Có nên mua ở chợ xe máy cũ chùa Hà quận Cầu Giấy Hà Nội không?

Chợ xe máy cũ ở Hà Nội nổi tiếng rất lâu đời là chợ xe máy cũ chùa Hà quận Cầu Giấy Hà Nội. Ở đây bạn có thể dễ dàng tìm được những chiếc xe máy cũ với giá rất rẻ. Tuy nhiên, giá xe rẻ nhưng chất lượng xe có ổn không thì không ai đảm bảo điều đó.

Xem nhanh

  Xem thêm: 

  Có nên mua xe máy cũ ở chùa Hà không?

  Nếu có ý định đến chợ mua bán xe máy cũ ở chùa Hà để tìm mua xe cũ với giá siêu rẻ thì bạn phải mà một người rất rành về xe. Mua xe ở đây phải kiểm tra thật kỹ mức độ “mông má” (động cơ, ắc quy, giảm xóc…). Phải xác định được nguồn gốc xuất xứ của xe.

  Nên mua xe cũ ở khu chợ chùa Hà không? Nếu bạn không có hoặc có ít kiến thức về xe máy thì không nên mua xe ở đây. Còn nếu khá rành xe hay là tay chơi xe lâu năm thì tìm xe giá rẻ ở chợ chùa Hà cũng là lựa chọn không tồi.

  cho xe may cu tai ha noi

  Kinh nghiệm khi mua ở chợ xe máy cũ chùa Hà quận Cầu Giấy Hà Nội

  Trong các chợ xe máy cũ ở Hà Nội thì chợ chùa Hà là chợ nổi tiếng và lớn nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ rành về xe cộ thì chưa chắc bạn đã biết trả giá và khả năng mua xe giá hời là không cao. Khi đi mua xe ở chợ xe máy cũ tại Hà Nội, cần cảnh giác với các chiêu trò, mánh khóe của tay buôn.

  Đã có trường hợp dân buôn xe chùa Hà đăng tin bán xe giá rẻ trên mạng xã hội dưới danh nghĩa là một người phụ nữ cần bán gấp. Đương nhiên xe không có chất lượng tốt như đăng tin, các chi tiết đã được thay thế bằng loại rẻ tiền hơn. Khi giao xe trả tiền thì vẫn còn chạy tốt, không hỏng hóc gì. Vài tháng sau khi sử dụng, linh kiện hỏng dần thì khách hàng mới nhận ra đã “sập bẫy”.

  cho mua ban xe may cu

  Ngoài ra, quy tắc ngầm của các tay buôn xe máy ở đây là không chèo kéo khách. Khách tìm đến cửa hàng nào cũng không được can thiệp. Nhìn vào thì tưởng như là quy định văn minh nhưng thực chất là tạo điều kiện cho cửa hàng “lôi kéo” khách và đẩy giá lên cao. Giao dịch mua bán thành công thì ăn chia phần trăm với nhau.

  cho xe may cu ha noi

  Tham khảo thêm:

  Trong các chợ xe máy cũ ở Hà Nội nổi tiếng lâu đời thì phải kể đến chợ xe máy cũ chùa Hà quận Cầu Giấy Hà Nội. Tuy nhiên, lời khuyên cho những người ít kinh nghiệm là không nên chọn mua xe ở đây.

  Gọi cứu hộ khẩn cấp

  Gọi tư vấn kỹ thuật

  Gọi tư vấn mua hàng

  Zalo Tư vấn kỹ thuật

  Zalo Mua hàng

  Liên hệ

  Scroll