Phuộc RCB EB-3 bình dầu chính hãng cho xe SH Việt

Giá: Liên hệ

Phuộc RCB EB-3 bình dầu cho SHVN thiết kế sang trọng, lạ mắt, bền bỉ, tính năng giảm xóc vô cùng đa dạng, chắc chắn

Phuộc RCB EB-3 bình dầu được bán rất chạy trên thị trường hiện nay. Phuộc RCB EB-3 bình dầu cho SHVN hãng Racingboy thiết kế sang trọng, lạ mắt, bền bỉ, tính năng giảm xóc vô cùng đa dạng, chắc chắn. Cùng tìm hiểu về sản phẩm phuộc RCB EB-3 bình dầu. 

phuoc rcb eb-3 binh dau

Sản phẩm phuộc RCB EB-3 bình dầu

phuoc rcb eb-3 binh dau

Phuộc đồ chơi RCB là nhãn hiệu rất nổi tiếng đến từ Malaysia, chuyên cung cấp mâm và phuộc dành cho các dòng xe máy phổ thông.

Các sản phẩm phuộc rcb với 2 nhà máy sản xuất gia công tại Malaysia và Việt Nam được ưa chuộng không trên thị trường Việt Nam

Được sản xuất với công nghệ cao, những sản phẩm đồ chơi có thiết kế thể thao, mới lạ, chất lượng cực tốt.

 

Tính năng vượt trội phuộc RCB EB-3 bình dầu

phuoc rcb eb-3 binh dau

  • Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, phuộc RCB cho Sh EB-3 bình dầu có tuổi thọ cao, bền bỉ
  • Được sơn một lớp bóng, tránh han gỉ, trầy xước
  • Hàng chính hãng RCB mẫu mới 2018 dành cho xe SHVN..có bình dầu nằm dưới, giúp xe vận hành êm ái và có tính thẩm mỹ khá cao.
  • Phuộc sau RCB EB-3 bình dầu dành cho SHVN phù hợp cho mọi địa hình.

 

Dấu hiệu nhận biết phuộc nhún xe máy hư hỏng

  • Phuộc nhún (giảm xóc) phát ra tiếng kêu: bộ phần này được cấu thành từ: lò xo, ty thủy lực, ống che bụi, đệm cao su, phớt chắn dầu,…
  • Tay lái bị lệch, cảm giác rất khó chịu khi lái xe do chở đồ nặng bị lạng sang một bên. Có thể bị gãy một bên lò xo hoặc 2 bên lò xo có độ cứng không đều nhau hoặc một cán piston bị cong.  
  • Phuộc nhún bị chảy dầu: Bạn phát hiện có dầu bám ở cuối thân giảm xóc có thể dầu chảy từ ty thủy lực.
  • Lò xo của bạn là hàng chất lượng tốt song ti thủy lực lại là hàng kém chất lượng thì cả bộ giảm xóc xe của bạn cũng không thể có tuổi thọ cao được.

Mua phuộc RCB EB-3 bình dầu ở đâu chính hãng? Alobike chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng chính hãng tại Hà Nội. Đến đây bạn sẽ được tư vấn bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể truy cập trên Website Alobike.vn để tham khảo các sản phẩm khác

 

Scroll