Phuộc Shafer cho xe Yamaha NVX

Giá: Liên hệ
Cấu tạo phuộc xe máy: ● Vỏ phuộc ● Ty phuộc, bên trong ty phuộc có piston, dầu thủy lực. ● Phớt cao su ngăn bụi bẩn trên vỏ phuộc ● Phớt cao su ngăn dầu tràn trong ty phuộc.

Phuộc Shafer cho Yamaha NVX không những có khả năng giảm xóc tốt giúp bạn chinh phục chuyến hành trình êm ái và an toàn. Mà còn kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, cứng cáp, tăng thẩm mỹ cho xế yêu của bạn. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm phuộc Shafer 

phuoc-shafer-cho-nvx

Sản phẩm phuộc Shafer cho Yamaha NVX

phuoc-shafer-cho-nvx

Phuộc xe là bộ phận không thể thiếu cho xe máy của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu rõ về chi tiết phuộc của xe.

Phuộc Shafer bình dầu cho Yamaha NVX hàng chính hãng Thái Lan. Được sản xuất bằng hợp kim chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Cấu tạo phuộc xe máy:

● Vỏ phuộc

● Ty phuộc, bên trong ty phuộc có piston, dầu thủy lực.

● Phớt cao su ngăn bụi bẩn trên vỏ phuộc

● Phớt cao su ngăn dầu tràn trong ty phuộc.

Cơ chế hoạt động:

Phuộc xe máy hoạt động theo cách hấp thụ lực từ mặt đường tác động lên Piston phuộc trước hoặc phuộc làm thay đổi áp suất dầu bên trong bị đẩy lên giúp giảm chấn cho xe.

Lò xo giảm xóc xe máy sau đó theo quán tính đàn hồi lại đẩy ty phuộc trở về vị trí cố định ban đầu tạo ra độ nhịp của phuộc giúp giảm chấn hoàn toàn cho xe.

 

Tính năng nổi trội của phuộc Shafer

phuoc-shafer-cho-nvx

• Phuộc là một bộ phận nối kết giữa đuôi sau và gắp xe máy (càng sau) có tác dụng giúp hạn chế tối đa sự giằng xóc của phần đuôi xe khi đi trên những con đường xấu.

• Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại chắc chắn, cho bạn thời gian sử dụng lâu bền.

• Phuộc Shafer Cho Yamaha NVX có nút tăng chỉnh độ nhún nhanh hoặc chậm, thích hợp với mọi nhu cầu vận hành, cho bạn di chuyển nhanh và an toàn trên mọi cung đường.

• Phuộc Shafer cho NVX chính hãng có thiết kế bình dầu nằm trên thể thao, độ hoàn thiện cao.

• Kiểu dáng sang trọng, mang tính thẩm mỹ cho xế yêu của bạn.

 

Phuộc Shafer cho Yamaha NVX là sản phẩm có chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Phuộc Shafer đang được cửa hàng Alobike phân phối với giá rất hợp lý và bảo hành 6 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Miễn phí lắp đặt tại shop

 

Scroll