Tem Samurai mặt trời cho Winner X

Giá: 190.000

Chất liệu: PVC 5 lớp chống nước, chống phai màu

Kích thước: thiết kế theo kích cỡ Winner X bản chuẩn

Công nghệ in Eco-Solvent giúp tem sắc nét, nổi bật

Bộ sản phẩm gồm nhiều miếng dán lớn nhỏ, dán hai bên xe và mặt nạ

Samurai được biết đến là một tầng lớp của võ sĩ Nhật Bản, tượng trưng cho những người bảo vệ phục vụ đất nước. Bộ tem Samurai cho Winner cũng lấy cảm hứng từ đó và mang một ý nghĩ để bảo vệ cho chiếc xe Winner X của anh em.

Hiệu quả sử dụng tem Samurai cho Winner X

Về bề ngoài khi chiếc xe Winner X của anh em được dán tem thì sẽ có lớp áo mới. Đem lại nét nổi bật và một phong cách mới cho xe. Nhìn trông như một mẫu xe mới.

Chất liệu của tem là decal cao cấp nên có thể chịu được nắng mưa. Do vậy mà lớp sơn của xe sẽ được bảo vệ, không bị bào mòn hay oxi hóa gây phai màu. Bên cạnh đó còn giúp xe chống xước.

Tem Samurai mặt trời cho Winner X

Tem xe máy không chỉ làm đẹp mà còn bảo vệ lớp sơn của xe

Giới thiệu bộ tem Samurai cho xe Wniner X

Bộ tem Samurai mặt trời cho Winner X được sản xuất dựa trên thiết kế của xe Winner X nên không cần phải cắt bỏ hay sửa chữa. Khi mua về có thể sử dụng dán lên xe luôn.

Bộ tem Samurai có 3 màu đen đỏ và bạc để phù hợp với 3 màu cơ bản của xe Winner X. Các họa tiết trên tem là hình ảnh độc đáo được sáng tạo từ samurai Nhật Bản. 

Bộ tem Samurai bao gồm nhiều hình dán nhỏ lẻ để dán ở mặt nạ, hai bên sườn, yếm và đuôi xe. 

Tem Samurai mặt trời cho Winner X

Mẫu mã hình dáng của tem Samurai

Thao tác đơn giản với tem Samurai

Thật dễ dàng để kiếm được một bộ tem Samurai mặt trời cho Winner X trên các web hoặc các trang thương mại điện tử như Shoppee,.. hoặc trang mạng xã hội như Facebook… Chất lượng sản phẩm như hình ảnh quảng cáo, dễ dùng và dễ sử dụng.

Thao tác để dán tem Samurai mặt trời cho Winner X không phải là quá khó đối với anh em. Vì tình hình dịch bệnh covid nên các quầy bị đóng cửa và hạn chế hoạt động kinh doanh. Các anh em không có thời gian hoặc điều kiện mang xe ra quầy dán thì cũng có thể tự dán ở nhà.

Tem Samurai mặt trời cho Winner X

Chiếc xe độc đáo với tem Samurai

Tem Samurai mặt trời cho Winner X

Tem Samurai mặt trời cho Winner X

Tem Samurai mặt trời cho Winner X

Tem Samurai mặt trời cho Winner X

Tem Samurai mặt trời cho Winner X

Mang xe đi rửa hoặc rửa tại nhà sau đó lau khô. Dán từng miếng nhỏ của tem vào từng vị trí đã định sẵn. Bóc, dán và miết xuống là các thao tác cần anh em thực hiện chuẩn chỉ để khi dán không bị bóng khí. Thao tác cuối cùng là hơ nóng và miết lại để độ dính được chắc hơn.

Rất đơn giản để thay áo mới cho chiếc xe Winner X của anh em. Vậy nên anh em hãy nhanh tay chọn ngay bộ tem Samurai mặt trời cho chiếc xe Winner X của mình thôi nào.

Scroll