Tem trùm Mirror nhôm xước đỏ đen cho Airblade 2019

Giá: 1.425.000

Chất liệu: Nhôm xước

Dành cho: Xe AirBlade 2016 - 2019

Thiết kế: Tem trùm Mirror nhôm xước đỏ đen

Màu sắc: Đỏ Đen

Mẫu tem độc nhất vô nhị Mirror nhôm xước dành cho chiếc Air Blade 2019 hoàn hảo trên thị trường, hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng ưa chuộng vẻ đẹp năng động, độc đáo pha lẫn sự bí ẩn.

Tem Xe Honda Airblade Mirror dành đỏ đen là một trong những mẫu tem có tính ứng dụng và thu hút rất cao đối với những khách hàng trên thị trường. Tem xe thiết kế nhôm xước đỏ đen từ trước đến nay đều đứng đầu trong số những mẫu tem đẹp độc lạ. Cùng chúng tôi điểm qua mẫu tem trùm Mirror độc đáo này trong bài viết dưới đây.

Tem trùm Mirror nhôm xước đỏ đen cho Airblade 2019

Chất liệu tem trùm Mirror bền lâu và chống chịu mọi tác động

Tem được làm bằng nhôm cao cấp. Tem nhôm xước đỏ đen là loại tem có ánh kim loại mờ được phủ nhôm để mài nhẵn bề mặt và cho hiệu ứng kim loại đẹp như sơn. Kết cấu chắc chắn cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy cho chiếc xe của bạn khỏi những trầy xước không mong muốn.

Mẫu tem trùm Mirror có thiết kế vô cùng ấn tượng với khả năng chống chịu tốt những tác động từ môi trường

Tem trùm Mirror nhôm xước đỏ đen cho Airblade 2019

Thiết kế tem Mirror đỏ đen cho Airblade 

Mẫu tem trùm Mirror được ưa chuộng đặc biệt khi sở hữu vẻ đẹp gai góc, ấn tượng cho những khách hàng. Hình dáng của mẫu tựa như một chiếc áo giáp giúp chiếc AB trở nên mạnh mẽ hơn, tựa như một chiến mã sẵn sàng vượt mọi cung đường.

Các chi tiết trong quá trình thiết kế được nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng sao cho vừa vặn tối đa với dòng xe AB, vì vậy mà chúng rất phù hợp với phong cách của mẫu Honda AB 2019, với sự ấn tượng tuyệt đối trong mẫu mã.

Tem trùm Mirror nhôm xước đỏ đen cho Airblade 2019

Tem trùm Mirror nhôm xước đỏ đen cho Airblade 2019

Thiết kế tương đối gai góc và tinh tế giúp mẫu tem trùm phát huy được vẻ đẹp của mình

Những tín đồ ưa chuộng tem xe luôn mong muốn có được mẫu thiết kế ấn tượng nhất cho sản phẩm của mình thông qua chuyển động của xe. Mẫu tem trùm Mirror có thiết kế nhôm xước ấn tượng và thu hút, giúp từng chuyển động của người lái trở nên hoàn hảo và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mẫu tem trùm dành cho xe AB đem đến sự hoàn hảo trong chuyển động với phong cách nhôm xước

Với những thông tin về mẫu tem trùm mirror nhôm xước đỏ đen mà chúng tôi phân tích trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ có những tư vấn hiệu quả để đưa ra quyết định lựa chọn mẫu tem xe phù hợp nhất cho mình.

 

Scroll