Top 6 bình ắc quy xe Sirius tốt nhất và bảng giá chi tiết

Bình ắc quy xe Sirius được Yamaha thiết kế với 2 loại bình tương thích là 5Ah và 4Ah, đây là 2 loại bình lắp ráp cho Sirius đời trung sản xuất những năm 2007 – 2011 và các đời Sirius Fi sau đó. Hiện nay trang bị cho xe Sirius đều là các loại ắc quy khô tiện ích không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng

Xem nhanh

  Ắc quy là bộ phận cấp điện để xe khởi động được, ngoài ra còn đảm bảo duy trì điện năng cho các hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống chiếu sáng và một số phụ tải khác trên xe. Khi ắc quy hỏng thì đương nhiên xe của bạn không khởi động được bằng nút đề.

  Hiện nay khuyến cáo của các nhà sản xuất thì ắc quy nên được thay mới ở khoảng 2-3 năm sử dụng. Thực tế thì ắc quy chưa hỏng thì bạn cũng không cần thay, phần lớn các loại ắc quy tốt có thể sử dụng liên tục 3-4 năm thì mới hỏng.

  acquy sirius

  Hiện tại các dòng sản phẩm ắc quy xe Sirius tốt nhất đều được sản xuât tại Việt Nam bởi các nhà sản xuất danh tiếng. Chất lượng sản phẩm không hề thua kém và thậm chí còn cao cấp hơn các sản phẩm ắc quy nhập khẩu.

  Loại ắc quy trang bị nguyên bản theo xe Sirius được sản xuất bởi hãng Globe, đây là một trong những hãng ắc quy hàng đầu thế giới có nhà máy đặt tại Việt Nam. Bên cạnh sản phẩm nguyên bản này thì bạn có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm của các nhà sản xuất khác như ắc quy Gs, ắc quy Đồng Nai, ắc quy MBK, ắc quy FBC…

  thay ắc quy xe sirius

  Sau đây là 6 loại ắc quy xe Sirius tốt nhất hiện nay:

  Ắc quy Globe 4Ah cho xe Sirius Fi

  • Giá bán tại Alobike 320.000đ
  • Xuất sứ: Việt Nam

  Đây là dòng sản phẩm cung cấp chính thức vào nhà máy Yamaha để lắp ráp nguyên bản cho xe Sirius và một số dòng xe khác. Các sản phẩm của Globe nổi tiếng với sự ổn định và hoạt động bền bỉ, phần lớn các sản phẩm ắc quy Globe đều có tuổi thọ cao khoảng 3-4 năm mà vẫn sử dụng tốt.

  Dung lượng điện 4Ah vừa đủ với thiết kế tiêu chuẩn dành cho xe, lắp ráp tương thích và đảm bảo cho xe vận hành tốt.

  Dòng sản phẩm này lắp ráp được cho các đời xe Yamaha Sirius có ắc quy lắp ráp trong cốp dưới yên.

   ắc quy xe sirius

   

  Ắc quy Globe 6Ah cho xe Yamaha Sirius

  • Giá bán tại Alobike là 330.000đ
  • Xuất sứ: Việt Nam

  Được sản xuất bởi hãng Globe danh tiếng, ắc quy loại này có dung lượng điện lớn lên đến 6Ah đảm bảo cung cấp điện năng một cách rồi rào cho xe. 

  Với dung lượng điện lớn hơn thiết kế tiêu chuẩn một chút nhưng vẫn đảm bảo lắp ráp tương thích với xe, cho xe khả năng vận hành cực kỳ ổn định cũng như đảm bảo cho ắc quy được ổn định và bền hơn.

  Loại acquy này lắp ráp được cho các đời xe Sirius có ắc quy lắp bên hông phải của xe, không sử dụng được cho các đời lắp ráp trong cốp xe.

  ắc quy xe sirius

   

  Ắc quy GS 5Ah cho xe Sirius

  • Giá bán tại Alobike là 345.000đ
  • Xuất sứ: Việt Nam

  Được sản xuất bởi hãng ắc quy GS danh tiếng của Nhật Bản, hiện GS có nhà máy tại Việt Nam. Sản phẩm của GS nổi tiếng với độ bền và sự ổn định. Hiện GS đang là nhà cung cấp ắc quy cho Honda, Yamaha Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

  Lắp ráp tương thích với Sirius đời đầu và đời trung, vị trí ắc quy gắn ở bên hông phải của xe

   ắc quy xe máy sirius

   

  Ắc quy GS 3,5Ah cho xe Sirius đời trung

  • Giá bán tại Alobike là 320.000đ
  • Xuất sứ: GS Việt Nam

  Ắc quy GS tím 3,5Ah có dung lượng điện không lớn nhưng cực kỳ bền bỉ và ổn định, đây là một trong những dòng sản phẩm được giới thợ sửa xe cực kỳ yêu thích với tính nạp xả tốt và tuổi thọ siêu bền.

  Được sản xuất tại Việt Nam bởi nhà sản xuất GS, là dòng sản phẩm lắp ráp chính thức cho một số dòng xe máy số cả của hãng Honda và Yamaha.

  ắc quy xe máy sirius 

   

  Ắc quy FBC 5Ah cho xe Sirius

  • Giá bán tại Alobike là 325.000đ
  • Xuất sứ: Việt Nam

  Dung lượng điện vừa đủ để láp ráp và cung cấp cho hệ thống, đảm bảo cho xe vận hành ổn định.

  Sản phẩm được sản xuất bởi FBC Việt Nam, là một trong những nhãn hiệu ắc quy được giới thợ sửa xe đánh giá cao, ổn định bền bỉ.

  ắc quy xe sirius 

   

  Ắc quy Đồng Nai 5Ah cho xe Sirius

  • Giá bán: 330.000đ
  • Xuất sứ: Việt Nam

  Là một trong những loại ắc quy thuần việt tốt nhất hiện nay, được sản xuất bởi nhà máy ắc quy Đồng Nai nổi tiếng của Việt Nam. 

  Hiện ắc quy Đồng Nai đang được cung cấp trực tiếp vào các nhà máy của Honda, Yamaha, SYM để lắp ráp nguyên bản cho các dòng xe xuất xưởng của các hãng này.

  Ắc quy Đồng Nai cho Sirius nổi tiếng với bền bỉ, tuổi thọ cao và rất ít bị rò rit a xít ra ngoài trong quá trình sử dụng

   ắc quy xe sirius

   

  Chính sách bảo hành ắc quy xe máy của Alobike

  Hiện Alobike đang là nhà phân phối nhiều loại ắc quy nổi tiếng, chính sách bảo hành được tuân thủ theo các tiêu chuẩn từ các nhà sản xuất này, ngoài ra Alobike hỗ trợ bảo hành tận nơi.

  Toàn bộ các sản phẩm ắc quy xe máy lắp ráp tại Alobike đều được bảo hành 06 tháng tận nơi tại nhà

  Khi thay ắc quy, Alobike sẽ kiểm tra hệ thống điện sạc miễn phí, xử lý các vị trí đường điện rò rỉ nếu có.

  Khi có lỗi trong quá trình sử dụng thì bạn sẽ được đổi ngay một ắc quy mới hoàn toàn. Bạn chỉ cần liên hệ đến các cửa hàng, hotline hoặc Zalo Facebook của Alobike thì sẽ có thợ đến tận nhà kiểm tra và bảo hành ắc quy

  Ắc quy sẽ không được bảo hành nếu bị biến dạng, bị móp méo hoặc phồng. Các trường hợp bị va đập hoặc có dấu hiệu va đập cũng sẽ không được bảo hành.

   ắc quy sirius

   

  Ắc quy xe Sirius tốt nhất và bền bỉ nhất là các dòng sản phẩm của Globe, GS và Đồng Nai. Các nhãn hiệu này hiện đang cung cấp cho các nhà sản xuất xe máy danh tiếng trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm acquy cao cấp cho xe Sirius này đều là các sản phẩm ắc quy khô, không cần bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

   

  Bài viết theo xe

  Scroll