Tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước

Giá: 1.425.000

Thiết kế: Tem trùm xanh bạc đen nhôm xước

Dành cho: Xe Winner X

Chất liệu: Nhôm xước

Màu sắc: Xanh Bạc Đen

Được đánh giá là siêu phẩm tạo ra dành riêng cho dòng xe Winner X, tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước đảm bảo sẽ khiến các anh em vô cùng hài lòng. Từ màu sắc đến chất lượng của bộ tem hàng tuyển này luôn đứng trong Top đầu bình chọn từ phía người tiêu dùng. Trong thời gian qua có rất nhiều anh em săn lùng tìm mua bộ tem này.

Tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước

Rất nhiều khách hàng đang tìm mua tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước

Màu sắc tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước 

Dù không chọn những màu sắc rực rỡ nhưng tem trùm xe Winner X vẫn nổi bật nhờ có sự kết hợp hài hòa của màu xanh, màu bạc và màu đen. Sự phối trộn màu sắc một cách đầy tinh tế trong từng chi tiết thiết kế đã tạo nên tính thẩm mỹ cực cao cho sản phẩm.

Toàn bộ xế yêu của bạn như được khoác một lớp áo hàng xịn khiến chiếc xe trở nên sang trọng, cao cấp hơn nhiều lần. Đặc biệt với sự xuất hiện của chất liệu nhôm xước (hay còn gọi là nhôm mờ) khiến vẻ đẹp của bộ tem và chiếc xe thêm phần hoàn hảo.

Màu sắc của bộ tem còn gây được sự chú ý với các khách hàng thì có thể thay đổi màu sắc theo chiều chuyển động, dưới tác động của ánh sáng. Đây là điểm mới lạ khiến nhiều anh em khá thích thú và quyết định chọn mua.

Sử dụng chất liệu nhôm xước cao cấp nên độ bền, khả năng chống nước và chống xước của xe cũng được gia tăng thêm. Điều này giúp anh em yên tâm hơn vì xế yêu của mình được bảo vệ chu đáo.

Tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước

Màu sắc hoàn hảo của tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước khiến chiếc xe trở nên nổi bật

Giá bán tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước

Hiện nay trên thị trường tem trùm xanh bạc đen nhôm xước có mức giá bán tương đối chênh lệch. Mức giá bán có sự chênh lệch như vậy là do tem được chia thành 2 loại là tem cao cấp và tem thường.

Với dòng tem cao cấp thì có độ hoàn mỹ cao hơn dòng tem thường nên giá bán sẽ chênh lệch vài trăm nghìn. Giá bán có thể thay đổi khác nhau do mỗi cửa hàng bán ra và nhiều lý do tác động khác.

Nên chọn cửa hàng uy tín để mua tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước

Tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước

Tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước

Nếu bạn muốn mua tem trùm xe xanh bạc đen nhôm xước với mức giá phải chăng nhất và yên tâm về chất lượng thì nên chọn mua tại cửa hàng uy tín. Đó phải là những cửa hàng nổi tiếng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các khách hàng đã từng mua sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thông tin về cửa hàng từ nhiều nguồn khác nhau trước khi lựa chọn.

Đặt mua ngay tem trùm xe Winner X xanh bạc đen nhôm xước để tân trang cho xế yêu của bạn thêm phần sang chảnh, cùng đón Crush vi vu trên phố thôi.

Scroll