Hướng dẫn cách mở cốp xe Sh đời cũ bằng chìa khóa ĐƠN GIẢN - DỄ LÀM

Cách mở cốp xe Sh đời cũ bằng chìa khóa rất đơn giản, chỉ cần vặn chìa khóa vào đúng vị trí “seat” sau đó ấn nút mở bên cạnh chìa là được. Thao tác này rất dễ làm ở các đời sử dụng chìa khóa cơ như Sh Ý và Sh 2013 - 2015. Cụ thể các thao tác sẽ được Alobike hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây qua 2 dòng xe là Sh 150i và Sh Ý.

Xem nhanh

  1. Cách mở cốp xe Sh 150i bằng chìa khóa

  Hiện nay xe Sh 150i có 2 dòng là Sh 150i được lắp ráp tại Việt và Sh 150i được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Mỗi dòng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Theo đánh giá từ cộng đồng người dùng Sh, Sh 150i lắp ráp tại Việt Nam ít lỗi hơn tuy nhiên không chạy êm bằng Sh 150i của Ý.

  Cách mở cốp của 2 dòng xe này về cơ bản là không khác nhau, dưới đây là cách mở cốp xe Sh 150i bằng chìa khóa dành cho xe sử dụng ổ khóa truyền thống:

  • Đầu tiên bạn dùng chìa khóa của xe tra vào ổ khóa.
  • Sau đó bạn xoay chìa hướng đến biểu tượng “Seat” trên ổ khóa.
  • Tiếp theo, bạn nhấn mạnh nút “Seat” sát bên ổ khóa, ngay lập tức cốp xe sẽ được mở ra.

  cách mở cốp xe sh đời cũ bằng chìa khóaCách mở cốp xe Sh 150i đời cũ bằng chìa khóa cơ

  Với xe Sh 150i cũ nhưng được chủ xe trang bị ổ khóa Smartkey, cách mở cốp xe bằng chìa khóa thông minh (Remote) như sau:

  • Đầu tiên, bạn bấm nút biểu tượng “chìa khóa” trên thanh Remote. Khi thấy đèn trên Remote chuyển sang màu xanh tức là xe đã được khởi động.
  • Tiếp theo, bạn xoay núm trên ổ khóa về phía biểu tượng có chữ “Seat” được ghi trên công tắc lên xuống bên cạnh.
  • Sau đó bạn nhấn công tắc nút “Seat”, cốp xe Sh 150i sẽ được mở ra.

  cách mở cốp xe sh 150i bằng chìa khóa

  Cách mở cốp xe Sh 150i bằng Remote

  2. Cách mở cốp xe Sh Ý bằng chìa khóa

  Nhìn chung, cách mở cốp xe Sh Ý bằng chìa khóa sẽ không khác so với cách mở cốp xe Sh 150i đã được chúng tôi hướng dẫn ở trên. Vì vậy, bạn có thể thực hiện theo các thao tác ở trên để mở cốp xe Sh Ý. 

  Lưu ý cho bạn, do xe Sh đời cũ được trang bị ổ khóa truyền thống khá dễ mở, khi mở cốp khá dễ dàng, những tên trộm có thể lợi dụng việc đó để lấy trộm tài sản bên trong. Do đó bạn nên hạn chế để những đồ dùng quan trọng như tiền, giấy tờ,...vào bên trong cốp nhé.

  cách mở cốp xe sh ý bằng chìa khóa

  Như vậy, với bài viết trên, Alobike đã hướng dẫn bạn cách mở cốp xe Sh đời cũ bằng chìa khóa cho 2 dòng xe là Sh Ý và Sh 150i. Do ổ khóa cơ truyền thống có tính chống trộm kém. Vì vậy, nếu có điều kiện bạn nên thay ổ khóa cơ thành ổ khóa Smartkey cho xe để đảm bảo tính an toàn và hạn chế tình trạng bị trộm. 

  Bài viết theo xe

  Scroll