Đánh giá Sirius FI 2016, có nên mua không?

Đánh giá Sirius FI 2016 với nhiều thông tin khách quan từ phía khách hàng sử dụng được coi là yếu tố quan trọng làm nên tên tuổi của Yamaha tại thị trường Việt Nam. Nhờ đó mà Sirius các phiên bản sau đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ cả về thiết kế và động cơ.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Đánh giá Sirius FI 2016 thông qua câu lạc bộ chơi xe

  Để đánh giá Sirius RC được chi tiết và thực tế nhất phải kể đến việc đánh giá thông qua các câu lạc bộ chơi xe chuyên nghiệp, dân chơi xe thường rất tinh ý trong việc lựa chọn dòng xe và đưa ra ý kiến riêng cho dòng xe này. Mỗi xe có những ưu điểm và nhược điểm riêng để tồn tại trên thị trường nhiều năm. Những đánh giá Sirius 2016 được chính các thành viên trong hội chơi xe nhận xét phân tích đối với dòng xe này. Về thiết kế và tính năng thì tương đối ổn, với hệ thống phụ tùng xe Sirius cụm đèn pha công suất 35w kết hợp với cụm đèn xin nhan hiện đại và đậm chất riêng. Phần đầu xe được thiết kế đầy đặn, tạo cảm giác cứng cáp.

  Ngăn chứa đồ thì gọn nhẹ, tem xe Sirius được dán dọc thân xe đến chắn bùn trước, cùng với bugi xe máy chính hãng và hệ thống động cơ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu  và bảo vệ môi trường.

   

  Phần đầu xe thiết kế đầy đặn

  Phần đầu xe được thiết kế đầy đặn cứng cáp 

  Đánh giá xe Sirius FI 2016 thông qua các chuyên gia

  Đánh giá xe Sirius FI thông qua các chuyên gia cũng là những trải nghiệm thực tế cho người có ý định mua xe, những chuyên gia nghiên cứu xe luôn đưa ra những nhận định mới nhất cho người dùng để bảo vệ người dùng xe. Các dòng xe trước khi đưa ra thị trường luôn được các chuyên gia nghiên cứu về độ an toàn của xe trước mới được cho lắp ráp và xuất xưởng.

  Với dòng xe Sirius FI luôn được đánh giá cao không chỉ ở thiết kế gọn nhẹ mà động cơ phân khối ổn định có độ an toàn khá cao, hệ thống phanh chắc chắn, hệ thống tiết kiệm xăng được phát huy tối đa giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng tại thời điểm đó.

   

  động cơ phân khối ổn định có độ an toàn cao

  động cơ phân khối ổn định có độ an toàn cao 

  Đánh giá Sirius FI RC 2016 thông qua phản ứng người dùng

  Đánh giá Yamaha Sirius thông qua chính người dùng giúp bạn có cái nhìn một cách tổng quát và thực tế nhất. Hiện nay số lượng người mua tăng vọt có thể thấy tại các đại lý dòng xe này vẫn chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Số lượng mua và bán ra đều tăng mặc dù các phiên bản cũ vẫn được người dùng ưa chuộng, không chỉ về thiết kế nhỏ gọn mà ngay cả động cơ xe cũng làm cho người dùng thích thú, bởi tiếng nổ giòn tiết kiệm được nhiên liệu tối ưu nhất, hơn nữa đây là dòng xe được đánh giá là động cơ ổn định và bền bỉ, khi xe cần bảo dưỡng chi phí để sửa chữa hay thay thế phụ tùng không quá đắt đỏ mà phù hợp với phân khúc tầm trung tại thị trường Việt hiện nay.

  Thiết kế xe tương đối nhỏ gọn

  Thiết kế xe tương đối nhỏ gọn 

  Có nên mua Sirius FI 2016 không?

   Dựa vào những đánh trên bạn có thể lựa chọn có nên mua xe Sirius hay không? và dựa vào ngân sách tài chính mà bạn có để quyết định có nên mua Sirius FI RC cho bản thân mình sở hữu dòng xe gọn nhẹ mà bền bỉ này.

  Nếu bạn không có thu nhập cao, hay bạn là học sinh, sinh viên, hay xe ôm thì đây chính là dòng xe mà bạn nên mua để tiết kiệm chi phí mà lại bền theo năm tháng, đây được coi là dòng xe ít phải sửa chữa nhiều so với các dòng xe khác tại thời điểm. Hơn nữa, khi sở hữu xe cũ bạn có thể phối thêm mẫu tem yêu thích như : tem Movistar Sirius và các mẫu tem chữ, tem lửa... để tạo điểm nhấn riêng biệt.

  Với những đánh giá Sirius FI 2016 ở trên, bạn có thể đưa ra lựa chọn có nên mua cho mình chiếc xe này không?Thông qua nhiều yếu tố thực tế nhất cho bạn thấy mà không phải qua một nhà sản xuất nào tự đánh giá xe của họ. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về xe trước khi móc hầu bao ra mua chiếc xe mới.

   

  Duyên Duyên

  Duyên Duyên

  Bài viết theo xe

  Scroll