Tem lửa CRG cam đen cho Airblade 2018

Giá: 1.425.000

Chất liệu: Nhôm cao cấp

Dành cho: Xe AirBlade 2016 - 2019

Thiết kế: Tem lửa CRG cam đen

Màu sắc: Cam Đen

Mẫu tem lửa CRG cam đen cho dòng Airblade 2018 là mẫu tem có thiết kế đặc biệt táo bạo, mạnh mẽ nhưng không hầm hố, ngầu nhưng cũng rất ấn tượng. Với mẫu mã hoàn hảo đến từng chi tiết khiến cho những ai đã từng nhìn thấy cũng đều phải mê mẩn. 

Trong số các chi tiết ấn tượng cho tem xe của bạn, chi tiết tem lửa được xem là một trong những chi tiết gây ấn tượng tuyệt vời nhất. Chúng đem đến trải nghiệm ấn tượng nhưng cũng rất thu hút cho các dòng xe. Bài viết dưới đây đem đến cho bạn đọc những thông tin về ưu điểm của mẫu tem lửa CRG cam đen cho chiếc Airblade của bạn. 

Tem lửa CRG cam đen cho Airblade 2018

Chất liệu tem nhôm cao cấp bảo vệ xe tối đa 

Mẫu tem lửa CRG cam đen được làm từ chất liệu nhôm với khả năng bảo vệ tối đa. Từ đó, hỗ trợ cho chiếc xe và giúp bạn an tâm hơn với những chặng đường dài di chuyển. Chất liệu nhôm cao cấp bám chắc và không gây bong tróc sau một thời gian dài sử dụng. Đây cũng là chất liệu hoàn toàn thân thiện với con người.

Tem lửa CRG cam đen cho Airblade 2018

Thiết kế tem lửa từ chất liệu nhôm cao cấp đem đến khả năng bảo vệ hoàn hảo

Mẫu tem trùm CRG cam đen thiết kế ngọn lửa ngầu và độc đáo

Thiết kế tem lửa từ trước đến nay rất nổi danh trong giới chơi tem xe, tuy nhiên, ý tưởng này không dễ để thiết kế bởi chúng có họa tiết tương đối cầu kỳ và khó dán lên xe hợp lý. Với mẫu tem lửa CRG, từng chi tiết đều được trau chuốt sao cho phù hợp với những điểm nhìn trên chiếc AB, vì vậy mà khi ứng dụng vào thực tiễn, mẫu tem này trở nên đặc biệt ấn tượng và đẹp mắt. 

Sự trau chuốt trong thiết kế với điểm nhấn là màu đỏ cùng nền đen đem đến vẻ đẹp tuyệt vời cho sản phẩm. Bên cạnh đó là các đường lửa chạy dọc thân xe vuông vức và mạnh mẽ. 

Tem lửa CRG cam đen cho Airblade 2018

Tem trùm CRG đem đến cho người dùng ấn tượng ngầu hoàn hảo

Thiết kế tem trùm có chất lượng in cho hình ảnh sống động

Các mẫu tem lửa CRG sử dụng công nghệ in cao cấp đem đến hình ảnh sống động tuyệt vời cho chiếc xe của bạn. Chi tiết lửa được thiết kế chân thực biến chiếc AB của bạn trở thành một cỗ máy siêu ngầu, siêu đỉnh. Chính vì chất in xịn sò mà độ bền màu của tem là rất ấn tượng. 

Tem lửa CRG cam đen cho Airblade 2018

Thiết kế tem trùm đem đến hình ảnh chân thực thông qua công nghệ in cao cấp

Tem lửa CRG cam đen cho Airblade 2018

Tem lửa CRG cam đen cho Airblade 2018

 “Tem xe  Light nhôm đỏ đen” là mẫu tem dựa trên team đua xe nổi tiếng của Honda. Chúng tôi có thể chỉnh sửa bộ tem theo màu xe của quí khách hoặc đổi sang tem xe khác nếu quý khách yêu cầu. Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, mẫu tem lửa CRG cam đen đến cho người chơi tem xe nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Đọc thêm

Scroll