Các mẫu dán đổi màu xe Lead đẹp, dán decal chống xước xe Lead giá bao nhiêu?

Các mẫu dán xe Lead đẹp và được ưa thích nhiều nhất bao gồm dán chống xước, dán decal màu nguyên bản, dán đổi màu, dán tem trùm. Bài viết sẽ đề cập cụ thể mang tính giải đáp các phương án kiên quan đến dán xe lead giá bao nhiêu và những cách dán phổ biến.

Xem nhanh

  Dán đổi màu xe Lead là sử dụng các loại decal có màu sắc theo ý thích của bạn, dán phủ toàn bộ thân xe để tạo thành lớp màu mới. Dán đổi màu nhám hoặc màu bóng cho xe Lead, các màu được sử dụng nhiều nhất như màu đen nhám, màu đỏ nhám, màu xanh lục nhám, màu đỏ đô, màu đen bóng…

  Có nên dán chống xước xe Lead?

  Dán chống xước xe Lead là sử dụng các loại nilon trong suốt để bao phủ toàn bộ phần áo nhựa của xe giúp chống xước cho xe, đồng thời bảo vệ lớp sơn của xe. Tránh các tác nhân thông thường sẽ làm xước lớp sơn.

  Dán nilon chống xước sẽ giúp ngăn các tác nhân gây xuống màu, giúp bảo vệ lớp sơn xe được tươi mới lâu hơn. Lớp nilon sẽ ngăn cách không cho các tác nhân gây ô xy hóa tiếp xúc với lớp sơn của xe như bụi bẩn, nước mưa, tia nắng mặt trời. Từ đó làm giảm quá trình Ô xy hóa của lớp sơn.

  dán xe lead

  Tuy nhiên lớp nilon sẽ không bảo vệ được các lực tác động mạnh hoặc các vật sắc nhọn cào vào lớp sơn. Khi đó lớp nilon có thể bị rách và lớp sơn sẽ bị tổn thương.

  Có 2 loại dán chống xước là dán cho các xe sơn bóng và dán cho các xe có lớp sơn nhám.

  Dán chống xước xe Lead màu sơn bóng

  Các xe có màu sơn bóng sẽ được sử dụng các loại nilon trong suốt và có độ bóng cao, từ đó giúp giữ nguyên lớp sơn sáng bóng cao sau khi dán. Dán chống xước loại bóng cần chọn được các loại nilon sáng và trong suốt, độ dày vừa phải và đàn hồi tốt sẽ giúp đảm bảo chất lượng dán được tốt hơn.

  dán xe lead đẹp

  Dán chống xước xe Lead màu sơn nhám

  Các xe có màu sơn nhám sẽ sử dụng các loại nilon trong suốt nhưng có độ nhám để giữa nguyên đặc tính nhám của màu xe. Đảm bảo sau khi dán thì màu sắc sơn nhám vẫn không đổi.

  dán xe lead đẹp

  dán xe lead nhám

  Giá dán chống xước xe Lead 

  • Dán xe Lead 110 giá 450.000đ
  • Dán xe Lead 125 2014 giá 450.000đ
  • Dán xe Lead 2019 giá 480.000đ
  • Dán xe Lead 2021 giá 485.000đ

  Các xe trước đây đã đang dán lớp nilon cũ thì cần bóc bỏ toàn bộ lớp cũ, đánh bóng toàn bộ thân xe cho sáng mới, chi phí để xử lý bóc tẩy và đánh bóng bề mặt mỗi xe dự kiến hết 100k.

  Các xe có nhựa vỡ hoặc bề mặt nhựa bị thủng thì có thể vá lại, chi phí vá lại tùy từng trường hợp.

  mẫu dán xe lead đẹp

  Các kiểu mẫu dán xe lead đẹp cực hot

  Dán decal xe lead có rất nhiều mẫu đẹp được nhiều người thích như sau:

  Dán decal xe Lead màu nguyên bản

  Mục đích là xe đã cũ hoặc xước nhiều, cần dán lại cho mới về màu tương tự như ban đầu của nhà sản xuất Honda. Hiện nay hầu hết các đời xe máy Honda Lead đều có màu decal đúng với màu sắc ban đầu của xe. Bạn có thể dễ dàng dán lại toàn bộ thân xe trong khoảng thời gian 3-4 tiếng là xong.

  dán decal xe lead

  Dán xe Lead đổi màu theo ý thích

  Có thể xe đã cũ hoặc xe mới, bạn muốn đổi màu khác theo ý thích, phương án dán lại được rất nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và giá rẻ. Khi bạn không thích màu đó lại có thể bóc bỏ và thay bằng màu khác chỉ trong một thời gian ngắn.

  dán đổi màu xe lead

  Dán xe Lead trắng xanh lịch lãm

  Đây là loại decal xe máy mà trên đó đã in sẵn các đường tem xanh cực kỳ đẹp mắt. Cắt đúng khổ và dán phủ lên thân xe là có thể thực hiện xong tác phẩm ưng ý. Lớp ngoài cùng của decal là lớp nilon bóng có tác dụng bảo vệ chống bay màu cho lớp tem và màu sắc decal.

  dán xe lead đẹp

  Dán decal xe Lead công chúa tuyết

  Đây là bộ decal trùm toàn bộ thân xe, bao bọc phủ kín xe. Khi dán xong thì xe sẽ được đúng như trên hình. Hình công chúa tuyết và các phần màu sắc xanh bên cạnh đã được in sẵn trên toàn bộ tấm decal.

  dán xe lead

  Dán decal xe Lead màu đen nhám tem đỏ

  Đây là mẫu decal đen nhám nhá cách mang phong cách bí ẩn và lịch lãm. Màu đen nhám huyền thoại được tô điểm thêm tem thư pháp làm cho chiếc xe mềm mại nhưng đầy mạnh mẽ.

  mẫu dán xe lead đẹp

  Dán decal xe Lead màu đen bóng phối

  Màu sắc decal đen bóng với những nét sang trọng lóng lánh làm cho toàn thân xe trở lên lung linh hơn. Sự độc đáo của lớp màu sắc có chiều sâu như hút hồn ta vào đó.

  dán xe lead màu đen

  Dán xe Lead tem trống đồng

  Bộ decal phong cách trống đồng được áp dụng và phối đẹp trên nhiều dòng xe khác, trên dòng xe Lead thì càng dễ dàng thực hiện hơn với mặt trống kích thước lớp và hoa găn rõ hơn.

  mẫu dán xe lead đẹp

  Dán xe Lead tem khối trắng đỏ

  Màu trắng tinh khối phối với tem màu đỏ tạo nên điểm nhân tươi trẻ và hiện đại. Phong cách này có thể dễ dàng làm nổi bật người ngồi trên xe khi chạy trên phố.

  dán tem xe lead

  Dán tem xe Lead màu hồng nhạt

  Màu hồng nhạt thêm lớp nhũ ca may đổi màu làm cho xe trở lên lung linh nữ tính hơn. Màu hồng mờ và không quá bóng tạo lên cảm giác sang trọng, rất nữ tính mà không yếu đuối.

  dán xe lead

  Nhược điểm của dán decal xe Lead

  Theo thời gian thì lớp decal có thể bị xuống màu, thường là khoảng sau 2 năm. Khi đó bạn có thể bóc bỏ nilon và dán lớp mới hoặc không cần dán để nộ lớp sơn cũ.

  Khi bị quệt thì vết quệt có thể rách hoặc sờn, khi đó sẽ dễ dàng bị lộ lớp sần.

  dán xe lead 110

   

  Các mẫu dán xe Lead đẹp được thực hiện nhiều nhất là dán nhám chống xước, dán bóng trống xước, dán đổi màu, dán decal trùm trang trí đẹp… Tại Alobike có đủ các loại decal chống xước hoặc decan đổi màu phục vụ dán xe, các loại decal cao cấp chất lượng và được nhiều người thích. Hãy liên hệ với các kênh online để biết thêm thông tin về dán đổi màu xe Lead hoặc chống xước cho dòng xe cực hot này.

  Bài viết theo xe

  Scroll