Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021

Giá: 1.425.000

Chất liệu: Nhôm xước hoàng gia

Dành cho: Xe Sh 2021

Thiết kế: Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia

Màu sắc: Vàng Đen

Với gam màu vàng tươi cùng sự hài hòa của những đường line đen đầy cá tính, tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021 kiến tạo nên dáng vẻ thời thượng cho xế yêu của bạn. Nếu bạn là người luôn muốn dẫn đầu xu hướng thời trang thì đừng ngần ngại đem xế yêu của mình đi tân trang với bộ tem độc đáo này.

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021 đã làm xiêu lòng bao khách hàng

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021 phiên bản chất chơi

Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường nước ta thì tem vàng đen nhôm xước hoàng gia đã nhận được sự yêu mến từ đông đảo khách hàng. Phong cách cá tính, đầy chất chơi, sành điệu của bộ tem đã đốn ngã bao trái tim của các thượng đế.

Tone màu vàng tươi chủ đạo khiến chiếc xe trở nên nổi bật ở mọi địa điểm, mọi thời gian. Sự điểm xuyết của đường line màu đen ở những vị trí khác trên xe cũng tạo nên một sắc thái riêng cho bộ tem. Điều đó khiến tính nghệ thuật và thẩm mỹ của xe càng được tăng cao thêm một bậc.

Bộ tem này là sự phối trộn giữa style của Sh 2020 với phiên bản nâng cao AMG của dòng xe Mercedes – Benz. Đây là yếu tố khiến bộ tem trở thành phiên bản cực chất dành riêng cho những người yêu thích sự sành điệu.

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021

Từng chi tiết nhỏ của tem vàng đen nhôm xước hoàng gia đều được chú trọng

Chi tiết tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021 

Để làm nổi bật hơn nữa sự thượng lưu, chất chơi của tem vàng đen nhôm xước hoàng gia thì bộ tem được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Phần gam màu vàng bao trọn lấy các vị trí chính yếu của xe như mặt nạ, yếm xe, sườn xe. Gam màu line đen đầy kiêu hãnh, cứng cáp được điểm tô tại phần viền mâm bánh xe.

Bên cạnh đó màu đen còn xuất hiện một đường ở hai bên sườn và phía mặt nạ của xe khiến sự năng động càng được nổi bật. Họa tiết vân Carbon là chi tiết tuy nhỏ nhưng lại có sức thu hút rất cao với các khách hàng. Bởi nhờ có chi tiết này mà thẩm mỹ của xe thầm phần tinh tế, đẳng cấp hơn.

Không chỉ vậy, họa tiết vân Carbon còn có tính năng bảo vệ xe chống khỏi trầy xước trong quá trình sử dụng.

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021 tạo nên dáng vẻ thời thượng

Mua tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021 trực tiếp hay mua online?

Xu hướng đặt mua hàng online khá phổ biến hiện nay nên bạn có thể đặt mua tem vàng đen nhôm xước hoàng gia thay vì đến trực tiếp cửa hàng. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận, chọn lựa cửa hàng online nổi tiếng và uy tín để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021

Tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh còn tạo chút phá cách với họa tiết đầu hổ theo phong cách Kenny mang lại chút hầm hố, chất chơi và sự khác biệt ở phần dè trước. Sự chăm chút còn đến từ họa tiết vân Carbon được thi công khéo léo, tăng tính thẩm mỹ, thêm sắc thái mới trên xe và giúp tăng tính bảo vệ tránh trầy xước lớp nhựa trong qusa trình sử dụng. Sử dụng tem vàng đen nhôm xước hoàng gia cho Sh 2021 để tân trang cho xế yêu sẽ mang tới cho bạn một chiếc xe thật đẳng cấp, thật phong cách.

 

Scroll