Tem dán vành Samurai bản to

Giá: Liên hệ

Chất liệu: PVC cao cấp chống nước (không phản quang)

Kích thước: 12-14 inch và 16-17 inch

Sản phẩm: 16 miếng tem, sử dụng cho 2 bánh xe (mỗi mặt 4 miếng đè lên nhau 0.5cm)

Mẫu tem dán vành Samurai bản to lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Nhật Bản đầy ấn tượng, với thiết kế vành to đem đến cho chiếc xe một diện mạo hoàn toàn mới.

Từ xưa đến nay, các mẫu tem dán Samurai luôn được khách hàng ưa chuộng bởi vẻ đẹp hoàn hảo, ấn tượng và huyền bí. Với những mẫu tem dán vành thì vẻ đẹp đó lại ngày càng được nổi bật hơn. So với tem trùm thì mẫu tem dán vành lại giúp từng chuyển động của tài xế trở nên thu hút hơn. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi điểm qua mẫu tem dán vành Samurai bản to đẹp và thu hút cho bạn.

Tem dán vành Samurai bản to

 

Tem dán vành Samurai bản to vừa huyền bí, lại vừa ấn tượng

So với các chi tiết Logo hoặc màu sắc sặc sỡ thì tem dán vành thiết kế Samurai lại phát huy được vẻ huyền bí, cá tính cho chiếc xe của bạn. Từ xưa đến nay, Samurai được xem là biểu tượng trong văn hóa Nhật Bản, thể hiện tinh thần kiên kì, bền bỉ của người Nhật. Vì vậy, khi trang trí cho chiếc xe mình mẫu tem dán vành Samurai, các tài xế sẽ có thêm động lực cho những hành trình dài của mình.

Tem dán vành Samurai bản to

Sản phẩm tem dán vành Samurai phiên bản huyền bí và ấn tượng trên thị trường

 

Mẫu tem Samurai đạt độ chính xác 100% cho chiếc xe của bạn

Khi thiết kế, mẫu tem được dựa trên kích thước thật của các vành xe phổ biến, vì vậy mà chúng đạt độ chính xác 100% cho kích thước vành xe 12 – 14 inch và 16-17 inch, tương ứng với những mẫu xe nhất định.

Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng mua và tự dán vành xe cho chiếc xe yêu của mình mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ loại máy móc nào. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, bạn có thể tháo tem ra ngoài mà không lo để lại bất kì lớp keo nào.

Tem dán vành Samurai bản to

Tem Samurai có độ chính xác rất cao khi dán lên mẫu xe thực tế

 

Tem samurai vành xe chống bong tróc và bám dính siêu chắc

Bạn lo lắng mẫu tem xe của mình sẽ bong tróc chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng hoặc khi rửa xe? Đừng lo, với mẫu tem Samurai siêu dính hoạt động bền bỉ ngay cả khi tiếp xúc với nước hoặc các tác động vật lý khác. Lớp keo siêu chắc của mẫu tem đem đến sự an tâm cho người dùng trên những chuyến đường dài.

Tem dán vành Samurai bản to

 

Lớp keo bám dính siêu chắc cho bạn an tâm trên từng chuyển động

Hy vọng với những thông tin chúng tôi tư vấn về mẫu tem dán vành samurai bản to trên thị trường, bạn đọc sẽ tìm kiếm được mẫu tem phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của mình. 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll