phuộc này được sản xuất từ thương hiệu uy tín nhập khẩu từ Thái Lan. Mỗi màu sắc và chi tiết của phuộc đều được thiết kế tỉ mỉ đem lại tổng thể chất lượng cao. 

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

 

Phuộc YSS G- Racing cho Sh được đánh giá cao về thiết kế

Phuộc YSS G- Racing cho Sh được đánh giá là một trong những mẫu phuộc cao cấp đảm bảo được yếu tố kiểu dáng mới lạ và độ bền cao. Mẫu phuộc này có thể thay thế cho những mẫu phuộc zin của xe Sh.

Điểm đặc biệt nhất của mẫu phuộc này đó là có chất lượng vô cùng tốt do được làm từ hợp kim cao cấp. Có kiểu dáng vô cùng mới lạ và màu sắc bắt mắt giúp cho chúng ta có thể dễ dàng làm đẹp xe Sh.

Như vậy thiết kế phuộc YSS đã chiếm trọn được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng và mẫu mã. 

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

Phuộc YSS G- Racing cao cấp

 

Phuộc YSS G- Racing cho Sh độ tương thích cao

Phuộc YSS G- Racing cho Sh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao. Đối với các dòng xe Sh hiện nay đều có phuộc YSS phù hợp với kích thước từng loại xe.

Cụ thể phuộc được thiết kế với chiều cao 380mm phù hợp cho các dòng xe Sh. Đây được đánh giá là một trong những dòng phuộc lò xo mới nhất hiện nay của hang, có giá cả hợp lý, đặc tính đàn hồi cao. 

Giá cả bán trên thị trường hiện nay của cặp phuộc này dao động từ 2,8 cho đến 3 triệu tùy đơn vị cung cấp hoặc hơn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Do đó, quý khách hàng nếu muốn thay phuộc zin cho dòng xe Sh có thể tham khảo mẫu phuộc này.

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

Phuộc YSS G-Racing phù hợp với các dòng Sh hiện nay

 

Nên chọn mua Phuộc YSS G- Racing cho Sh chính hãng

Phuộc YSS G- Racing cho Sh nên chọn mua hàng chính hãng.

Phuộc YSS G- Racing cho Sh được đánh giá là một trong những phụ kiện có thể làm đẹp cho xe chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và giá cả của các dòng phuộc nhập khẩu chúng ta liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín. 

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

Phuộc YSS G- Racing cho Sh

Phuộc YSS G- Racing lo xo đỏ chính hãng

 

Chia sẻ những thông tin về sản phẩm  Phuộc YSS G- Racing cho Sh, hy vọng giúp cho quý khách hàng có thể chọn mua phụ kiện phù hợp.

Scroll