Film PPF dán mặt đồng hồ Vinfast Klara

Giá: 190.000

Chất liệu: Film PPF cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ

Kích thước: cắt laser sẵn phù hợp với mặt đồng hồ xe VinFast Klara

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng PPF cùng loại, 1 bình xịt dung dịch, 1 khăn lau, 1 thẻ gạt nước

Miếng Film PDF dán mặt đồng hồ Vinfast Klara với chức năng dán mặt đồng hồ cao cấp cho chiếc Vinfast Klara hoàn hảo, đem đến vẻ đẹp tuyệt vời và khả năng bảo vệ xe tuyệt đối cho những khách hàng.

Hiện nay, các mẫu xe Vinfast Klara đang nhận được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía những khách hàng trên thị trường. Điểm đặc biệt của mẫu xe này chính là sở hữu mặt đồng hồ sang chảnh, tích hợp đầy đủ các tính năng của xe. Chính vì vậy mà những khách hàng thường trang bị mẫu film PDF dán mặt đồng hồ Vinfast Klara hoàn hảo để bảo vệ cho mặt đồng hồ thêm đẹp và bền lâu với thời gian.

Dán đồng hồ xe Vinfast Klara từ chất liệu Film PDF 

Điều này giúp cho mẫu dán phát huy tối đa công dụng chống trầy xước cho mặt đồng hồ trước những tác động của ngoại lực như vết đâm nhẹ và thời tiết. Chất liệu Film PDF được nhập từ Mỹ, với vẻ đẹp hoàn hảo và thu hút cho những khách hàng ưa chuộng thẩm mỹ tự nhiên.

Mẫu keo dán cũng hoàn toàn trong suốt và không gợi cảm giác bị cộm, khó sử dụng cho người dùng. Vì vậy mà chúng được biết đến như loại keo dán hoàn hảo cho chiếc xe.

PPF dán mặt đồng hồ Vinfast Klara

Mẫu tem Vinfast Klara được làm từ chất liệu Film PDF chất lượng cao tuyệt vời cho khách hàng

Miếng dán PPF đảm bảo chống bám nước cho xe

Hiệu ứng lá sen đem đến khả năng chống bám nước hoàn hảo giúp dòng xe vinfast tha hồ đi mưa mà không lo bị mờ đồng hồ, ảnh hưởng đến hiệu quả và sự an toàn trong di chuyển cho khách hàng.

Điếm ấn tượng tiếp theo của mẫu keo dán chính là không bong tróc dù là một thời gian dài sử dụng. Tuổi thọ trung bình của mỗi mẫu keo dán lên đến 2- 3 năm, đem đến lợi ích về mặt chi phí tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng.

PPF dán mặt đồng hồ Vinfast Klara

Mẫu tem có khả năng chống nước ấn tượng

Miếng dán đồng hồ xe Vinfast Klara thanh lịch 

Các miếng dán đồng hồ từ chất liệu Film PDF được xem là hoàn hảo khi nó đem đến vẻ đẹp thanh lịch cho chiếc Vinfast. Thiết kế đơn giản nhưng tương đối ấn tượng, kết cấu trong suốt, bền với phần keo được dán chặt vào mặt đồng hồ của xe.

PPF dán mặt đồng hồ Vinfast Klara

Thiết kế thanh lịch và ấn tượng của mẫu tem xe

PPF dán mặt đồng hồ Vinfast Klara

PPF dán mặt đồng hồ Vinfast Klara

Phần keo dán được thiết kế để khách hàng dễ dàng gắn vào xe, chỉ sau vài bước, bạn có thể thuận tiện trong việc tự mình dán tem xe. Mẫu miếng dán Vinfast chất lượng cao từ chất liệu Film PDF hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng. 

Đọc thêm

Scroll