Kinh nghiệm đi chùa Hương bằng xe máy an toàn nhất

Đi chùa Hương bằng xe máy từ trung tâm Hà Nội khá đơn giản. Cung đường đẹp, dễ đi. Đi xe máy đến chùa Hương cần phải biết điều gì? Đi thế nào cho an toàn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm đi chùa Hương bằng xe máy và hướng dẫn cung đường đi nhanh nhất, an toàn nhất.

Xem nhanh

  Xem thêm: 

  Kinh nghiệm đi chùa Hương bằng xe máy an toàn

  Chùa Hương hay còn được gọi là chùa Hương Sơn, tọa lạc tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đây là quần thể văn hóa nổi tiếng bao gồm nhiều đền, chùa thờ cúng tín ngưỡng. Nơi đây cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 50km. Xe đi chùa Hương từ trung tâm thì có khá nhiều. Bạn có thể đi bằng xe máy, ô tô, xe bus...

  xe đi chùa hương

  Nếu đi chùa Hương bằng xe máy thì bạn nên mặc đồ gọn nhẹ, đi giày thể thao. Lưu ý về những trang bị cần thiết cho chuyến đi thì đương nhiên phải có giấy tờ tùy thân. Bằng lái xe và đăng ký xe cũng là giấy tờ cần thiết. Đội mũ bảo hiểm trong suốt thời gian di chuyển để đảm bảo an toàn, đề phòng bất trắc.

  Chùa Hương hiện nay dịch vụ du lịch khá phát triển nên bạn không phải chuẩn bị đồ ăn mang theo như trước đây. Hàng quán rất nhiều với giá cả niêm yết công khai.

  đi chùa hương từ hà nội bằng xe máy

  Các cung đường đi chùa Hương từ Hà Nội bằng xe máy nhanh nhất

  Đi chùa Hương từ Hà Nội bằng xe máy thì hãy đi theo cung đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân →Hà Đông→ngã ba Ba La→Vân Đình→Chùa Hương. 

  Ngoài ra, bạn có thể chọn đường đi chùa Hương bằng xe máy theo đường quốc lộ 1A cũ hướng Thanh Trì.

  kinh nghiệm đi chùa hương bằng xe máy

  Xe máy di chuyển ở chân núi chùa Hương Tích

  Khi di chuyển bằng xe máy thì sử dụng Google maps là cách thuận lợi nhất để không bị đi lạc hay đi quá lối rẽ. Hoặc có thể hỏi thăm người dân để đi đến Chùa Hương dễ dàng hơn.

  đường đi chùa hương từ hà nội bằng xe máy

  Tham khảo thêm:

  Trên đây là một số kinh nghiệm đi chùa Hương bằng xe máy và gợi ý 2 cung đường đi xe máy từ trung tâm Hà Nội đi chùa Hương. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn có chuyến đi đáng nhớ.

  Bài viết theo xe

  Scroll