Film PPF dán mặt đồng hồ xe Vario 2018 – 2022

Giá: 190.000

Chất liệu: Film PPF cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ

Kích thước: cắt laser sẵn phù hợp với mặt đồng hồ xe Vario 2019

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng PPF cùng loại, 1 bình xịt dung dịch, 1 khăn lau, 1 thẻ gạt nước 

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Vario 2018 – 2022 là dòng thiết bị đặc biệt hữu ích đối với Vario vừa có công dụng bảo vệ mặt đồng hồ đồng thời tạo cho xe có nét đẹp và năng động hơn.

Film PPF là chất liệu tương đương với kính cường lực bảo vệ điện thoại được dán vào bề mặt đồng hồ xe dưới tác động của nhiệt làm biến đổi làm bám dính rất tốt vào bề mặt. Những vết xước sẽ không làm khó được miếng dán bảo vệ này. 

PPF dán mặt đồng hồ xe Vario

Miếng film PPF bảo vệ mặt đồng hồ xe Vario 2019 tốt nhất

Lớp ngoài cùng PET Protective Liner có tác dụng bảo vệ lớn nhất

Bề mặt lớp ngoài cùng có kết hợp phủ lớp chất urethane aliphatic có độ sáng bóng, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường như nhiệt độ cao, chống tia tử ngoại, chịu lực tốt.

Đối với những mảnh vỡ, hay vật nào rơi vào bề mặt đồng hồ cũng không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của miếng dán mặt đồng hồ này. Nhờ chất liệu đặc biệt của lớp ngoài cùng đã tôn lên sự mạnh mẽ của chiếc xe. 

PPF dán mặt đồng hồ xe Vario

Lớp bảo vệ ngoài cùng của film PPF dán mặt đồng hồ

Lớp thứ 2 Advanced Coating Formulated Ultra-Clear Polyurethane Polymer 

Nếu vượt qua lớp thứ nhất sẽ có ngay lớp bảo vệ thứ 2 chống đực trầy xước, được ví như lớp tường thành thứ cấp khi vừa có khả năng như lớp ngoài cùng đồng thời còn phải nâng cấp hơn. 

Một lá chắn từ lớp thứ 2 có những tính chất vượt trội như:

Các loại hóa chất mà xe thường xuyên phải tiếp xúc như nhớt, xăng, dầu, nước uống hoặc một số chất độc hại cũng như gây mất tính thẩm mỹ khó mà làm ảnh hưởng được lớp này.

Chất liệu của lớp 2 chống được sự bào mòn và xâm phạm của tác động kim loại.

Tạo nên hiệu ứng lá sen, loại bỏ những chất và dòng nước ảnh hưởng tới lớp sơn nguyên bản của xe.

PPF dán mặt đồng hồ xe Vario

Hiệu ứng lá sen của lớp film PPF thứ 2

Lớp thứ 3 Adhesive layer tạo độ kết dính siêu bền

Tầng này sẽ bám dính chặt vào bề mặt đồng hồ xe kín mọi góc cạnh để nước không xâm nhập vào được bên trong. Phần này tạo độ kết dính phẳng, mịn, không gây phồng rộp. 

Đồng thời lớp này cũng góp phần bảo vệ và tránh va chạm cho mặt đồng hồ xe. 

PPF dán mặt đồng hồ xe Vario

Lớp thứ 4 PET Release Liner của film PPF- Paint Protection Film

Đến lớp cuối cùng của film nhà sản xuất chọn lựa chất liệu polyester mờ để tăng độ bền của sản phẩm và chống chịu hóa chất tốt hơn. 

PPF dán mặt đồng hồ xe Vario

Cấu trúc tổng quan của film PPF duy trì được trạng thái hoạt động tốt nhờ tích hợp được các tính năng của từng lớp 1 trên 1 sản phẩm. PPF (Paint Protection Film) được cấu tạo từ urethane nhiệt dẻo với 4 lớp dày dặn. Nhờ đó, miếng dán có khả năng bảo vệ tốt cho mặt kính đồng hồ xe máy với ưu điểm. Dưới các điều kiện môi trường khác nhau sản phẩm đều phát huy tốt tính năng của mình. 

Scroll